Rich Kid Gia Kỳ là ai? Cận cảnh khối gia thế khủng của thiếu gia gen Z

Bạn đang xem: Rich Kid Gia Kỳ là ai? Cận cảnh khối gia thế khủng của thiếu gia gen Z tại Kotex Pro Rich kid Gia Kỳ là cái tên quen thuộc trên các nền …

Rich Kid Gia Kỳ là ai? Cận cảnh khối gia thế khủng của thiếu gia gen Z
Bạn đang xem: Rich Kid Gia Kỳ là ai? Cận cảnh khối gia thế khủng của thiếu gia gen Z tại Kotex Pro

Rich kid Gia Kỳ là cái tên quen thuộc trên các nền tảng mạng xã hội nhờ gia thế khủng và mức độ ‘chịu chi’ cho thần tượng.

Rich kid Gia Kỳ là ai?

Gia Kỳ tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Gia Kỳ, sinh năm 2003. Anh chàng gen Z này là con trai của bà Hồng – Founder của chuỗi spa nổi tiếng dành cho giới thượng lưu tại TP.HCM.

Dù mới 17 tuổi nhưng anh chàng đã biết kinh doanh và trở thành CEO của hàng loạt thương hiệu. Có thể nói Gia Kỳ, Chao, Nhật Hoàng, Jenny Huỳnh… là những gương mặt đại diện cho giới rich kid Gen Z tại Việt Nam.

Gia Kỳ từng gây chú ý khi chi 100 triệu mua vé thương mại để “nhảy” cùng Ngọc Trinh – thần tượng của anh. Tháng 6/2021, rich kid Gia Kỳ từng rao bán 2 siêu xe Maybach để ủng hộ Quỹ vắc xin Covid 19.

Rich kid Gia Kỳ là ai?

Rich kid Gia Kỳ là ai?

Rich kid Gia Kỳ là ai?

Rich kid Gia Kỳ

Rich kid Gia Kỳ

Gia Kỳ hiện đang sống cùng mẹ trong căn biệt thự trị giá hơn 6 triệu USD (khoảng 140 tỷ đồng). Tuy nhiên, mới đây thiếu gia của thế hệ Z vừa xuất hiện với một hình ảnh vô cùng khác lạ với chiếc váy bó sát khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Truy cập Kotex Pro mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Rich Kid Gia Kỳ là ai? Cận cảnh khối gia thế khủng của thiếu gia gen Z có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rich Kid Gia Kỳ là ai? Cận cảnh khối gia thế khủng của thiếu gia gen Z bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Rich Kid Gia Kỳ là ai? Cận cảnh khối gia thế khủng của thiếu gia gen Z của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Son Ye Eun tiếp tục khuấy đảo CĐM với bộ ảnh nóng cực khét

Viết một bình luận