Streamer Pino của Refund Gaming bị nghi ngờ ‘lùa gà’, thực hư ra sao? | Kotexpro

Được xem là ‘bàn tay vàng trong làng xung quanh giàu có’, trong quá trình mở rương CS GO gần đây, streamer Pino Game of Thrones Recovery Trò chơi luôn thu thập những vật phẩm giá trị nhất, thậm chí một số vật phẩm trị giá hàng nghìn đô la.

Do đó, người đàn ông stream được đặt cho biệt danh: ‘bậc thầy trực thăng’, ‘bậc thầy lái xe gà’. Lán của anh chàng đã khiến các thành viên của Refund Gaming một lần nữa ‘hoài nghi’.

Chủ đề của mô tả ảnh

Ngay cả trong người phát trực tiếp mới nhất, Trộn nhóm yêu cầu Pino ‘bản sao kê’ khoản tiền gửi sẽ được mở và Xemesis cũng đổi tên của mình thành ‘Báo cáo, Mr. Onip‘.

Chủ đề của mô tả ảnh

‘Bàn tay vàng’ của Pino khiến đồng nghiệp và khán giả không tin vào mắt mình

Chủ đề của mô tả ảnh

Nam stream cũng được một số thành viên xem như ‘bùa ngải’ mỗi khi khui hộp

Theo tìm hiểu, tên thật của nhà thiết kế Pino là Nguyễn Trung Kiên, là một trong những người chơi đầu tiên trong game Đột Kích. Ngoài việc sở hữu kho vũ khí khủng, game thủ sinh năm 1993 còn được đông đảo người hâm mộ Đột Kích yêu thích bởi kỹ năng chơi cực tốt.

Sau khi giành được giải thưởng ” Súng lục tốt nhất ‘và’ Vua chiến tranh ‘vào năm 2013, Pino trở nên nổi tiếng với kỹ năng sử dụng súng của mình.

Tuy nhiên, anh đã khiến nhiều người hâm mộ Đột Kích tức giận vì đã chia tay trò chơi vào đầu năm 2017. Hiện anh chàng này đã chuyển sang livestream và chơi các game khác như PUBG, CS: GO, v.v.

READ  Nam streamer Hải Mõm bất ngờ thông báo ly dị vợ sau gần 3 năm kết hôn | Kotexpro

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Streamer Pino