SỐC: Thực hư hình ảnh được cho là ‘sổ thị tẩm’ của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai | Kotexpro

Liên quan đến ồn ào của Tịnh thất Bồng Lai, mới đây, theo Tiền Phong, thời gian qua, các cơ quan ban ngành tỉnh Long An đã nhận được nhiều ý kiến ​​phản đối của các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc vi phạm một số hóa đơn ở của bà Cao Thị Cúc. nhà (SN 1960, ngụ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa) – nơi xưng là Tịnh thất Bồng Lai nên cơ quan công an điều tra, xác minh.

Thực sự tuyệt vời 1
Ông. Lê Tùng Vân – Ảnh: Tiền Phong
tình yêu đích thực 2
và 3 ‘đệ tử’ – Ảnh: Tiền Phong

Căn cứ tài liệu thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đức Hòa đã tổ chức truy xét và làm việc với những người liên quan đến 14. Cũng trong buổi họp hôm đó, cảnh sát đã kiểm tra ‘sổ sách, giấy tờ’ tại khu vực Tịnh thất Bồng Lai.

Mới đây, hình ảnh một đặc vụ điều tra đang kiểm tra một cuốn sổ ghi chép về Tịnh Thất Bồng Lai bất ngờ được cư dân mạng truyền tay nhau rầm rộ. Cũng từ đây, rộ lên tin đồn đây là “sổ hôn thú” của ông Lê Tùng Vân và các con gái.

cuộc sống thực 3
Bài đăng trên mạng xã hội – Ảnh: Ảnh chụp màn hình

Dù chỉ là những đồn đoán trên mạng xã hội, chưa có bằng chứng xác thực nhưng đã ngay lập tức gây chấn động dư luận. Nhiều người bày tỏ thái độ chỉ trích một số hành động “biến thái”, lệch lạc của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai. Bên cạnh đó, một số bình luận hài hước cho rằng tình tiết này giống với những bộ phim cung đấu trên màn ảnh.

cuộc sống thực 4

5
Bình luận của cư dân mạng – Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, trước đó, theo Dân trí, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can 4 vụ gồm Lê Tùng Vân (90 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi). ), Lê Thanh Nhật Nguyên (31 tuổi) và Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi) về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân”.

Ba bị cáo Hoàn Nguyên, Nhật Nguyên và Trùng Dương bị bắt tạm giam. Trong đó, bị cáo Lê Tùng Vân đã dùng biện pháp ngăn cản di chuyển khỏi nơi cư trú.

Theo VietNamNet, kết quả kiểm tra cho thấy nhiều người sống ở Bồng Lai Tịnh Có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân, trong đó có cả cháu bé mới vài tuổi.

Điều tra ban đầu cho thấy Mr. Lê Tùng Vận đã có ít nhất ba người con với các cô con gái ruột của mình.

Nguồn tin cho biết, “Kết quả điều tra vụ hiếp dâm xảy ra ở Bồng Lai Tịnh Thất khi được công bố… gây chấn động dư luận, vì chuyện này liên quan đến trẻ em nên cơ quan điều tra nên điều tra làm rõ. ” “lái xe cẩn thận.”

https://phunusukkhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/soc-thuc-hu-hinh-anh-duoc-cho-la-so-thi-tam-cua-nguoi-dung-dau- Tinh-that-bong-lai-va-phan-ung-cua-cong-dong-mang-445446.html

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud