Rapper Right | Kotexpro

Rapper 01 lượt xem

Đúng

Nơi ở / nghề nghiệp: Hồ Chí Minh

Ngày sinh: 21 tháng 11 năm 1997 (25 tuổi)

Công dân Việt Nam năm 1997: 74,31 triệu won

Công chúng nói chung: # 79688

Facebook: https: //www.Tam3.le@umusic.com

E-mail: Phân tích

Số điện thoại: 0908 087 434

Ai là Rapper Tốt?

Bên phải tên thật là Vũ Ngọc Chương, rapper trẻ tuổi của làng underground Việt Nam. Anh được biết đến với những ca khúc hit như: Lala Studio (2021), Trappin (2021), Don’t Make Me Down (2021), … Anh là một trong những ứng cử viên để lại nhiều nốt nhạc. thính giả của chương trình King Of Rap.
Sau khi tham gia chương trình “King Of Rap”, Right đã phát hành 4 sản phẩm âm nhạc mang tên Tên bạn là gì, 24K, K-ATM, tối nay. Trong các sản phẩm này, Right được hợp tác với một gương mặt nổi bật như Hipz, DJ Max Benderz. Đặc biệt là sự phối hợp với nữ vận động viên Kiều Loan. Trong MV Vào buổi tối Không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên, Kiều Loan còn góp mặt trong MV này. Tuy nhiên, bài hát có tên K-ATM đã khiến nhiều người dùng mạng có nhiều ý kiến ​​trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng rapper sinh năm 1997 cố tình “làm lố” các nghệ sĩ khác trong làng giải trí Việt. Về phía bên phải, nam rapper cho biết sản phẩm được coi trọng từ lâu và không có ý định “cà chớn” với ai cũng như không bày mưu để lấy ý tưởng.Sau khi tham gia King Of Rap, Lungelo đã được đề nghị ký hợp đồng với hãng ghi âm Def Jam Recordings nổi tiếng. Def Jam Recordings là công ty quản lý của nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Jennifer Lopez, Rihanna, Ne-Yo …. Có thể nói, việc ký hợp đồng với Def Jam Recordings là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn.

READ  Rapper Mac Junior | Kotexpro

Trước khi tham gia King of Rap, Right và nhóm của anh ấy đã giành được Quán quân Freestyle Fighting. Cô cũng đã từng là giám khảo trong nhiều cuộc thi tự do. Đạt được nhiều thành công như vậy nhưng Quyền không xem những thành quả đó là to tát mà tạo ra sự lừa dối. Anh chỉ đơn giản coi đó như một sự động viên để có một niềm tin vững chắc vào anh. Nhiều người không hiểu tại sao anh ấy lại lấy nghệ danh là Right, và từng nói đùa rằng “Tôi yêu nó”. Tuy nhiên, thực tế là anh ấy muốn dùng thuật ngữ này để nhắc nhở bản thân làm những điều tốt.

Mối quan hệ thân mật

Rapper Chiều dài và cân nặng phù hợp


Một rapper giỏi cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích

Tóm tắt quyền


Rapper Right sinh năm bao nhiêu?
Lungelo sinh ngày 21 tháng 11 năm 1997 (25 tuổi).

Rapper Right sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Anh ấy thực sự sinh ra tại Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (Giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). To right đứng thứ 79688 trong bảng xếp hạng thế giới và thứ 102 trong danh sách Rapper nổi tiếng nhất. Dân số Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

READ  Rapper Pd Seven | Kotexpro


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


Thêm hình ảnh về Right

Hình ảnh rapper tốt
Hình ảnh rapper tốt
Hình ảnh của Right Rapper và các đồng nghiệp
Hình ảnh của Right Rapper và các đồng nghiệp
Những hình ảnh gần đây của Good rapper
Những hình ảnh gần đây của Good rapper
Hình ảnh rapper bên Right đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh rapper bên Right đang biểu diễn trên sân khấu

Một khi ở các cấp độ

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện 1997 và 21/11

Các sự kiện thế giới trong năm sinh Quyền

 • Giao ước Hebron được ký kết; Israel rời khỏi phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (16/1). Chính phủ Israel đã thông qua việc thành lập một khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, nhằm đảo ngược tiến trình hòa bình ở Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán vì hòa bình ở Trung Đông
 • Mỹ, Anh và Pháp đồng ý ngăn chặn nạn cướp bóc vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
 • Hong Kong trở lại quyền thống trị của Trung Quốc (30/6).
 • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh Pol Pot lâu năm (25/7).
 • Gói chi trả đầu tiên của Thụy Sĩ dành cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch đăng cai tổ chức sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
READ  Rapper V# | Kotexpro

Đúng ngày sinh nhật (21/11) trong lịch sử

 • Ngày 21 tháng 11 năm 1783: Cùng với Marquis d’Arlandes, Pilâtre de Rozier đã chế tạo chiếc máy bay đầu tiên chạy miễn phí bằng khinh khí cầu, đạt độ cao khoảng 3.000 ft và bay khoảng 5 dặm rưỡi trong 20 phút.
 • Ngày 21 tháng 11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành quốc gia thứ 12.
 • Ngày 21 tháng 11 năm 1922: Rebecca Felton của Georgia đã tuyên thệ nhậm chức trước Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đầu tiên.
 • Ngày 21 tháng 11 năm 1934: Cole Porter Music Anything Goes đã khai trương tại Thành phố New York.
 • Ngày 21 tháng 11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ đã từ chối một ứng cử viên của Tòa án Tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21 tháng 11 năm 1973: Khoảng cách 18 phút rưỡi trên băng Richard Nixon Watergate đã được làm nổi bật.
 • Ngày 21 tháng 11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bổ nhiệm làm tổng thư ký.

hiển thị tất cả

Rapper nổi tiếng nào đó

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Các bài viết về Rapper Right

Thông tin / hồ sơ đầy đủ và cập nhật được inginoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Thông tin về Rapper Right có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud