Review phim hoạt hình Tây Hành Kỷ: Cuộc hành trình trả kinh kỳ lạ của thầy trò Đường Tăng | Kotexpro

Tây Du Ký có nhiều điều quen thuộc, “khó hiểu” nhưng với Tây Hành Ký – bộ phim Hình ảnh 3D này sử dụng một khía cạnh hoàn toàn mới của cuộc hành trình đến phương Tây, không phải là “cầu nguyện” mà là “trở về”. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 3 điểm khác biệt tạo nên một “chuyến du lịch miền Tây” không thể thú vị hơn nữa nhé!

Thông tin về bộ phim hoạt hình Tây Phương Vương Triều

người đăng (Ảnh: Internet)
người đăng (Ảnh: Internet)
 • Năm phát hành: 2018
 • Loại hình: Phim hoạt hình, ảo thuật, giải trí
 • Tên quốc tế: Hướng Tây
 • Các tập: 38 tập
 • Thời gian: 20 phút / đoạn
 • Hiển thị kênh: Zing TV
 • Tình trạng phim:
 1. 2018: phần 1 (1-16) – hoàn thành
 2. 2019: phần 2 (17-38) -complete
 3. 2021: phần 3 (39-58) -trong buổi chiếu ra mắt
 • Giờ chiếu hiện tại: mỗi thứ tư
 • Câu chuyện phụ: Tái hợp với Ngộ Không

Chủ đề chính của phim hoạt hình là Tây Hành Ký

Nguồn gốc của Tây Hành Ký là thời của các vị thần cổ đại, nơi Thiên giới, Long tộc, Dạ xoa, Á Âu, Maras, yêu quái và loài người cùng chung sống. Mười sáu năm trước, thầy trò Đường Tam Tạng được Thiên Địa giao nhiệm vụ đi đến Tây Phương Cực Lạc để khôi phục “Vua của ngọn lửa vĩnh cửu” để cứu tất cả các sinh vật có cảm xúc. Tuy nhiên, tất cả đều không ngờ rằng Kỳ Kình trở lại, điều này khiến cho mâu thuẫn ngày càng gay gắt, những linh hồn màu đen thu thập trở nên mạnh mẽ hơn. Tương lai của thầy trò Đường Tăng cũng vì thế mà thay đổi: Tôn Ngộ Không bị Ba Mắt thần giết chết để bảo vệ Kỳ Kinh, Trư Bát Giới bị nhổ răng, Sa Ngộ Tịnh bị xóa ký ức, Đường Tam Tạng về đây. sống trong thế giới loài người. Mặt khác, Kỳ Kình dù được Long tộc Thiên Vu Sơn che chở suốt 16 năm nhưng cũng không thể thoát khỏi tai mắt của Thiên Địa các nên gặp nguy hiểm. Được Kỳ Kinh bảo vệ, Bạch Lang (sói tình) quyết tâm thuyết phục Đường Tăng giới thiệu Kỳ Kinh trở lại Bì Ngân. Quá trình khôi phục kinh điển đầy thử thách và nguy hiểm vì lúc đó phải trốn tránh sự truy sát của Thiên giới và sự dày vò của yêu quái trong Đạo tràng từ đây trở đi.

Trailer phim hoạt hình Tây Hán Ký

Cốt truyện đặc biệt: Thầy trò Đường Tăng đã về kinh

Thành công, độc đáo và tiểu thuyết là những tính từ xác định nội dung của một bộ phim. Có thể nói, khi so sánh với nội dung và màn chơi trước đây, sự khác biệt của Thời Tây Hán nằm trong quá trình xây dựng một hành trình hoàn toàn khác về phương Tây.

Chủ đề độc đáo là Kỳ Kinh ở đây không phải là sách, mà là ngọn lửa hừng hực cháy mãi, chỉ có người có tiên đoán mới hiểu được những điều sâu xa hơn trong đó. Kỳ Kình sau khi được Như Lai đại nhân cứu, được Long Vương bảo vệ và chăm sóc tại Thiên Vu Sơn dưới quyền sở hữu và thân phận của Rồng.

Ngoài ra, phim còn cho chúng ta thấy những góc khuất mà bấy lâu nay chúng ta không hề hay biết, đó là Thiên giới không phải lúc nào cũng vậy. Chư Thiên, có người trung thành chính nghĩa, nhưng cũng có người sa đọa – như Đế Thích Thiên đứng đầu Thiên giới – vì không khống chế được tham quyền mà Kỳ Kinh không ngừng tiến hóa. Nhưng khác hơn, cho dù bạn là yêu quái, nếu trong lòng bạn có công lý, như Tôn Ngộ Không hay Bạch Lang, dù là tình yêu thì cũng không có gì khác biệt so với Thần.

Chất lượng phim 3D rất hài lòng

Góp phần vào thành công của bộ phim là một minh chứng tuyệt đẹp về những trận chiến giữa Thần và Thần, Tình yêu của Thần và Tình yêu của Thần tình yêu. BlogAnChoi tin chắc rằng khi xem những video này bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình, kể cả với Sắc Tâm Quan Âm đấu với Như Lai,

hay trận chiến khốc liệt của Tôn Ngộ Không với chiến binh dũng mãnh Ba Mắt trên Thiên giới:

Các nhân vật được thể hiện rõ ràng với tạo hình rất đẹp

Các nhân vật khác như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Yêu hay Đế Thích, nhìn chung không có nhiều điểm chung với nhân vật gốc. Nhưng khi nói đến sự khác biệt lớn và khiến người xem vui vẻ, đó là Tam Tạng Đường Tăng, Áo Tuyết, Như Lai, Ngưu Ma Vương với tính cách không lẫn vào đâu được và tạo hình rất thu hút.

Đường Zang

Chắc chắn, so với nguyên tác phim, độc giả không chỉ kinh ngạc mà còn rất hài lòng với nhân vật Đường Tam Tạng. Không còn nhu nhược, nhu nhược, hoang mang, lệ thuộc vào học trò, Tam tạng trong Thời Tây Hán anh ấy là một người mạnh mẽ, nhạy cảm và sẵn sàng đứng lên vì những gì anh ấy đã làm trong quá khứ.

Đường Tam Tạng đã nhiều lần thách thức và tuyên chiến với Thần, dù là Bát Đại Kim Cang Thiên Giới hay Diệt Tâm Phật Bà Quan Âm, Tam Nhãn Vô Thượng Sư. Đã thất sủng với Đường Tăng trong chính phiên bản gốc, sắp tới đây, người xem sẽ được mãn nhãn với những pha đánh đấm uy lực của Đường San “phiên bản lột xác”!

Review phim hoạt hình Tây Hành Ký: Hành trình phi thường xuyên ngược văn của thầy trò Đường Tăng, phim chất lượng Đường Tam Tạng, hoạt hình 3D trung quốc, hoạt hình trung quốc đặc sắc, Áo Dài, phim hoạt hình, phim hoạt hình 3d. , phim hoạt hình hay review phim Sát Tam Quan Âm Tây Du, thông tin trailer phim Tôn Ngộ Không

Ngao tuyết

Người xem sẽ cảm thấy nhân vật này thật kỳ lạ, vì trước đây khi hỏi Kinh Kinh, anh ta là một con ngựa trắng, không biết nói. Lúc này, trở lại với bản chất thật của Xà tinh, tính cách của nhân vật này dần được bộc lộ. Áo Tuyết có tính cách kiêu ngạo, hay gặp rắc rối, phần lớn là do quá khứ tuổi thơ của anh ta. Dù phần nào đắc tội nhưng Áo Tuyết bằng chính sức lực của mình đã cùng thầy trò Đường Tam Tạng vượt qua muôn vàn khó khăn.

Cấu trúc mới của Ngao Tuyết (Ảnh: Internet)
Cấu trúc mới của Ngao Tuyết (Ảnh: Internet)

Như Lai

Trong truyện, có thể thấy Như Lai là một vị thần vĩ đại của công lý, lòng kiên nhẫn và đức tin và khả năng điều khiển mọi thứ. Một tính cách không thể nhầm lẫn với bất kỳ nhân vật nào khác trong phim. Hình ảnh hút hồn và bắt mắt của Như Lai cũng là thị phi tạo nên hình tượng của nhân vật này trong lòng người hâm mộ điện ảnh. Tóc của một vị thần vĩ đại có thể được mô tả là thời trang ngày nay!

Tạo hình Như Lai (Ảnh: Internet)
Tạo hình Như Lai (Ảnh: Internet)

Bull Demon King

Khác với phần đầu, Ngưu Ma Vương trong “Tây Hành Ký” là một phụ nữ. Tuy nhiên, để bảo vệ cuộc đua Bull, anh phải ra dáng một người đàn ông. Hiện tại anh có hai nhân vật khác nhau, một là Ngưu Ma Vương, một là Ngưu Tiểu Muội. “Tình phụ tử” của Ngưu Tiểu Muội và Tôn Ngộ Không cũng là một tình tiết hấp dẫn không thể bỏ qua!

Đây có phải là Vua của quỷ bò không? (Ảnh: Internet)
Đây có phải là Vua của quỷ bò không? (Ảnh: Internet)

Dù khác đi thế nào thì chất hài hước của Tây Du Ký vẫn được thể hiện đầy đủ trong “Tây Du Ký”, được đầu tư chỉn chu và chỉn chu hơn cả phiên bản truyện tranh. Đây là một bộ phim hoạt hình 3D không thể bỏ qua trong mùa hè này. .

Phim tiếp tục có nhiều phần, khán giả cùng BlogAnChoi theo dõi nhé!

xem thêm

13 phim cổ trang Trung Quốc được mong đợi vào năm 2022

Với hàng loạt bộ phim cổ trang Trung Quốc đã đóng máy và chưa được phát sóng, năm 2022 được dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của dòng phim cổ trang – một trong những bộ phim ăn khách và ăn khách nhất Trung Quốc. Hãy cùng BlogAnChoi theo dõi 13 bộ phim cổ trang đặc sắc của Trung Quốc …

READ  Khi Bóng Đêm Gợn Sóng: Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa tình bể bình từ phim ra hậu trường | Kotexpro