Rắn thành tinh hoá thành mỹ nhân, học cách yêu để báo ân | Kotexpro

Sự tích về người phụ nữ được thờ trong các ngôi chùa cổ ở các tỉnh phía Nam Huyền thoại về một người phụ nữ được thờ trong các ngôi đền cổ ở các tỉnh phía Nam trong “Tân truyện của nhân gian”
Tứ đại mỹ nhân của Tứ đại mỹ nhân của “Thần điêu đại hiệp truyện”

Niềm tin của người Phương Đông về Tai Sui

'Wonderful Land of New Story': Rắn trông ngoan, học cách trả thù

Thái Tuế – theo thần thoại cổ là một vị tướng cai quản thế giới trong một năm. 60 năm – lục thập hoa giáp sẽ có 60 người thay phiên nhau cai trị, và mỗi người sẽ có một “định luật” khác nhau cai quản trời đất. Thái Tuế chính là vị thần bảo hộ mạnh mẽ nhất, trấn giữ, điều khiển cát – hung – họa, phú quý hàng năm của 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ phải gánh chịu những vận hạn khác nhau từ năm Thái Tuế. Thái Tuế còn được gọi là Thái Tuế Tinh Quân, hay Tuế Quan, là ngôi sao và vị thần hy sinh của con người. Nếu ngày sinh của một người trùng với năm Thái tuế thì người ta gọi là phạm hoặc Thái tuế. Vì vậy, dân gian cho rằng mọi việc chắc chắn không ổn, làm việc vất vả, sức khỏe gặp nhiều nên phải xông nhà cúng sao Thái Tuế Tinh Quân để được phù hộ.

Từ đó, trong thần thoại luôn có các từ “phùng”, “xung”, “hình”, “xung Thái Tuế” và tục “An Thái Tuế”, nghĩa là cúng sao giải hạn. Cầu phúc, vạn sự cát tường Ban đầu, phong tục này rất đơn giản, ai muốn cúng sao Thái Tuế thì nên làm lễ trước hoặc sau lễ hội mùa xuân. Một câu chuyện thế giới mới tuyệt vời Ở điểm này, một khái niệm Thái Tuế truyền thống được đưa vào câu chuyện Sân vận động Thái Tuế Độ dài 8 tập.

READ  Đàm Tùng Vận diễn xuất quá chân thực khiến fan... hoảng hốt | Kotexpro

Sân vận động Thái Tuế Bạn nên xem gì?

'Wonderful Land of New Story': Rắn trông ngoan, học cách trả thù

Ông vẫn sử dụng chủ đề cổ điển “cứu vãn, phục hồi lòng tốt”, nhưng lần này các tác giả của Thế giới kỳ diệu thể hiện trong mối quan hệ giữa gia đình Tai Sui và con rắn thần. Nhưng lần này, một yêu tinh nhỏ mang ơn nên có một giấc mơ đơn phương bởi vì người bảo trợ của anh ta – Chung Văn Bin (do Trần Uy Hân thủ vai) đã có quan hệ từ trước với người khác. Bạch Xà Tu Ngọc để tìm hiểu tình yêu là gì, làm thế nào để chiếm được trái tim người mình yêu sẽ khiến nhiều khán giả nhỏ tuổi phải trải nghiệm. Yêu một người không liên quan gì đến cảm giác xấu hay tốt, không liên quan đến nhân phẩm hay sự giàu có, tất cả đều do con tim quyết định. Tình yêu là hy sinh bản thân, muốn người khác hạnh phúc và bằng lòng ngay cả khi hạnh phúc đó không liên quan. Đây là bài học Bạch Xà Tinh rút ra được khi hiểu tình người.

Tình yêu của Chung Văn Bin dành cho con gái Ngô Xuân Hi (do Hoàng Nguyên Viễn đóng) khiến người xem xúc động và trải qua chi tiết chồng cô được học hành nhưng phải vẽ tranh để viết thư tình cho vợ vì cô không biết chữ. và ngược lại, vẽ một bức tranh để làm bức thư tình cho chồng, ai đọc sẽ không hiểu nhưng chồng có thể hiểu được. Những người chồng chăm sóc vợ bằng những điều đơn giản, những người vợ cảnh giác phân biệt trắng đen và tin tưởng chồng trước cuộc chia tay ba nhỏ khiến tình yêu đôi lứa trở thành điểm nhấn trong câu chuyện của bộ phim.

READ  Top 13 truyện ngôn tình buồn (SE) đẫm nước mắt hay nhất hiện nay | Kotexpro
'Wonderful Land of New Story': Rắn trông ngoan, học cách trả thù

Một trong những điều tạo nên 8 tập phim Thái Tuế bình an sẽ thu hút khán giả Việt Nam bởi sự xuất hiện của nam diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim cổ trang Trần Uy Hân. Nữ diễn viên xinh đẹp Đài Loan được khán giả Việt Nam biết đến nhiều trong các bộ phim như Đại Nội Nữ Nhi Quốc, Thiên Thiên Hữu Hi, Đường Cung Yến, Tân Hoạt Phất Tế Công, Nước Mắt Người Phụ Nữ, Tiên Kiếm Hiệp … cho vai diễn hoàng tử, hay một người đàn ông tự làm đẹp cho mình, không quá đẹp. Những năm gần đây, Trần Uy Hân thường xuyên sang Trung Quốc để phát triển sự nghiệp, tập trung vào các vai phản diện nên anh thỉnh thoảng góp mặt trong các bộ phim khác của Đài Loan.

'Wonderful Land of New Story': Rắn trông ngoan, học cách trả thù
'Wonderful Land of New Story': Rắn trông ngoan, học cách trả thù

Lần này, anh ấy nói Thế giới kỳ diệu Đây cũng là một trong những bộ phim yêu thích của gia đình anh trong nhiều năm qua, vì vậy lần này, anh sẽ trở lại Đài Loan, nơi anh sẽ tham gia một số bộ phim cho gia đình xem trên truyền hình. Đó là lý do vì sao sự xuất hiện của anh lại gây ấn tượng mạnh với khán giả. Hãy cùng xem Trần Uy Hân thể hiện vai học sinh giỏi và tài năng như thế nào trong mùa giải năm nay Thái Tuế bình an.

Một câu chuyện thế giới mới tuyệt vời phát sóng 10h hàng đêm trên kênh THVL1.

READ  'Ung Chính' Trần Kiến Bân kể chuyện hậu trường ít ai biết trong Chân Hoàn Truyện: Từng khiến Tôn Lệ thấy đáng sợ vì lý do này | Kotexpro
Tứ đại mỹ nhân của Tứ đại mỹ nhân của “Thần điêu đại hiệp truyện”

(TBKTSG) – Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của phụ nữ …

'Thần tiên truyện mới': Thần thoại về các vị thần trong miếu Bà Thiên Hậu ‘Thần tiên truyện mới’: Thần thoại về các vị thần trong miếu Bà Thiên Hậu

(TGĐA) – Lễ hội Bà Thiên Hậu là lễ hội lớn nhất lần đầu tiên …