Review phim A Piece Of Your Mind: Nỗi buồn đẹp của mối tình đơn phương | Kotexpro

Từ chương trình phát sóng, Một phần não của bạn (một nửa phần) nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, không chỉ bởi nam chính “đẹp hơn hoa” Jung Hae In, mà còn bởi câu chuyện tình đẹp nhưng buồn, về những người dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi cái gọi là mối tình đơn phương. .

Khám phá bộ phim The Fracture of Your Mind: A Tragedy of Unbreakable Love

Áp phích chính thức cho Báo cáo tâm trí của bạn (Một nửa câu đố).  (Ảnh: Internet)
Áp phích chính thức cho Báo cáo tâm trí của bạn (Một nửa câu đố). (Ảnh: Internet)
  • Loại: Yêu và quý
  • Tác giả: Lee Sook Yeon
  • Giám đốc: Lee Sang Yeob
  • Dàn diễn viên: Jung Hae In, Chae Soo Bin, Lee Ha Na, Kim Sung Kyu,…
  • Các tập: 16
  • Ngày phát hành: 23/03/2020

Một mảnh tâm trí của bạn là câu chuyện của nam diễn viên nổi tiếng Al và cô gái kỹ sư thu âm. Tình yêu của họ bắt đầu khi một cô gái thầm yêu một chàng trai nhưng trái tim chàng trai lại hướng về một cô gái khác. Tình yêu bền vững của họ tuy buồn nhưng rất đẹp và ý nghĩa.

A Piece of Your Mind: Mối tình đầu tốt nhưng không hoàn hảo

Ha Won (Jung Hae In) và Kim Ji Soo (Park Ju Hyun) là bạn cùng lớp từ khi họ còn là những thiếu niên. Cả hai lớn lên cùng nhau, cùng đi học và lớn lên cùng nhau ở Na Uy. Họ so sánh mình chỉ giống như hai người sống trên một hòn đảo hoang. Tình yêu của họ tưởng chừng sẽ có một cái kết viên mãn và hạnh phúc nếu Ji Soo không bỏ cô để lấy người đàn ông khác.

Ha Won đi du học Mỹ nhưng chỉ cần một cú điện thoại của Ji Soo, anh lập tức trốn học, mua vé máy bay đi Hàn Quốc và được báo giá. “Tôi sắp kết hôn”. Ha Won có một trái tim tan vỡ, nhưng anh ấy không thể hiện ra bên ngoài. Anh ấy làm chứng “Tôi sẽ vẫn giữ điều đó yêu và quý bạn luôn cho tôi “. Những lời cuối cùng của Ha Won với Ji Soo “Khi bạn gặp khó khăn hãy gọi cho tôi”.

Biết người con gái mình yêu sẽ lấy người đàn ông khác nhưng Ha Won vẫn dành trọn tình cảm và sự tôn trọng dành cho cô (Ảnh: Internet)
Biết người con gái mình yêu sẽ lấy người đàn ông khác nhưng Ha Won vẫn dành trọn tình cảm và sự tôn trọng dành cho cô (Ảnh: Internet)

Ha Won tôn trọng quyết định của Ji Soo và muốn cống hiến hết mình cho anh ấy, ngay cả khi anh ấy không được gì. Anh luôn ở phía sau cô, chờ đợi, hy vọng và chỉ cần Ji Soo quay lại, anh sẵn sàng ôm cô vào lòng bất cứ lúc nào. Mối tình đầu chân thành và ấm áp của Ha Won đã khiến nhiều khán giả thán phục.

Trong những năm tháng đó, Ha Won đã trở thành một nhà thiết kế Al tài năng và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, cô không quên tình yêu thuở thiếu thời. Anh yêu cầu Han Seo Woo (Chae Soo Bin) – một kỹ sư thu âm nhạc cổ điển tiếp cận Ji Soo và thu âm giọng nói của anh ấy. Đối với Ha Won, một vài bức ảnh được lưu lại và một chút cảm nhận về giọng hát của Ji Soo là đủ. Bạn chỉ cần phải một nửa của nó Anh ấy không muốn bất cứ thứ gì khác.

Thường thì khi hẹn hò, ai cũng muốn trở thành nửa kia của mình. Tuy nhiên, đối với Ha Won, anh ấy chỉ nên bằng một nửa. Vì, Ji Soo giờ đã là một phụ nữ đã có gia đình. Bạn chấp nhận điều đó. Vậy là đã 6 năm, dù gọi điện hay nhắn tin, Ha Won cũng không gửi chắc dù nỗi nhớ ngày càng lớn.

Chỉ khi biết Ji Soo có chuyện không vui, Ha Won mới dám gọi điện hỏi thăm. Khi anh quyết định kết thúc mối tình 10 năm của mình, anh đã chết trong một tai nạn tuyết ở Na Uy. Khỏi phải nói, Ha Won đã rất đau khổ và tổn thương sâu sắc.

Ha Won rất đau lòng và đau buồn trước cái chết của Ji Soo (Ảnh: Internet)
Ha Won rất đau lòng và đau buồn trước cái chết của Ji Soo (Ảnh: Internet)

Ha Won đang cố gắng “Máy phản hồi” -là một công cụ thông minh có thể kết nối mọi người để phục vụ việc chăm sóc bệnh nhân tại khoa tâm thần, giúp những người bị mất trí nhớ lấy lại sự đánh giá cao về giọng nói và trí nhớ được gửi gắm trong đó. Và ít nhất, đối với Ha Won, công cụ đó có thể giúp anh vơi đi nỗi nhớ Ji Soo.

Lò phản ứng của Ha Won anh ấy đã lồng ghép vào đó tất cả những kỉ niệm đẹp và những kỉ niệm khi ở bên Ji Soo. Tất cả những gì còn lại là quá khứ mà Ha Won giấu kín. Điều đặc biệt là chiếc máy chỉ có thể phản hồi bằng giọng điệu giống Ha Won khi ai đó nhắc đến Ji Soo. Với suy nghĩ đó, người xem có thể cảm nhận được tình yêu của Ha Won dành cho Ji Soo lớn đến nhường nào.

Tình yêu của Ha Won dành cho Ji Soo lớn đến mức nào mà anh không cảm nhận được, chỉ có Seo Woo mới biết (Ảnh: Internet)
Tình yêu của Ha Won dành cho Ji Soo lớn đến mức nào mà anh không cảm nhận được, chỉ có Seo Woo mới biết (Ảnh: Internet)

Sau cái chết của Ji Soo, Ha Won muốn tìm hiểu về cuộc sống của Ji Soo khi không có anh. Anh ấy đi bất cứ nơi đâu, nghe thấy mọi âm thanh anh ấy từng nghe, nhìn thấy mọi thứ anh ấy thấy và nghe thấy những gì anh ấy đã từng nghe thấy. Chỉ với điều đó thôi, người xem cũng có thể thấy Ha Won yêu cô đến nhường nào.

Khách đến muộn nên không có quyền thông báo?

So Woo là người cuối cùng bước vào câu chuyện của Ha Won, nhưng anh ấy sẽ chứng minh tất cả. Anh nhìn thấy sự đau khổ và khao khát mà Ha Won dành cho Ji Soo; nghe âm thanh cuối cùng trước khi Ji Soo gặp tai nạn; Anh ấy cảm nhận được tình yêu của Ha Won dành cho mối tình đầu của mình nhiều như thế nào. Và, Seo Woo yêu Ha Won từ khi nào?

So Woo yêu Ha Won vì dành tình cảm cho Ji Soo (Ảnh: Internet)
So Woo yêu Ha Won vì dành tình cảm cho Ji Soo (Ảnh: Internet)

Đáng ngạc nhiên, tình yêu của Seo Woo được nối lại không phải vì hành động, ngoại hình hay nụ cười mà Ha Won dành cho anh. Nó bắt đầu bằng tình yêu và sự tôn trọng mà Ha Won dành cho một cô gái khác. Anh ấy muốn biết về cô ấy, vì anh ấy quan tâm đến Ji Soo. Anh nhìn cô, nhìn những thứ Ji Soo đã thấy. Anh cảm nhận được điều đó, khi nghe điều này anh cảm thấy Ji Soo.

Cảm giác này thật bất thường, nhưng nó khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc hơn, thoải mái hơn và được đánh giá cao hơn. Cô đã trải qua tình yêu như vậy rất lâu rồi. Vì vậy, Woo không biết đó là tình yêu đơn phương. Cô giấu anh, không muốn anh biết. Đặc biệt là vì anh ấy biết mình vẫn còn yêu Ji Soo, một phần vì anh ấy không muốn tạo ra khoảng cách giữa hai người.

So Woo đánh giá cao, yêu thương và khen ngợi tình yêu bền vững của Ha Won dành cho Ji Soo, và không mong đợi bất kỳ sự đáp lại nào.  (Ảnh: Internet)
So Woo đánh giá cao, yêu thương và khen ngợi tình yêu bền vững của Ha Won dành cho Ji Soo, và không mong đợi bất kỳ sự đáp lại nào. (Ảnh: Internet)

Seo Woo không bao giờ ghen tị với Ji Soo hay thông cảm cho cô ấy, bởi vì anh ấy yêu mến tình yêu của cô ấy dành cho Ji Soo. Anh không đòi hỏi gì ở cô, chỉ cần cô có được bình yên và hạnh phúc thì tự khắc sẽ có được bình yên và hạnh phúc. Anh và cô rong ruổi trên những con phố, những con đường tìm kiếm nỗi nhớ và cái tên của một người con gái khác, không phải của mình.

Một câu chuyện tình buồn nhưng đẹp, một câu chuyện tình yêu khó tìm được khi tình yêu chỉ đến từ phía một người con gái. Cô gái nhỏ này có quá nhiều vấn đề, cô ấy hy sinh thầm lặng để nghe thứ gọi là tình yêu một chiều.

Liệu Ha Won có mở lòng sau 10 năm chờ đợi tình cũ?

Tim Ha Won dường như chật cứng vì Ji Soo, liệu có còn chỗ cho Seo Woo bước vào trong? Đó là điều mà khán giả đang lo lắng, khi ai cũng biết Ha Won yêu mối tình đầu của cô ấy đến nhường nào.

Sau cái chết của Ji Soo, trái tim của Ha Won đã khép lại. Anh đã dành 10 năm thanh xuân của mình để yêu thương, chờ đợi và hy vọng vào một người con gái. Sau đó, hai lần, anh ta thả cô ra. Anh ta đã từng kết hôn, và một thời gian sau anh ta chết. Liệu một cô gái trẻ, tốt bụng nhưng ấm áp của Seo Woo có thể chữa lành vết thương sâu trong trái tim Ha Won?

Trái tim Ha Won khép lại, vẫn còn đó Seo Woo (Ảnh: Internet)
Trái tim Ha Won khép lại, vẫn còn đó Seo Woo (Ảnh: Internet)

Đối với một người, tình yêu là điều quan trọng nhất của cuộc đời. Đối với một ai đó, tình yêu đơn phương là một cuộc đời ít buồn chán nhất. Hai người, mặc dù trái ngược nhau, nhưng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho nhau.

Mạch phim tuy chậm rãi, không có nhiều thay đổi nhưng lại khiến người xem tò mò, mong chờ diễn biến tiếp theo. Bởi có lẽ, trong số chúng ta ở đây, ai cũng có một tình yêu bên lề như Ha Won và Seo Woo.

Chỉ xem phim khi rảnh rỗi, đó là cách bạn cảm nhận được hết những điều tốt đẹp A Piece of Your Mind (Một nửa câu đố) Thôi nào.

Hãy theo dõi Blocanchoi để cập nhật những thông tin thú vị mới nhất!

Có thể bạn muốn xem thêm:

xem thêm

5 phim Thái hay nhất của GM vào đầu năm 2022

Hãy cùng điểm qua những bộ phim Thái Lan hay nhất đã được phát sóng trên kênh GMMTV trong 2 tháng đầu năm 2022. Đây đều là những tên tuổi lớn và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhiều nước.

READ  Sau 28 năm vẫn không ai biết mặt mẹ rồng nhỏ nhưng bài học về tình mẫu tử thì gây chấn động | Kotexpro