Sao YouTube Benjamin Trần | Kotexpro

Nhà sinh học Ngôi sao YouTube Benjamin Trần


Ngôi sao YouTube Benjamin Trần là ai?
Benjamin Trần tên thật là Lâm Trần (nickname Ben), là một vlogger khá nổi trong lĩnh vực thời trang, đời sống và công nghệ. Các blog của Ben chủ yếu là về thời trang đường phố, chăm sóc da nam giới và đi bộ. Các video của Ben luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng nhờ góc máy xuất sắc và cách tiếp cận mới lạ.
Benjamin Trần là chủ nhân điển trai, gương mặt góc cạnh, đặc biệt là cách nói chuyện rất gần gũi và cuốn hút. Dù chỉ khiêm tốn về phong cách nhưng phong cách và phong cách nhưng Benjamin Trần luôn ghi điểm được với khán giả.
Những video do Benjamin Trần thực hiện đã gây xúc động mạnh đến trái tim giới nhà giàu như: “5 đôi giày mỗi người đàn ông nên có”, “cách ăn mặc mà không cần nhiều tiền” và clip mở màn về sneakers. thu hút những ý tưởng tuyệt vời.
Có thể nói, thế giới street style mà Ben chọn làm Vlog mới mẻ với giới trẻ Việt nên Ben đã tạo ra sự khác biệt ngay. Để hoàn thành video hoàn chỉnh về việc mua và sắp xếp các món đồ thời trang, bản thân Ben phải mua những thứ cần thiết nhưng chi phí cho mỗi món đồ lại khiến anh tốn rất nhiều tiền.
Hiện tại nhà đài Benjamin Trần đang thu hút gần 525 nghìn người hâm mộ – một con số vô cùng hấp dẫn. Và ngay cả trên các trang mạng xã hội, trang cá nhân của Benjamin Trần cũng thu hút gần 130 nghìn lượt theo dõi. Được nhiều người biết đến và yêu mến, Benjamin Trần cảm thấy rất vui và sảng khoái, luôn nghĩ đó là động lực để mình cố gắng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của khán giả.
Hiện tại, Ben sống cùng con gái ở New York (Mỹ). Anh và con gái kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội. Trước đó, Ben từng làm vlog kể về khó khăn khi quyết định ra đi, vấp phải sự phản đối của bố mẹ.

READ  Sao YouTube Song Thư | Kotexpro

Mối quan hệ thân mật

Bạn gái / vợ / người yêu trên YouTube của Benjamin Trần là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

YouTube Weight Star Benjamin Benjamin Tran


Tại sao YouTube của Benjamin Trần lại cao và nặng?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích

Tiểu sử ngắn gọn của Benjamin Tran


Ngôi sao YouTube Benjamin Trần sinh năm bao nhiêu?
Benjamin Trần sinh năm? -? – 1991 (31 tuổi).

Tại sao YouTube lại là nơi sinh của Benjamin Trần, con vật / cung hoàng đạo nào?
Benjamin Trần sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Benjamin Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 3420 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng nhất. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


READ  Youtuber Mèo Simmy | Kotexpro

Thêm hình ảnh của Benjamin Tran


Phong cách Youtuber độc đáo nhất Benjamin Trần
Benjamin Trần cá tính năng động
Benjamin Trần cá tính năng động
Benjamin Trần hạnh phúc bên con gái
Benjamin Trần hạnh phúc bên con gái
Benjamin Trần với tính cách thay đổi
Benjamin Trần với tính cách thay đổi

Benjamin Tran on the line

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới trong ngày sinh của Benjamin Trần

  • Vụ nổ súng kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Nguồn gốc: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi đang bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp định không tài trợ 1968 (3/6). Trung Quốc hoan nghênh thỏa thuận giải trừ vũ khí hạt nhân (ngày 10/8). Hội nghị Bush-Gorbachev bàn kế hoạch chiến lược cắt giảm vũ khí (31/7).
  • Chính phủ Cộng sản ở Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Công ước Warsaw bị bãi bỏ (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Jertsin tăng khi ông đóng vai trò chủ chốt trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống lại Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Nguồn: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Hoa Kỳ hiểu họ (ngày 2 tháng 9).
  • Lực lượng Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ rút hỗ trợ khỏi Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Mỹ thả hai máy bay ném bom của Libya xuống chiếc máy bay Pan Am Flight 103 năm 1988 tại Lockerbie, Scotland (15/11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; Các nước cộng hòa hợp nhất để thành lập Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Liên Xô tan rã
READ  Youtuber Duy Thẩm | Kotexpro

hiển thị tất cả

Một số ngôi sao nổi tiếng trên YouTube

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Các bài viết trên YouTube Star Benjamin Tran

Thông tin đầy đủ và cập nhật / Hồ sơ Benjamin Trần được cập nhật thường xuyên bởi sourceinoitieng.tv. Thông tin về Ngôi Sao YouTube Benjamin Tran có thể còn thiếu sót hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com