Sao trẻ ĐT Việt Nam gia nhập “thiếu gia mới nổi” | Kotexpro

Kể từ khi V.League 2021 chính thức tạm dừng do đại dịch Covid-19, CLB Bình Định đã thực hiện một số thương vụ chuyển nhượng. Họ đã chiêu mộ thành công những cầu thủ tốt nhất của Than Quảng Ninh như Mạc Hồng Quân, Tiến Duy, Nghiêm Xuân Tú. Cùng với hàng loạt cầu thủ đã chứng tỏ được bản lĩnh ở V.League như Adriano Schmidt, Jermie Lynch (Hải Phòng), Thanh Thịnh, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Rafaelson (Nam Định), Đỗ Văn Thuận (Hải Phòng). Phong). TP.HCM) …

Mới đây, Bình Định tiếp tục gây chú ý khi đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lý Công Hoàng Anh, tiền vệ được coi là hay nhất lứa U23 thời điểm hiện tại. Rõ ràng Bình Định đã “đánh bại” Hà Nội FC để có được Lý Công Hoàng Anh. Chứng tỏ sức hút của đội bóng dù mới trở lại V.League gần đây vẫn là rất lớn.

Dàn sao trẻ của đội tuyển Việt Nam tham gia giải trẻ đang nổi - CLB Bình Định - Ảnh 1.

Lý Công Hoàng Anh (số 9) là tài năng trẻ sáng giá (Ảnh: VFF)

Hai bên sẽ duy trì hợp đồng trong 3 năm. Tiền vệ của Bình Định lúc này sẽ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Mạc Hồng Quân, Văn Thuận và sức trẻ của Lê Tiến Anh, Lý Công Hoàng Anh … Đây đều là những cầu thủ đã từng thi đấu hoặc hiện đang khoác áo ĐTQG. đội tuyển quốc gia. ở Việt Nam.

Lý Công Hoàng Anh là gương mặt quen thuộc của đội tuyển Việt Nam kể từ khi World Cup 2022 trở lại. Tại vòng loại U23 châu Á vừa qua, Hoàng Anh cũng từng đeo băng đội trưởng U23 Việt Nam. Anh được ví như “Hùng Dũng 2.0” vì sự chăm chỉ, quyết tâm nhưng cũng có phong cách rất nghệ sĩ.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud