Sau sự ra đi đột ngột của mẹ ruột, diễn viên hài Thu Trang viết tâm thư gửi đến bạn bè và khán giả | Kotexpro

Cách đây vài ngày, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng khi Thu Trang và chồng cô đột ngột đổi ảnh đại diện và ảnh bìa thành màu đen. Dù cả hai không kể chuyện buồn gia đình nhưng nhiều nguồn tin cho biết mẹ ruột của nữ diễn viên vừa qua đời.

Thu Trang để lại bức ảnh đen tối giải thích gia đình có chuyện buồn

Mới đây, vào tối ngày 11/05/2017, Thu Trang Có một bài đăng chính thức về cái chết của mẹ anh ấy và anh ấy cảm ơn mọi người.

Vợ Tiến Luật có những chia sẻ đầy xúc động với bạn bè và người nghe

Trong bài đăng, anh than thở rằng cái chết đột ngột của mẹ anh thật đau đớn không thể lường được:

“Có một cuộc chia ly diễn ra nhanh chóng mà tôi không ngờ tới, đến bây giờ tôi mới đủ bình tĩnh để viết những dòng này. Ngày 30/4, tôi đi xem phim trong ngày đầu tiên của Super Easy Job mà lòng như một Cháy. Sau màn chào khán giả tại nhà hát Quận 9, cặp đôi vội vàng vào bệnh viện.

Nếu ngày đó, mọi người thấy Thu Trang không được như mọi khi thì hãy thông cảm cho Trang, vì Trang cũng muốn vui nhiều nhất có thể … mà sao khó quá. Vài ngày sau, sức khỏe của mẹ Trang giảm sút và bà tử vong sau đó.

Cũng trong bài đăng này, vợ Tiến Luật gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn bè, đồng nghiệp và những người nghe đã an ủi, động viên, giúp đỡ trong giai đoạn tang gia khó khăn này. Đặc biệt, Thu Trang để người hâm mộ không quá lo lắng khi nhanh chóng lấy lại tinh thần và đảm bảo sẽ không ngừng cố gắng và cố gắng hơn nữa trong thời gian tới:

“Bao nhiêu lời cảm ơn cũng không thể nói hết. Chuyện buồn cũng đến, người cũng ra đi. Tôi biết chúng tôi và mọi người đã cùng nhau cố gắng rất nhiều.

Những điều này không còn bị gạt bỏ hay hối tiếc. Chuyến đi tới, Trang sẽ nỗ lực gấp ba bốn lần công sức, tình yêu thương và sự kỳ vọng của mẹ Trang.

Trang và gia đình cũng xin cảm ơn tất cả những tấm lòng, sự quan tâm chân thành của mọi người đã luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên từ xa. Và cảm ơn ‘Seven Sisters’ đã cố gắng cùng tôi. Phần tiếp theo để tôi cố gắng đưa ra. Không còn mệt mỏi, không còn đau đớn nữa Mẹ ơi ”.

Bạn bè và thính giả gửi lời động viên Thu Trang

Được biết, trong cuộc sống, dù bận rộn với tổ ấm nhỏ và công việc nghệ thuật của mình, nhưng Thu Trang Hãy luôn cố gắng cân bằng và dành nhiều thời gian hơn để đền đáp lòng trung thành của đứa trẻ đối với mẹ ruột của bạn. Về phần Tiến Luật, anh từng chia sẻ rằng anh được bố mẹ vợ yêu thương và luôn che chở: “Giờ tôi như cục vàng trong mắt bố mẹ vợ. Gia đình Trang cũng vậy, khi có chuyện gì thì bố mẹ Trang bênh vực tôi trước chứ không phải Trang. “

https://www.youtube.com/watch?v=RRfRk6-1Clc

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud