Review Sáng Như Trăng Trong Mây: Phim xuyên không hài hước, dễ xem mà cũng dễ quên | Kotexpro

Shining Like the Moon in the Clouds là một bộ Phim cổ trang trung quốc mới với nội dung địa phương, hài hước. Tuy nhiên, với chiến lược hấp dẫn và dàn diễn viên hùng hậu, Bright as the Moon in the Clouds rất hài hước nhưng lại “lố bịch” chút nào.

Thông tin phim Tỏa sáng như trăng trên mây

Poster lịch sử phim Sáng như trăng trên mây. (Ảnh: Internet)
Poster lịch sử phim Sáng như trăng trên mây. (Ảnh: Internet)
 • Chủ đề đầu tiên: 若云 若云 间 月
 • Loại: Phim lịch sử, phim hài
 • Giám đốc: Quách Hồ
 • Tác giả: Trương Chi Khê
 • Dàn diễn viên: Trương Chỉ Khê, Đồng Mộng Thực, Hướng Hạo, Khổng Tường Trì, Vương Hạo Trinh, Dư Tử Tuyên, Lý Đại Côn …
 • Các tập: 40 tập
 • Thời gian: 45 phút / buổi
 • Mở khóa máy: 19/2/2019
 • Chương trình biểu diễn đầu tiên: 4/10/2021
 • Lịch chiếu phim: Thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần, 1 tập / ngày

Tóm tắt phim Tỏa sáng như trăng trên mây

Phim được dịch thành tiểu thuyết Thái tử phi ăn chơi điếm của Tây Tử Tình nhưng do biên kịch kiêm diễn viên chính Trương Chỉ Khê biên tập để chuẩn bị tốt hơn cho năm 2021 thích.

Nó tỏa sáng như mặt trăng trên mây nói về tiểu thuyết gia nữ nổi tiếng Lý Vân đang sáng tác tiểu thuyết mới Hướng dẫn chung. Tuy nhiên không hiểu sao lại có tình tiết anh viết thư cho chủ tịch trong truyện chơi với Mic tổng tài – Mic Tiểu Thất ngoài đời. Biết được chuyện này, Mic Tieu Oze yêu cầu Lý Vân xóa cuốn tiểu thuyết.

Trong quá trình đấu tranh, cả Lý – Mụ đều bị chuyển sang thời đại Thái Hi năm 19 tuổi. Ở đây, Lý Vân là chú huyện của Vân Thiên Nguyệt của Văn Vương điện và Mộ Tiêu là Dũng Cảnh thái tử của Vinh Vương.

Vân Thiên Nguyệt vì muốn cưỡng cầu hoàng thượng ngăn cản hôn ước, sau đó làm chỗ cho “vương phi thông dâm” mà điên cuồng tung tin đồn thất thiệt, không ai dám gả cho hắn. Về phần Dung Cảnh, vì bị cảm nên đã 10 năm không rời hoàng cung. Vân Thiên Nguyệt sẵn sàng trả giá mất đi kí ức vì tình yêu với Dung Cảnh, mở ra kiếp phượng hoàng. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Lý Vân xuyên không về thời hiện đại với Mụ Tiểu Oko, câu chuyện về công chúa ăn chơi và hoàng tử bệnh hoạn đúng không?

Trailer phim Sáng như trăng trên mây

Trương Chỉ Khê đúng nghĩa là “thiết kế và chế tạo”

Trương Chỉ Khê là cái tên không mấy xa lạ trong làng phim Hoa ngữ dù nữ diễn viên đã gắn bó hơn 20 năm. bộ phim khác nhau, bao gồm các tác phẩm nổi tiếng như Làm điều tốt, ở một mình mà không ham muốn đẹp Bao Thanh Thien, Quân tử chi hiệp, Thiên Ý không kiêu, Tam sinh tam quốc, thiên hạ thái bình...

Trương Chỉ Khê vai Thanh Dao trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Tẩm Duyên. (Ảnh: Internet)
Trương Chỉ Khê vai Thanh Dao trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Tẩm Duyên. (Ảnh: Internet)

Trương Chỉ Khê được biết đến với vai Công Tôn Tử trong Bao Thanh Thien 2016tiếp theo là vai của Chan Mat trong Anh hùng của Liên minh và vai Thanh Dao trong Tam sinh tam thế, thần thái bình. De Nó tỏa sáng như mặt trăng trên mâyTrương Chỉ Khê gây kinh ngạc khi vào vai ác ma, có chút trầm mặc nhưng rất hài hước, không “mỹ miều, nhu nhược” như hình tượng quen thuộc trước đây.

Trương Chỉ Khê lần này thay đổi hình tượng cùng Vân Thiên Nguyệt quận chúa. (Ảnh: Internet)
Trương Chỉ Khê lần này thay đổi hình tượng cùng Vân Thiên Nguyệt quận chúa. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, một bộ phim lịch sử xuyên không gian Nó tỏa sáng như mặt trăng trên mây cũng đã đánh dấu mình là một nhà biên kịch, nhà sản xuất và biên tập viên chính. Sự “đa tình” của Trương Chỉ Khê khiến khán giả bất ngờ vì một nữ diễn viên có thể “chơi lớn” chưa từng thấy. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo ngại vì lần đầu tiên thay đổi hình tượng và đảm nhận quá nhiều vai diễn có thể khiến diễn xuất của Trương Chỉ Khê bị giảm sút, khiến chất lượng phim không như mong đợi.

Các nhân vật rất hiểu biết, chơi là đảm bảo

Ngoài Trương Chỉ Khê từng được biết đến với những bộ phim cổ trang ăn khách, dàn diễn viên Sáng như trăng trên mây còn có những cái tên quen thuộc với khán giả như Đồng Mộng Thực, Lý Đại Côn, Khổng Tường Trí, Dư Tử Tuyên …

Đồng Mộng Thực vai Dung Cảnh

Đồng Mộng Thực đã đóng vai thứ chính trong nhiều bộ phim, trong đó có nhiều bộ phim lịch sử tương tự Truyện của Hạo Lan, Khanh Du Niên, Tru Tiên: Thanh Vân Chí … Tuy không nổi tiếng và có vẻ ngoài hoành tráng nhưng vở kịch của Đồng Mộng Thực cũng được đánh giá là tròn trịa và dễ xem.

Người dẫn đầu Đồng Mộng Thực. (Ảnh: Internet)
Người dẫn đầu Đồng Mộng Thực. (Ảnh: Internet)

Đến bộ phim Nó tỏa sáng như mặt trăng trên mâyĐồng Mộng Thực đảm nhận vai nam nhân dẫn dắt Dung Cảnh, dù sức khỏe kém, tính nhẩm và âm mưu thâm sâu. Hình tượng Dung Cảnh không quá giống “mỹ nữ nhu nhược” với tính cách dũng mãnh như nhiều bộ phim khác, bộ phim thể hiện sự sâu sắc vô bờ bến của một vị hoàng tử xuất thân giữa nhiều khúc mắc chốn cung đình. Còn khi ở bên cạnh thị trưởng Vân Thiên Nguyệt, Dung Cảnh dù lạnh lùng thâm trầm thế nào cũng bị hắn xoay như chong chóng, muốn cười cũng không được, khóc không ra nước mắt.

Bull bull yếu nhưng vẫn rất mạnh. (Ảnh: Internet)
Bull bull yếu nhưng vẫn rất mạnh. (Ảnh: Internet)

Lý Đại Côn trong vai Nam Lăng Duệ

Nam Lăng Duệ, thái tử cũng giàu không kém gì em gái họ. (Ảnh: Internet)
Vương tử Nam Lăng Duệ tuy mập mạp nhưng mềm mại. (Ảnh: Internet)

Lý Đại Côn trở nên rất nổi tiếng trong nửa đầu năm 2021 khi tham gia bộ phim hấp dẫn Sơn Hà Lệnh với vai phản diện Đốc Hà. Ban đầu, vai Ôn Khắc Hanh được giao cho Lý Đại Côn, nhưng anh cảm thấy mình không xứng đáng với vai diễn này nên đã từ chối. Lý Đại Côn cũng có kinh nghiệm tham gia nhiều bộ phim cổ trang, dân tộc và đương đại như Bạch Ngọc Đường Lạt Ma, chín phương trời không thành, ma nữ Bạch Phất…

Lập thái tử của Lý Đại Côn Nam Lăng Duệ sáng như trăng trên mây:

Kong Tuong Chi tranh tài Thiên nhiên Doanh nhân 3 mà chưa bắt đầu thì chưa thể hiện được với khán giả. Dư Tử Tuyên nổi tiếng với những video phim ngắn trên YouTube, hợp tác cùng Đường Y Mộ. Trước đó, Dư Tử Tuyên cũng từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như vậy Cô gái hoàn hảo 2, Từng bong bóng, Huyền của Ôn Noãn, Đưa em đến tận cùng thế giới …

Chàng trai sinh năm 1998 từng tham gia Kinh doanh sáng tạo 3. (Ảnh: Internet)
Khổng Tường Trí, sinh năm 1998, dự thi Ngành Kinh doanh 3. (Ảnh: Internet)

MV hỗn hợp của Du Tử Tuyền và Đường Y Mộ:

Sáng như trăng trên mây: Hài hước, dễ xem và dễ quên

Một bộ phim lấy đề tài cảm động, hài cổ trang là điều thường thấy và “an toàn” cho các đoàn làm phim Trung Quốc hiện nay. Đây có lẽ là lần đầu tiên anh đóng chính và kiêm luôn vai trò nhà sản xuất, biên tập, biên kịch nên Trương Chỉ Khê đã chọn bộ phim đơn giản, dễ xem này.

Tỏa sáng như trăng trên mây là một bộ phim cổ trang nhẹ nhàng, hài hước.
Tỏa sáng như trăng trên mây là một bộ phim cổ trang nhẹ nhàng, hài hước. (Ảnh: Internet)

Nhưng vì quá dễ xem, quá dễ quên, Nó tỏa sáng như mặt trăng trên mây Cũng giống như nhiều bộ phim “mì” khác, khán giả xem giải trí lúc rảnh rỗi sẽ khó quên nhưng không để lại ấn tượng sâu sắc. Một phần vì các thí nghiệm và thiết lập nhân vật không thành công nên không có nhận xét nào thú vị.

Nội dung hài hước, dễ xem nhưng không có lời bình hấp dẫn. (Ảnh: Internet)
Nội dung hài hước, dễ xem nhưng không có lời bình hấp dẫn. (Ảnh: Internet)

Nữ chính Vân Thiên Nguyệt là một cô gái hiện đại Lý Vân xuyên vào, giở những chiêu trò điên cuồng để tìm đường trở về thế giới của mình, đồng thời vô tình vướng vào rất nhiều vấn đề, chiếm lấy tri thức hiện đại và tài trí. những chuyện dở khóc dở cười … Hay người đàn ông dẫn dắt Dung Cảnh ốm yếu bệnh tật, lúc nào cũng giữ vẻ mặt khó nhìn, lạnh lùng trong mọi chuyện nhưng khi đến gần hướng nữ nhân thì mất hết khí chất …

Kết luận

Nó tỏa sáng như mặt trăng trên mây là một bộ phim cổ trang hài hước, vui nhộn, dễ xem và rất giải trí. Phim có dàn diễn viên tài năng, đảm bảo hiệu suất nên khán giả yên tâm về chất lượng phim. Nếu rảnh rỗi, muốn tìm kiếm những trò giải trí nhẹ nhàng đáng yêu, bạn có thể chọn Nó tỏa sáng như mặt trăng trên mây Xin vui lòng.

Các bộ phim khác mà bạn quan tâm:

xem thêm

Phim Jujutsu Kaisen 0: Chu Thuat Hoi Chien sẽ khởi chiếu tại Việt Nam !!!

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, siêu phẩm anime “Jujutsu Kaisen 0 Movie – War spell” đã được công bố trong buổi công chiếu sớm tại Việt Nam vào giữa tháng 4. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu lý do tại sao nhé.

READ  Top 10 bộ phim ma kinh dị hay nhất thế giới không dành cho người yếu tim | Kotexpro