Ra mắt đồng hồ không kim ngày Cá tháng Tư, Curnon bất ngờ nhận hơn 500 đơn đặt hàng | Kotexpro

Ngày 1/4 là dịp để nhiều thương hiệu công bố những ý tưởng “điên rồ” và Curnon là như vậy. Đồng hồ đeo tay luôn đóng vai trò truyền thống giúp bạn theo dõi thời gian. Vậy bạn nghĩ sao về một chiếc đồng hồ không có tay, không có số? Đây là sản phẩm đặc biệt được thương hiệu Clockon Việt Nam tung ra vào ngày Cá tháng Tư khiến người ta không khỏi rùng mình vì mức giá có một không hai.

Thở phào nhẹ nhõm khi không bước vào ngày Cá tháng Tư

Nhà sản xuất đồng hồ Việt Nam Curnon được biết đến với phong cách hiện đại, trẻ trung và sứ mệnh tạo ra những mức giá mới. Là người đồng hành cùng giới trẻ và luôn nỗ lực hết mình, không có lý do gì để Curnon phải im lặng trước không khí sôi động của ngày Cá tháng Tư. Lần này, Curnon muốn tạo ra một sự kiện rùng rợn để truyền tải những thông điệp ý nghĩa hơn đến những người trẻ tuổi.

Ra mắt đồng hồ kim nhân ngày Cá tháng Tư, Curnon bất ngờ nhận được hơn 500 đơn đặt hàng - Ảnh 1.

Vẫn là mong muốn phá bỏ rào cản “Bắt đầu bây giờ có quá xa không?” Nếu thế hệ trẻ đang gặp khó khăn hàng ngày, Curnon đã thấm nhuần lý do tại sao nó không phù hợp với chiếc đồng hồ kim đầu tiên sản xuất tại Việt Nam. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về sản phẩm ra mắt đúng ngày Cá tháng Tư. Đồng hồ ẩn chứa điều gì đó bất ngờ?

Sự thật đằng sau chiếc đồng hồ không kim đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

Tất nhiên, có những lúc bạn cảm thấy như bạn không có đủ thời gian để làm mọi thứ bạn muốn. Và Curnon hiểu rằng đôi khi thời gian là rào cản khiến bạn nghi ngờ trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Để tạo ra một chiếc đồng hồ không có giờ, kim phút, không có màn hình kỹ thuật số, Curnon cung cấp một mô tả táo bạo về thời gian 3 không.

Không giới hạn thời gian – Đồng hồ không hiển thị thời gian, bởi vì ở đây không có giới hạn thời gian. Bạn hoàn toàn có thể có hơn 24 giờ mỗi ngày để làm mọi thứ một cách tự do.

Không bao giờ hết pin – đồng hồ kim cũng là một mẫu đồng hồ dành cho thanh thiếu niên ngày nay. Bạn luôn tràn đầy hứng thú, ham muốn và hứng thú. Và sức mạnh mất đi từ bạn sẽ không bao giờ mất đi.

Không còn căng thẳng về thời gian – Để thoát khỏi áp lực về thời gian, bạn có thể tự do khám phá bản thân và theo đuổi ước mơ của mình. Đó là thời điểm mà bạn có tất cả thời gian trong cuộc sống của bạn.

Ra mắt đồng hồ kim nhân ngày Cá tháng Tư, Curnon bất ngờ nhận được hơn 500 đơn đặt hàng - Ảnh 2.

Với nhiều mức giá ưu đãi như vậy, chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu chiếc đồng hồ vạn năng này. Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm giả tưởng do Curnon tạo ra để chào mừng ngày Cá tháng Tư. Tuy nhiên, không chỉ vì thế mà cơn sốt và sự quan tâm của giới trẻ đối với đồng hồ dây kim loại giảm sút, ngược lại nó còn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của dư luận.

Sản phẩm giả nhận được câu trả lời trung thực từ các bạn trẻ

Có lẽ đồng hồ kim của Curnon sẽ luôn là giấc mơ trở thành hiện thực, nhưng giá trị mà nó truyền tải đã có tác động đến xã hội. Bằng chứng là rất nhiều người dùng sẵn sàng đặt hàng giả nhưng vẫn rất hài lòng. Hơn 500 yêu cầu đặt hàng được gửi trong vòng vài giờ sau khi ra mắt sản phẩm cho thấy giá trị của đồng hồ kim không phải là chuyện hoang đường.

Giới trẻ truyền tai nhau về chiếc “đồng hồ không kim đầu tiên sản xuất tại Việt Nam”. Quả thực, những ý tưởng của Curnon đã đến được với công chúng và mang lại sự khích lệ cho những người trẻ tuổi trong thực tế.

Ra mắt đồng hồ ngày Cá tháng Tư, Curnon bất ngờ nhận được hơn 500 đơn đặt hàng - Ảnh 3.

Tại sao không – Việc sở hữu một chiếc đồng hồ hình kim một thời trong lòng giới trẻ đam mê là điều chưa bao giờ xảy ra. Thế còn bạn? Tham gia vào những ảnh hưởng của Curnon, thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn – nghĩ khác, hành động khác và sống khác.

Nghe nói về chiếc đồng hồ không kim đầu tiên sản xuất tại Việt Nam tại đây: https://handless.curnonwatch.com/.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud