Red Dead Redemption 2 Việt hoá | Kotexpro

Việt hóa Red Dead Redemption 2 chính là điều mà những game thủ trung thành của đại gia đình Rockstar Games chờ đợi. Mặc dù đội tuyển Việt Nam mới tung “thính” nhưng nhiều game thủ sẵn sàng bỏ nhiều thời gian để trải nghiệm.

Sau 3 năm phát hành, Red Dead Redemption 2 Việt hóa là điều mà người chơi luôn chờ đợi

Game Việt hóa Red Dead Redemption 2 là một game offline, được phát hành phiên bản tiếng Anh lần đầu tiên vào năm 2018 và đã trở thành một blockchain đến với làng game PC.

Việt hóa Red Dead Redemption 2

Trò chơi được xây dựng trong một thế giới mở, lấy bối cảnh chủ yếu là miền Tây nước Mỹ với những chàng cao bồi điêu luyện. Được biết, trò chơi đã mất 8 năm để hoàn thành, và phải mất thêm 3 năm nữa để chuẩn bị cho phiên bản Việt Nam – thông tin được đội Game Steam tiết lộ.

Red Dead Redemption 2 Việt hóa-game thủ Việt háo hức chơi thử.

Sản phẩm của Rockstar Games không làm bạn thất vọng

Sau 3 năm phát hành, Red Dead Redemption 2 Việt hóa là điều mà người chơi luôn chờ đợi

Hầu hết các tựa game của Rockstar Games như GTA Series, LA Noire, Bully và bây giờ là Red Dead Redemption đều có cốt truyện rất khó, mặc dù nó đã có hình ảnh, studio có nhiều đối thủ trong ngành, nhưng cốt truyện thì mới. .

Red Dead Redemption 2 Việt hóa một đoạn hội thoại rất thú vị.

Red Dead Redemption 2 là câu chuyện xoay quanh người Hà Lan và hành trình của anh – thủ lĩnh băng cướp lừng danh Van Der Linde, vó ngựa đi đến đâu cũng nồng nặc mùi thuốc súng.

Vậy là việc Việt hóa Red Dead Redemption 2 không còn xa vời nữa, ngay bây giờ hãy chờ xem phiên bản Việt hóa hoành tráng như thế nào, các bạn nhớ ghé thăm TinhayVIP Kiểm tra các bản cập nhật trò chơi mới nhất.

READ  Game thủ chơi FREE nhưng lại sắp trúng skin SS cực chất của Quillen | Kotexpro