Rei Kamiki muốn đóng phim “ngủ cùng sếp” nhưng công ty không cho

Bạn đang xem: Rei Kamiki muốn đóng phim “ngủ cùng sếp” nhưng công ty không cho tại Kotex Pro Nữ diễn viên JAV sinh năm 1999 Rei Kamiki thời gian gần đây liên tục bị …

Rei Kamiki muốn đóng phim “ngủ cùng sếp” nhưng công ty không cho
Bạn đang xem: Rei Kamiki muốn đóng phim “ngủ cùng sếp” nhưng công ty không cho tại Kotex Pro

Nữ diễn viên JAV sinh năm 1999 Rei Kamiki thời gian gần đây liên tục bị fan phàn nàn vì muốn đóng phim “ở chung phòng với sếp” nhưng công ty không cho phép.

Rei Kamiki chia sẻ thể loại JAV yêu thích của cô ấy

Rei từng chia sẻ rằng thể loại AV yêu thích của cô là NTR, nhưng sau bộ phim có mã STARS-734, cô đã cân nhắc lại. Vì nó hơi quá sức và khó khăn với cô nên nữ diễn viên khiêu dâm đã gạt nó sang một bên.

Rei Kamiki chia sẻ thể loại JAV yêu thích của cô 2

Mặc dù vậy, cô ấy vẫn muốn trở lại NTR vào thời điểm khi đã có nhiều kinh nghiệm hơn, và hiện tại Kamiki đang muốn đóng một bộ phim “ngủ với sếp”.

Rei Kamiki chia sẻ thể loại JAV cấp ba yêu thích của cô ấy

Hot girl 18+ này bày tỏ mong muốn được đóng phim mã để được ở chung phòng với sếp nhưng khi chia sẻ ý kiến ​​với công ty thì bị từ chối.

Rei Kamiki chia sẻ thể loại JAV 4 yêu thích của cô ấyRei Kamiki chia sẻ 5 thể loại JAV yêu thích của cô ấy

Có lẽ vì vậy mà Rei Kamiki khá bức xúc và liên tục phàn nàn với người hâm mộ. Theo dõi Kotex Pro hàng ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết hay.

Bạn thấy bài viết Rei Kamiki muốn đóng phim “ngủ cùng sếp” nhưng công ty không cho có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rei Kamiki muốn đóng phim “ngủ cùng sếp” nhưng công ty không cho bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Rei Kamiki muốn đóng phim “ngủ cùng sếp” nhưng công ty không cho của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl Trâm Anh và phát ngôn gây sốc về bộ môn khởi nghiệp mang tên Golf

Viết một bình luận