Review sách Marketing 5.0 – Cuốn sách bắt kịp xu hướng | Kotexpro

Tiếp thị thúc đẩy 4.0, cuốn sách Tiếp thị 5.0 của Philip Kotler tiếp tục cung cấp cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về sự chuyển đổi của tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số. Một cuốn sách xuất bản gần đây đã nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trong nghề. Vậy cuốn sách này có gì đặc biệt, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Marketing 5.0 – Cuốn sách phù hợp với ý nghĩa

Bán sách 5.0-Công nghệ con người phiên bản Việt Nam (Nguồn: Internet)
Sách Tiếp thị 5.0- Công nghệ Phiên bản Việt của một người (Ảnh: Internet)

Tiếp thị 5.0 là cuốn sách kể về những thay đổi mạnh mẽ của công nghệ đã ảnh hưởng đến ngành bán lẻ trong thập kỷ qua. Bằng cách đề cập đến nhiều chủ đề về sự ra đời của thành công công nghệ và trải nghiệm người tiêu dùng, tác giả gợi ý những cách thức giúp các nhà tiếp thị tự tin hơn trong hành trình thấu hiểu và hội nhập của người tiêu dùng.

Thông tin về Marketing 5.0

  • Tác giả: Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan
  • Người dịch: Nguyễn Khoa Hồng Thanh
  • Công ty phát hành: Nhà xuất bản Trẻ
  • Số trang: 306 trang
  • Loại bìa: Hàng giấy
  • Kích thước: 13 x 20,5 cm
  • Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ
  • Loại: Sách kinh tế
  • Giá in trên bìa: 120.000 vnđ
  • Nghiên cứu Tiki: 4,8 / 5 (116 nhận xét)
Sinh viên đánh giá sách Marketing 5.0 trên Tiki (Nguồn: BlogAnChoi)
Sinh viên trao giải sách Marketing 5.0 trên Tiki (Ảnh: BlogAnChoi)

Về tác giả Philip Kotler

Tác giả chính của cuốn sách Tiếp thị 5.0 của Philip Kotler. Ông sinh ngày 27 tháng 5 năm 1931, tại Chicago, Hoa Kỳ Nhắc đến Philip Kotler, chắc hẳn những ai hoạt động trong lĩnh vực marketing sẽ biết đến ông với danh xưng “Cha đẻ của marketing ngày nay”. Nó cũng được coi là huyền thoại duy nhất trong tiếp thị. Là một giáo sư marketing nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm, Philip Kotler đã từng giảng dạy tại nhiều trường danh tiếng và từng làm cố vấn cho một số công ty lớn tại Hoa Kỳ như IBM, Bank of America, General Electric… và nhiều công ty nổi tiếng khác. .

Hình ảnh của tác giả Philip Kotler (Nguồn: Internet)
Hình ảnh của tác giả Philip Kotler (Ảnh: Internet)

Không chỉ được biết đến với vai trò là một giáo sư, nhà tư vấn, Philip Kotler còn được biết đến rộng rãi với những cuốn sách nổi tiếng về marketing như Marketing Law, Marketing Insights from A-Z, ad 4.0, … và hàng trăm cuốn kinh thánh, sách gối đầu giường của nhiều người. các nhà bán lẻ trên khắp thế giới.

Nội dung cho Tiếp thị 5.0

Với thuật ngữ Công nghệ dành cho công chúng, một phần nó ám chỉ nội dung cuốn sách Tiếp thị 5.0. Cuốn sách này gồm 12 chương bao gồm các chủ đề về sự ra đời của công nghệ ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị và việc sử dụng hiệu quả công nghệ trong hoạt động tiếp thị. Sự nhấn mạnh của công việc này đối với người tiêu dùng – điều cá nhân. Do đó, vấn đề đặt ra đối với các nhà bán lẻ là sử dụng sự phát triển của công nghệ như thế nào để hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh và tạo ra giá trị, cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Chủ đề Nội dung 5.0 (Nguồn: Internet)
Nội dung cho Marketing Marketing 5.0 (Ảnh: Internet)

Bắt đầu với tổng quan và tính cấp thiết của 5.0, tác giả tiếp tục khám phá những thách thức mà các nhà bán lẻ phải đối mặt trong thời đại kỹ thuật số như khoảng cách chung, xã hội phân cực hay phân chia kỹ thuật. Tiếp theo, tác giả đề xuất các chiến lược tiếp thị mới và các cách thức mới để cải tiến công nghệ tiếp thị.

Nhìn chung, khi đọc cuốn sách này, sinh viên sẽ hiểu thêm về thực trạng xã hội ngày nay, việc sử dụng công nghệ và các chiến lược để bắt đầu tiếp thị kỹ thuật số. Mỗi chương đều được tác giả phân tích kỹ lưỡng để giúp người đọc thuộc lòng cuốn sách này và biết mình cần phải làm gì với chiến lược marketing của mình trong thời buổi kỹ thuật số này.

Bạn có thể tham khảo chủ đề chính của cuốn sách Tiếp thị 5.0 Xem video bên dưới!

Cảm giác của bạn đọc Giới thiệu về cuốn sách Marketing 5.0

Ý kiến ​​của độc giả về Marketplace 5.0 (Ảnh: BlogAnChoi)
Ý kiến ​​của độc giả về Marketplace 5.0 (Ảnh: BlogAnChoi)
Ý kiến ​​của độc giả về Marketplace 5.0 (Ảnh: BlogAnChoi)
Ý kiến ​​của độc giả về Marketplace 5.0 (Ảnh: BlogAnChoi)
Ý kiến ​​của độc giả về Marketplace 5.0 (Ảnh: BlogAnChoi)
Ý kiến ​​của độc giả về Marketplace 5.0 (Ảnh: BlogAnChoi)

Những điều thú vị sau khi đọc Marketing 5.0

Tiếp thị 5.0 Đây là cuốn sách tập hợp vô số thông tin, kinh nghiệm và nỗ lực của tác giả. Cuốn sách này giúp tôi hiểu được ý nghĩa của thế giới tiếp thị hiện đại và tác động của công nghệ đối với lĩnh vực này. Công nghệ thoạt nghe có vẻ lạ, nhưng không, không có gì lạ khi mọi người sử dụng nó. Công nghệ nhân khẩu học được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như AI, VR, blockchain, rô bốt, v.v.

Ngoài việc có thêm kiến ​​thức về công nghệ và phương pháp tiếp thị, tôi đã hiểu cơ bản về một số cách thực hiện chiến lược tiếp thị trên thị trường hiện tại và nội dung của chuyển đổi kỹ thuật số. Mặc dù có một nội dung tôi chưa đọc đủ để hiểu sâu, nhưng tôi nghĩ đây là cuốn sách nên đọc một lần để nắm bắt được những ý nghĩa và thông tin hữu ích về bán hàng 5.0.

Bạn có thể mua sách bán 5.0 ở đâu? Bao nhiêu?

Cho xem sách Tiếp thị 5.0 Đã có bản dịch tiếng Việt, mọi người có thể mua sách tiếng Việt tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc của Tiki. Hiện tại Shopee chỉ bán sách quảng cáo 4.0, bạn có thể mua combo 2 sách để đọc và hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa khuyến mại 4.0 và khuyến mại 5.0. Giá bảo hiểm cho cuốn sách này là 120.000 đồng / cuốn.

Đây là một số mẹo để mua sách Tiếp thị 5.0 cho bạn nếu bạn muốn mua sắm trực tuyến:

Các bài viết liên quan khác bạn có thể tham khảo:

Mời các bạn theo dõi chuyên mục Một cuốn sách hay của BlogAnChoi để không bỏ lỡ rất nhiều cuốn sách hay nhé! Nếu bạn có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuốn sách Marketing 5.0, đừng ngần ngại chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới nhé! Cám ơn rất nhiều!

xem thêm

5 cuốn sách hay nên đọc năm 2022 giúp phát triển tư duy

Vào năm 2022, hãy tiếp tục trang sử mới trên hành trình phát triển của bạn và thực hiện một cách chu đáo nhất để xây dựng công việc và dự án của riêng bạn. BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cuốn sách phát triển tư duy hay nhất bạn nên đọc trong năm 2022 để giúp hình thành và …

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud