Queen Maeve là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh – Hồ Sơ Nhân Vật | Kotexpro

Nữ hoàng Maeve

Queen Maeve (tên thật là) Margaret “Maggie” Shaw) là một trong những nhân vật chính trong loạt Amazon Những cậu bé . Anh ấy là một siêu anh hùng và là thành viên của Bảy.

Là một chiến binh, thành viên thứ hai nữ, tốt bụng và mạnh mẽ Bảy Nữ hoàng Maeve là hình mẫu cho tất cả các cô gái trên toàn thế giới. Nhưng để đạt đến đỉnh cao như vậy, anh ấy đã phải từ bỏ chính mình. Chấp nhận hình ảnh do Vought tạo ra đồng nghĩa với việc từ bỏ anh ấy – và những người khác mà anh ấy yêu quý nhất. Lúc đầu anh ấy là một fan hâm mộ của Homender, nhưng cả hai đã chia tay.

Trong hai mùa The Boys, anh dần cảm thấy thích thú với nhân vật Seven và Homender máu lạnh khi nhiều lần đưa ra những quyết định chống lại câu lạc bộ nhưng anh luôn căng thẳng.

Điểm mạnh và khả năng của Nữ hoàng Maeve

 • Quyền lực siêu : Một trong những tài năng của Nữ hoàng Maeve là sức mạnh siêu phàm của bà, lớn hơn bất kỳ con người nào. Maeve là người mạnh thứ hai trên thế giới, chỉ sau Homender mạnh nhất. Các hành động của anh ta bao gồm lao qua một chiếc xe tải tốc độ cao bằng cách dừng lại, đơn giản là lật bàn bằng phẳng và dễ dàng bẻ cổ một người đàn ông. Giới hạn trên của sức mạnh của anh ta vẫn chưa được hiển thị, vì vậy có khả năng anh ta gần với mức sức mạnh của Homelander. Anh ấy cũng có khả năng nhảy rất xa. Anh ta đã được chứng minh là bị kiềm chế Noir đen mà không cần nhiều nỗ lực, và với sự chinh phục Trước cơn bão2 cậu bé cũng có sức bền lớn và độ bền cao.
 • Độ bền cao : Nữ hoàng Maeve không miễn nhiễm với tất cả các loại tổn hại về thể chất, sức mạnh của cô ấy là như nhau Cư dân nhà hơn bất kỳ anh hùng nào khác. Maeve đủ khỏe để sống sót khi bị một chiếc xe tải đang chạy quá tốc độ đâm phải, chia đôi.
 • Tốc độ cao : Maeve có thể đạt được tốc độ cho phép anh ta chạy dọc theo các bức tường của các tòa nhà, chống lại trọng lực trong một thời gian ngắn. Chạy đường này rất dễ vượt và vượt xe chạy quá tốc độ được trang bị tốt.
 • Nhanh nhẹn Siêu : Các kỹ năng, khả năng điều phối và phối hợp của Queen Maeve đều đã được cải thiện ở mức cao nhất về thể chất, kể cả đối với những vận động viên giỏi nhất. Bạn có thể đánh bại nhiều kẻ xâm lược cùng một lúc mà không cần nỗ lực nhiều.
 • Độ bền cao : Một thế hệ Cơ của Queen Maeve sản xuất ít độc tố gây mệt mỏi trong quá trình hoạt động thể chất hơn so với cơ của con người. Bạn có thể làm việc tối đa 24 giờ trước khi sự mệt mỏi bắt đầu lấn át bạn.
 • Siêu phản xạ : Biểu hiện của Queen Maeve cũng tiến bộ và vượt trội không kém người về nhì.
 • Cảm xúc phi thường : Nữ hoàng Maeve có thể có những cảm xúc vượt quá khả năng của con người.
 • Võ thuật : Nữ hoàng Maeve là một chiến binh đáng sợ và được huấn luyện để chiến đấu tay đôi. Bạn có thể đánh bại nhiều đối thủ cùng một lúc khi luyện tập. Với Starlight và Female, cô ấy thật tuyệt vời Trước cơn bão trong trận chiến.
 • Không thể thây : Trong trận chiến với Stormfront, anh ta đã lẻn vào một khoảng không gian trống và tham gia vào trận chiến mà không bị bắt bởi những người khổng lồ.

Những điểm yếu

 • Quyền lực vũ phu: Này loại sức mạnh siêu nhiên có thể làm hại và giết chết anh ta; Tuy nhiên, có rất ít kẻ thù ở giai đoạn này. Maeve sợ Homender, biết rằng anh ta có khả năng giết cô. Stormfront có thể lắc anh ta bằng nắm đấm của mình, nhưng không biết liệu anh ta có đánh bại Maeve trong một trận chiến duy nhất hay không, vì Maeve đã có Kimiko và Starlight phía sau, đánh bại Stormfront.
 • Người: Ngoài việc là một thành viên của Seven, và một người đa nghi, Maeve thực sự quan tâm đến mọi người và ở tầng dưới muốn trở thành một anh hùng thực sự. Anh muốn cứu những người trên máy bay và điều đó khiến anh phiền lòng đến mức để họ chết. Anh ấy thực sự quan tâm đến Elena, và Homelander đã sử dụng điều này để uốn nắn Maeve theo cách anh ấy thích. Anh ấy cũng là một fan hâm mộ của Starlight và càng quyết tâm giúp đỡ cô ấy. Maeve dường như đã khắc phục được điểm yếu này vào cuối Phần 2 và thể hiện sự ngưỡng mộ rộng rãi đối với những người thực sự tôn trọng họ.

Tính cách

Hình ảnh của Nữ hoàng Maeve là một chiến binh, một người phụ nữ, một hình mẫu cá tính nhưng thực tế lại không quan tâm, thu mình, xấu hổ và hay chỉ trích.

Anh ta đã từng là một nhân vật vững chắc, nhưng sau khi anh ta im lặng về sự tham nhũng của Seven và tập đoàn Vought, Maeve cũng được mô tả là một kẻ nghiện rượu.

Các mối quan hệ

Cư dân nhà

Anh ấy yêu Homender trong phần 1, nhưng sau đó cả hai chia tay.

Elena

Nữ hoàng Maeve là người lưỡng tính, xuất hiện trong tập thứ năm của mùa đầu tiên. Tình yêu đích thực của cô được gọi là Elena, và trong suốt chương trình, cặp đôi đã gặp nhau cho đến khi Maeve chuyển đến Homender. Rõ ràng là Maeve vẫn còn tình cảm với Elena, khi cô yêu anh vào ban đêm, chạy khỏi bệnh viện khi ruột thừa của cô bị vỡ, và sẵn sàng tấn công Homelander nếu cô làm vậy. sự thật về chúng). Mối quan hệ của Maeve với Elena chấm dứt cho đến khi Homender vứt bỏ cô.

Ánh sao

Nữ hoàng Maeve là thành viên duy nhất của Sevens mà Starlight có một mối quan hệ gần như lãng mạn. Maeve đã khuyên Starlight là đúng cho mùa đầu tiên sau khi Starlight hỏi về tư cách thành viên của anh ấy trong hành vi Seven và Vought. Maeve thừa nhận anh ấy đã làm vậy, nhưng thời gian của anh ấy ở Vought đã thay đổi. Anh ấy nói với Starlight rằng anh ấy không muốn thấy điều tương tự xảy ra với mình. Sau khi Starlight bị tấn công tình dục bởi Deep in Tên trò chơi Maeve khuyên cô ấy nên quên chuyện đó đi.

Starlight thừa nhận rằng anh ấy đã từng là một fan hâm mộ lớn của Maeve, sau khi đọc tiểu sử của anh ấy và cover lại nó nhiều lần. Maeve cứu xe buýt của trường bằng một cái nắm tay, đây là thời điểm tuyệt vời để anh giúp cô trở thành anh hùng. Khi Starlight phát hiện ra Vought tồi tệ như thế nào, mọi thứ về Maeve đều nhảm nhí, tuy nhiên Maeve nói với anh rằng chiếc xe buýt là có thật, giống như một khúc xương không bao giờ sống sau này trên cánh tay anh.

Maeve cuối cùng đã cứu Starlight khỏi bị giết bởi Black Noir, sau khi phát hiện ra anh ta là kẻ phản bội. Khi Starlight và Hughie tiếp cận Maeve và yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta trong việc thành lập Stormfront, Maeve trở nên tức giận. Anh ấy nói với họ rằng anh ấy đã làm quá đủ cho anh ấy, và anh ấy cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống này, và anh ấy đã khóc lóc để họ ra đi. Cuối cùng, anh ấy sẽ cứu Annie và các Chàng trai, giúp họ kiểm soát Stormfront và Homelander.

READ  Tiểu sử nhạc sĩ Tiên Cookie là ai và nghi án yêu người đồng giới | Kotexpro