“Quan Vân Trường” tung trailer võ thuật hoành tráng | Kotexpro

Phim cổ trang có tiêu đề Vì vậy, văn phòng trường học làm Chân Tử Đan trong vai chính chính thức công bố trailer đầu tiên. Như đoàn làm phim đã nói từ trước, phim không chỉ có các nhân vật Quan công nếu không, vai trò Cao Cao làm Khương Vân Vai diễn không vì thế mà mất đi sức hút, trailer có vài câu thoại đối với tất cả tôi. Tào Tháo. Chân Tử Đan Anh cũng là chỉ đạo võ thuật của bộ phim cổ trang kể về câu chuyện từ thế giới cổ đại “Đối với năm quan, ông bắt được sáu tướng”.
Vì vậy, văn phòng trường học làm Siu Fai Mak Felix Chong đồng sản xuất, cả hai đã cùng nhau thực hiện nhiều bộ phim được coi là tác phẩm điện ảnh giúp “giữ chân” phim quảng cáo Hong Kong, chẳng hạn như Sự kiện nội bộ 2002 và Nghe 2009. Họ được coi là đối tác tốt nhất trong quan hệ đối tác. Đây cũng là lần đầu tiên họ hợp tác trong một bộ phim lịch sử. Đạo diễn bởi Mak Chong tất cả đều từ các nhà biên kịch, vì vậy một phần của bộ phim Vì vậy, văn phòng trường học anh hy vọng sẽ phá bỏ thói quen “tôn trọng karate” đối với các bộ phim hành động. Ngoài ra với sự tham gia của Khương Vânbộ phim càng thu hút sự chú ý và mong đợi của khán giả.
Vì vậy, văn phòng trường học một câu chuyện về những ngày “rạn nứt trong kinh doanh của Cao Hán” của Quan Vũvề một chuyến đi cùng Qi Lan (Sun Le) – vợ của Lưu Bị (Phương Trung Tín) không bắt Cao Cao (Kuong Van), giữ nguyên chế độ nô lệ và làm môn đệ. Trên hành trình đó, Quan Vũ họ đã phải vượt qua nhiều nguy hiểm và cạm bẫy. Đôi khi là những lời dụ dỗ ngon ngọt, những viên đá vàng bạc … nhưng Cao Cao quen với hối lộ Quan Vũđôi khi có những trận đánh ác liệt làm tan nát quân Ngụy… Nhưng càng thử thách, quân Ngụy càng trung thành. Vì vậy, văn phòng trường học nó sáng hơn và có giá trị hơn.
Một bộ phim lịch sử Lost Bladesman với sự tham gia của Chung Tử Đan, Khương Văn, Tôn Lệ, Vương Học Binh… Sẽ được phát hành tại Trung Quốc từ ngày 28 tháng 4 năm 2011.

READ  Nhà khoa học Sir Isaac Newton | Kotexpro