Quần sịp rách tơi tả, nát bươm vẫn mặc, đây chắc hẳn là thanh niên tiết kiệm nhất hệ mặt trời | Kotexpro

Quần Áo 0 lượt xem

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh quần đùi bị rách gây tranh cãi trong phòng giặt là. Theo người bạn này, đó là hình ảnh chiếc quần nam ở tiệm giặt là của chị gái. Khách hàng sẽ tắm hai lần một tuần nhưng không có quần tốt cho sức khỏe.

Chủ sở hữu trạng thái được đăng là: “Tôi không có việc gì phải thổ lộ với các người, nhưng tôi muốn các bạn chỉ cho tôi cách đối phó với tên này cứ đến nhà tắm rửa cho tôi. Cẩn thận đấy, biết đâu hắn sẽ không đến đâu. Tôi. đang giặt quần áo trong nhà của tôi. Em gái tôi đã giết tôi khi là khách VIP.

Tôi không nói em gái tôi có một phòng giặt là. Cô ấy vừa sinh con. Vì vậy, khi anh ấy về nhà cho con ăn, anh ấy gọi tôi đến trông con. Bởi vì văn phòng của tôi gần để gặp anh ấy. Tuần đều như vắt chanh, khách hàng đến giặt hai lần mà quần áo đều rách, tôi không nghĩ anh ta cố tình làm vậy mà tôi còn tìm không thấy quần thể thao của anh ta. Bạn thử tưởng tượng nếu quần tôi bị rách thì khoai môn ở đâu? “

rách nát, cư dân mạng

rách nát, cư dân mạng

Quần đùi đã được phân phát trong tiệm giặt là.

Hình ảnh độc lạ này sau khi được phát tán đã nhận được rất nhiều phản hồi của người dùng mạng. Đa số đều tỏ ra bối rối và lắc đầu hỏi tại sao chiếc quần lại rách nát như vậy.

READ  Dấu hiệu cảnh báo 12 bệnh nguy hiểm | Kotexpro

Bạn LK bày tỏ: “Đó là tiền. Nó rách mà vẫn mặc.”

HN cho biết: “Khó hiểu phải không? Nếu bạn tiết kiệm tiền, bạn có thể mua quần mới hai lần một tuần.”

TT: “Hãy để dành tiền mua quần áo mới để hỗ trợ cho tiệm giặt là của chị em ”.

Bạn của CU bảo vệ đàn ông: “Chị em mà mặc quần rách bên ngoài thì cứ gọi là đẹp và thời trang. Đàn ông con trai chúng tôi ăn mặc lịch sự, lịch sự mà mặc quần tây rách, nói chuyện này nọ. Làm thế nào bạn có thể vui lòng. “

TN bỏ game vì không tìm ra được câu trả lời thỏa đáng: “Trường hợp này tôi khó có thể dừng cuộc chơi. Nhưng nếu rất khó, tôi sẽ trả lời theo cách đó. cái kia thật đáng yêu”.

xem thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud