Quán cafe nổi tiếng Hà Nội vừa xuất hiện tại Sài Gòn đã lập tức khiến giới trẻ phát cuồng, hấp dẫn nhất chính là món cafe Sapa huyền thoại | Kotexpro

Ở Hà Nội, nói đến cà phê Yến, chắc hẳn các chuyên gia về cà phê đều biết. Yến không quá đặc biệt để chụp ảnh ngoài đời, vì Hà Nội có quá nhiều, hàng trăm quán cà phê đẹp long lanh tha hồ mà đứng. Yến không phải là một quán cà phê nhộn nhịp, bẩn thỉu mà thường tụ tập nhiều người hay được người ngoài yêu thích.

Ở Hà Nội, người ta đến với Yên chỉ để có được chút bình yên giữa lòng thành phố. Và quan trọng nhất là uống một ly cà phê Sapa. Có những người con Hà Nội đi xa lập nghiệp, mỗi lần về đều tìm về đây cho đỡ nhớ. Sau đó, có những người ở xa, ở thành phố phía Nam, mỗi khi ra Hà Nội đều phải tìm đến Yến.

Nhưng bây giờ thì khác, bạn không cần phải bay xa ngàn dặm để uống một ly cà phê nữa, vì quán cà phê Yến nổi tiếng ở Hà Nội đã chính thức có mặt tại Sài Gòn rồi đây!

Cafe Yến Sài Gòn tọa lạc tại 79/2/1 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1. Mới chính thức khai trương hơn một tuần nay nhưng Yến đã thu hút rất nhiều người mới.

Góc cửa hàng nhỏ, yên bình không giống Yến Hà Nội lắm. Bàn ghế salon là những chiếc ghế đơn giản. Ngay cả bàn uống nước cũng được làm bằng những chiếc ghế gỗ nhỏ.

READ  McAfee là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và xóa ứng dụng McAfee trên PC | Kotexpro

Điều thu hút và khiến mọi người hài lòng ở đây có lẽ là không khí, và đồ uống rất đặc biệt.

Ngoài những cái tên quen thuộc và quán cà phê nào cũng có đen, nâu, bạc, lạnh hay espresso …, Yến hấp dẫn nhất là đồ uống có chữ ký. , Katina, Vân Vân.

Quán cà phê Hà Nội nổi tiếng Sài Gòn mới nổi gần đây đã khiến một số bạn trẻ mất bình tĩnh, thu hút chính là cà phê thần thoại Sapa - Ảnh 3.

Đồ uống Sapa có lẽ là đồ uống phổ biến nhất ở Yên. Là loại cà phê sữa tươi nhiều sữa, không ngọt gắt mà mang đầy đủ hương vị mới lạ của cà phê cùng vị kem béo ngậy của sữa và sữa đặc. Sa Pa được đựng trong một chiếc cốc trắng – một loại cà phê đặc biệt, nên chỉ cần nhìn vào chiếc cốc là bạn đã biết Yến uống gì rồi.

Cafe Hà Nội nổi tiếng Sài Gòn nổi lên gần đây đã gây xôn xao giới trẻ khá nhiều, hấp dẫn nhất phải kể đến huyền thoại cà phê Sapa - Ảnh 4.

Thêm vào đó, 3 món còn lại, Little Saigon, Katina, và Van Van tuy được trộn với nhiều kích cỡ khác nhau nhưng vẫn mang hương vị khác biệt, đặc biệt như chính cái tên của nó.

Bất ngờ, quán cà phê Yến ở Sài Gòn thu hút đông đảo giới trẻ đến thử đồ uống đặc biệt. Ngày cuối tuần vừa rồi, hình ảnh ở Yên lúc nào cũng đông nghịt người thưởng thức cà phê.

Ở Sài Gòn, nếu bạn muốn thử một chút hương vị Hà Nội thì Yên cafe có thể là một lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Quán cà phê Hà Nội nổi tiếng Sài Gòn thời gian gần đây gây xôn xao giới trẻ, hấp dẫn nhất chính là huyền thoại cà phê Sapa-Ảnh 6.