Sao Việt kiều nhập tịch thành công, HLV Park sắp đón cầu thủ đẳng cấp châu Âu thứ 4 lên ĐT Việt Nam? | Kotexpro

(Techz.vn) Sau khi Đặng Văn Lâm và Adriano Schmidt chính thức được thuê, Filip Nguyễn sẽ trở lại Việt Nam thi đấu. HLV Park Hang Seo tiếp tục nhận được tin vui hơn nữa khi cầu thủ Việt kiều Vincent Trọng Trí Guyenne đã thi đấu thành công và rất xứng đáng để đội tuyển Việt Nam được trao cơ hội.

Ngày 3/4, CLB Phù Đổng chính thức công bố thỏa thuận với tuyển thủ Việt Nam Vincent Trọng Trí Guyenne. Nói một cách thích hợp, tiền vệ mang hai dòng máu Việt – Pháp sẽ chơi Phù Đổng ở giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia đến hết mùa giải 2022. Được biết, nam diễn viên sinh năm 1992 đã mất tới … 7 năm để phát triển. Tôi có bản hợp đồng đầu tiên với bóng đá Việt Nam.

Vì sao Việt kiều đương nhiên thành công, HLV Park sắp có cầu thủ loại 4 châu Âu tại Việt Nam?
Vincent Trọng Trí Guyenne đã ký hợp đồng kỹ thuật với Phù Đổng Group ở giải hạng Nhất sau khi nhập tịch thành công.

Vincent Trọng Trí Guyenne có cả bố và mẹ là người Việt Nam nhưng sinh ra và lớn lên tại Pháp. Trước khi trở về quê hương để theo đuổi sự nghiệp thể thao, cầu thủ 29 tuổi này đã thi đấu trong một loạt trận đấu ở các giải VĐQG Áo, Đức và Australia. Anh từng thử sức ở CLB Khánh Hòa, Thanh Hóa năm 2016 và để lại ấn tượng tốt với giới chuyên môn. Tuy nhiên, việc không có quốc tịch Việt Nam khi đó dẫn đến việc cầu thủ này được chấp nhận do các đội bóng mất đăng ký ngoại binh.

Vì sao Việt kiều đương nhiên thành công, HLV Park sắp có cầu thủ loại 4 châu Âu tại Việt Nam?
Tiền vệ người Pháp đã trải qua 7 năm để tìm kiếm cơ hội chơi bóng tại Việt Nam.

Sau thành công của vụ Đặng Văn Lâm, đội tuyển Việt Nam được VFF “bật đèn”, cho phép tìm kiếm thêm cầu thủ Việt Nam ở nước ngoài về nước thi đấu. Filip Nguyễn được xác nhận là ngôi sao đầu tiên mà HLV Park Hang Seo muốn thuê. Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 1992 có thể trở lại Việt Nam vào tháng 6 năm nay, khi mùa giải châu Âu kết thúc.

Trong thời gian chờ Filip Nguyễn trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã trao cơ hội cho tuyển thủ Việt Nam Adriano Schmidt đầu quân cho đội. Dù chưa ra sân nhưng tiền vệ gốc Đức được xem là sự bổ sung nhanh chóng và có cơ hội cạnh tranh suất đá chính ở các giải đấu tiếp theo.

Vì sao Việt kiều đương nhiên thành công, HLV Park sắp có cầu thủ loại 4 châu Âu tại Việt Nam?
Không Filip Nguyễn, Adriano Schmidt là cầu thủ Việt kiều đầu tiên đầu quân cho đội tuyển Việt Nam kể từ sau Đặng Văn Lâm.

Theo thông báo từ CLB Phù Đổng, Trọng Trí đã được đăng ký làm cầu thủ nội trong thời gian còn lại của năm 2022. Điều này có nghĩa là Trọng Trí đã hoàn thành quy trình tự nhiên và hoàn toàn phù hợp. thi đấu cho đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang Seo trao cơ hội. Tuy nhiên, với sở trường chơi ở khu vực giữa sân, cơ hội giành chiến thắng của cầu thủ 29 tuổi là thấp hơn rất nhiều khi phải cạnh tranh trực tiếp với những ngôi sao hàng đầu như Quang Hải, Hùng Dũng hay Hoàng Đức.

Vì sao Việt kiều đương nhiên thành công, HLV Park sắp có cầu thủ loại 4 châu Âu tại Việt Nam?
Thành công của Đặng Văn Lâm đã giúp nhiều cầu thủ ngoại Việt Nam có cơ hội sang Việt Nam thi đấu.

ĐẶNG VĂN LÂM HAY PHIM LÀ CHÍNH PHỦ BẠO LỰC VIỆT NAM?

https://www.youtube.com/watch?v=UX_iEaGla4k

READ  Ngày cuối cùng của năm 2021, cầu thủ Bùi Tiến Dũng thông báo vợ đã sinh con thứ hai | Kotexpro