Review Thất tình không sao: Cuốn sách cho những ai đang thất tình | Kotexpro

“Theo kinh nghiệm của một người đã từng mười năm yêu nhau ướt đẫm. Được yêu, được yêu, được yêu. Phản bội và phản bội. Xin hãy truyền lại cho thế hệ sau câu thần chú hát khi cảm thấy trái tim mình đang đau khổ vì tình yêu, nó có thể không dứt cơn đau ngay lập tức, nhưng tác dụng an ủi là hoàn toàn có thật. “- Một cuốn thất tình như thế?

Mất tình yêu cũng được: Cuốn sách dành cho những người đang yêu

Cuốn sách Tình yêu là tốt. (Ảnh: Internet)
Cuốn sách Tình yêu là tốt. (Ảnh: Internet)

“Đời này ai mà không từng bị yêu, từng bị phản bội, từng trải qua từng giây phút từ hạnh phúc trọn vẹn đến mất mát tận cùng mới nhận ra tình yêu không phải thứ ta theo đuổi mãi mãi.” Mới thất nghiệp – Mất tình yêu cũng được: Tôi gửi “câu thần chú” cho những ai đang đau khổ vì trái tim mình.

Thông tin về cuốn sách Không sao thì yêu

 • Tác giả: Nguyễn ngọc thạch
 • Công ty phát hành: Skybooks
 • Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
 • Loại bìa: Hàng giấy
 • Ngày công bố: 08-2017
 • Số trang: 216 trang
 • Đánh giá trên Goodreads: 3,76 / 5 (135 nhận xét)
Đánh giá Có hay chăng là để mất tình yêu: Sách dành cho tình nhân, sách rao bán, Khóc giữa Sài Gòn anh cô đơn, người già vẫn yêu Nguyễn Ngọc Thạch Bài review sách hay chênh lệch 25. Tình yêu là tốt, tình yêu tri thức là tình yêu
Việc học của sinh viên tại Goodreads. (Ảnh: BlogAnChoi)

Đôi nét về tác giả Nguyễn Ngọc Thạch

Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. (Ảnh: Internet)
Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. (Ảnh: Internet)

Nguyễn Ngọc Thạch là một nhà văn trẻ, nhưng giọng văn hùng hồn, đanh thép khiến những người nghiêm túc khi đọc văn của anh đều cảm thấy hoài nghi. Chương 25, Bạn cô đơn đằng sau, Khóc ở Sài Gòn đẹp Ông già vẫn yêu nó Nguyễn Ngọc Thạch đã tạo nên một cái gì đó rất riêng và được nhiều độc giả đón nhận, dù việc viết lách với anh chỉ là một hành trình bất ngờ.

Vắng bóng 2 năm vì quá đau lòng, Nguyễn Ngọc Thạch ghi nhận sự trở lại đầy bất ngờ với sự nghiệp của mình. Không sao để thất vọng. Bạn sẽ gặp được một người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ, biết nhận lỗi và sửa chữa bản thân.

Chủ đề của cuốn sách Tình yêu là tốt

Bộ bưu thiếp đi kèm khi mua sách cũng đầy đủ nhân vật
Bộ bưu thiếp đi kèm khi mua sách cũng đầy đủ nhân vật

Đến Không sao để thất vọng, bạn sẽ thấy một tình yêu tuổi trẻ đầy hoang dại theo đúng nghĩa của tuổi trẻ nhưng cũng rất từng trải, rất chí lý với ngôn từ sâu sắc và hài hước của tác giả. Cuốn sách được chia thành nhiều chương nhỏ hơn, như những bài viết vỡ ra ở nhiều góc độ về chủ đề “Tình yêu đã mất”. “Tiền bạc tốt hơn”, “Năm cách ly hôn”, “Điều võ đoán” hay “Ghen tuông ngu ngốc” sẽ đưa bạn đến những cung bậc khác của sự đau lòng – Một câu chuyện buồn, nhưng được nhìn nhận theo một cách khác. rất buồn cười ”.

Các chương của cuốn sách. (Ảnh: Internet)
Các chương của cuốn sách này giống như những mảnh vụn của mảnh này đến mảnh khác. (Ảnh: Internet)

Yêu qua ống kính của Nguyễn Ngọc Thạch là rực rỡ. Tuổi trẻ đúng như vậy, trải nghiệm sẽ là của ai trong đời. Có người vì quá đau lòng mà chán nản, suy sụp khiến bản thân trở nên cục mịch, xấu xí.

Cũng có người vì quá đau lòng mà mạnh mẽ lạ thường, bỗng xinh đẹp nổi bật hơn hẳn lúc mới yêu. Hãy đọc những chương “Vì sao tôi cô đơn”, “Đã bao giờ yêu đúng người” hay “Ghen tuông ngu ngơ”, để thấy mình đâu đó trong những trang sách. Vâng, ngoài kia, tuổi trẻ của ai cũng thông minh như tôi. Ở đây trên trái đất, tôi không cô đơn, tôi không sợ hãi.

Tác giả đưa người đọc đến nhiều cung bậc cảm xúc. Chờ một chút "khóc" làm lại "cười"
Tác giả đưa người đọc đến nhiều cung bậc cảm xúc. Tại một thời điểm nào đó, “khóc” và sau đó “cười”

Đọc Không sao để thất vọng Để thấy được tình yêu, hãy yêu chân thành bằng cả trái tim. Hãy can đảm trong tình yêu và nếu có đau lòng thì hãy dũng cảm vượt qua, rồi mạnh mẽ đón lấy hạnh phúc mới – hạnh phúc thực sự là của bạn. Hãy lạc quan hơn, lạc quan hơn và đừng bao giờ cho phép những suy nghĩ tiêu cực hủy hoại trái tim mình. Yêu xa là một cảm giác đáng sợ, nhưng đó là một nguyên tắc. Món quà của tuổi trẻ để trái tim trải nghiệm, học cách yêu thương và cách chịu đựng nỗi đau. Chỉ khi đó, bạn mới trưởng thành và mạnh mẽ.

Nhận xét của độc giả về Có sao đâu em yêu

Đánh giá Có hay chăng là để mất tình yêu: Sách dành cho tình nhân, sách rao bán, Khóc giữa Sài Gòn anh cô đơn, người già vẫn yêu Nguyễn Ngọc Thạch Bài review sách hay chênh lệch 25. Tình yêu là tốt, tình yêu tri thức là tình yêu
Việc học của sinh viên tại Goodreads. (Ảnh: BlogAnChoi)
Việc học của sinh viên tại Goodreads. (Ảnh: BlogAnChoi)
Việc học của sinh viên tại Goodreads. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá Có hay chăng là để mất tình yêu: Sách dành cho tình nhân, sách rao bán, Khóc giữa Sài Gòn anh cô đơn, người già vẫn yêu Nguyễn Ngọc Thạch Bài review sách hay chênh lệch 25. Tình yêu là tốt, tình yêu tri thức là tình yêu
Việc học của sinh viên tại Goodreads. (Ảnh: BlogAnChoi)

Những điều yêu thích của tôi sau khi đọc Tình yêu là tốt

Tình yêu là thứ duy nhất trên thế giới này không thể kế hoạch hóa được. Lại hết yêu.

Vào tháng 8, khí hậu Hà Nội ẩm ướt, lượng mưa liên tục. Thời tiết tồi tệ đến mức chỉ cần vài khối nhà là đủ để kéo bất cứ ai xuống. Những ngày vùi đầu vào thời gian đã định của dự án, và như muốn chứng tỏ sức chịu đựng của con người là vô hạn, tương lai đã đẩy tôi đi thêm một bước nữa – Lạc lối. Nó thực sự tồi tệ!

Yêu là điều duy nhất trên thế giới này không thể lên kế hoạch được và vì thế nó đã hết yêu. (Ảnh: Internet)
Yêu là điều duy nhất trên thế giới này không thể lên kế hoạch được và vì thế nó đã hết yêu. (Ảnh: instagram @mangxahoivanhoc)

Khoảnh khắc đó, tôi thấy cuộc đời sao mà giống cuộc đời, đâu đâu cũng là đau khổ và chia ly. Nó giống như một buổi nghỉ của công ty, hôm nay thường chơi nhạc remix và hòa cùng tinh thần của tôi và hát “Vì một người đi mãi mãi không bao giờ trở lại. Giờ nghỉ trưa, lướt Facebook thì thấy toàn tin đánh ghen, lừa dối, anh mưa, em nắng. Nếu không, thì một số bạn học của bạn sẽ đăng ảnh đám cưới, ảnh bắt tay, và những người thân yêu của họ. Còn gì đau hơn là đau buồn. Nhìn cuộc sống còn khổ gấp mấy tỉ lần, cả vũ trụ dường như muốn chống lại mình.

Sau đó, khi bạn đọc Không sao để thất vọng của Nguyễn Ngọc Thạch, tôi cảm thấy mình có tám mươi tỷ lý do để đứng vững sau khi suy sụp tinh thần. Vâng, nó vẫn còn buồn, nhưng sử dụng sự lo lắng đó như một yếu tố thúc đẩy, nhận ra rằng ngủ đông sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, sẽ chỉ làm cho bạn tồi tệ hơn, cho bạn bè của bạn thêm lo lắng.

“Không thuê cũng được – Thất tình cũng không sao”, cứ chán đời là công việc ngày càng đi xuống, tháng này qua tháng khác và sẽ đến lúc các tòa nhà phải trả mới biết thế nào là đau đớn. Hoặc trong trường hợp mê đỏ đen, tôi đi mua vài tờ vé số Vietnamlott, có lẽ quên hết chuyện buồn và đổi ý về cách tiêu tiền. Nếu bạn có ít tiền hơn trong túi, lòng bạn sẽ nhẹ hơn rất nhiều.

Đánh mất tình yêu đôi khi đồng nghĩa với việc nhận ra mình vẫn còn may mắn. “Với thời gian, chúng ta sẽ nhận ra rằng yêu và đánh mất chính mình là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời.

Đọc Không sao để thất vọng, Tôi cảm thấy được an ủi bởi một người bạn thân. Hãy đồng cảm, thấu hiểu và biết cách lắng nghe. Những câu văn hài hước, ẩn ý, ​​có khi nhẹ nhàng, có khi “mát rượi” như những “miếng than” ngọt ngào xoa dịu lòng tôi. Tôi chỉ mong những ai đang đau lòng sau khi khép lại cuốn sách này, có thể đứng dậy, hít thở thật sâu, mở rộng tầm mắt và thấy cuộc sống thật tuyệt vời và còn rất nhiều điều kỳ diệu đang chờ được khám phá. . Chúng ta hãy yêu cuộc sống hơn, vì nó đẹp đẽ và đáng được yêu thương!

Tôi có thể mua sách Tình Yêu Có Tốt Không? Giá bán là bao nhiêu?

Rất dễ nếu bạn muốn có một cuốn sách đặc biệt như thế này. Bạn có thể mua Không sao để thất vọng tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua từ các trang trực tuyến như Tiki, Shopee với giá dao động từ 49.000 – 56.000 đồng theo link bên dưới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin hữu ích về sách một cuốn sách hay và chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn về cuốn sách này trong phần bình luận bên dưới!

xem thêm

Đánh giá sách Trò chơi sinh tử: Nỗi sợ hãi khôn nguôi về trái tim con người

Khi một người bị đẩy đến bước đường cùng, và đối mặt với cái chết, liệu xã hội sẽ tươi sáng, hay sẽ xám xịt và bẩn thỉu? Battle Royale (Trò chơi tử thần) sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi này bằng cách đưa học sinh đến với một trò chơi cùng quan tâm …

READ  Marketing giỏi phải kiếm được tiền | Kotexpro