Sự hóa giải của lòng vị tha | Kotexpro

IMG_5643_YKD

Hoàng Quân là con trai cả của Mr. Hoàng Đại – một tên trùm giang hồ từng nhiều lần ra vào tù tội. Từ nhỏ, Hoàng Quân đã ăn bám bố, vì mẹ Thủy luôn đối xử thiên vị với anh: chia tay, từ chối cô nhưng hết lòng yêu thương, cưng chiều Hoàng Long, cậu út luôn chơi bời.

Dù là cánh tay đắc lực của ông Hoàng Đại trong nhiều tình huống làm ăn mờ ám nhưng trong lòng Hoàng Quân luôn cảm thấy khắc khoải. Anh ấy thường nghĩ về mục đích sống và muốn sửa chữa mọi thứ.

Khác với anh trai của mình, Hoàng Long thường xuyên bị ông Hoàng Đại chê là lười biếng, tham sống sợ chết… chính vì tình yêu không đội trời chung với ông bà Hoàng Đại đã khiến Hoàng Long hận anh trai mình. từ thời thơ ấu. Vì ham mê cờ bạc, Hoàng Long đã mắc nợ Hai Nhi – cựu thành viên băng nhóm chống đối – và trở thành một tay buôn báo.

IMG_9167_YKD4

Hoàng Quân không phải là con ruột của Mr. Hoàng Đại. Bố ruột của Hoàng Quân là Mr. Khắc Sinh. Gia đình Mr. Khắc Sinh bị ông Việt Dũng, bố Thu Lan đâm thương tích nên hai vợ chồng tự tử khi mẹ Hoàng Quân sắp sinh.

Ông. Khắc Sính được gia đình vợ giúp giải quyết nợ nần, ra khỏi tù tội, lấy việc làm của vợ và có một gia đình hạnh phúc, ấm no. Nhưng anh vẫn nuôi trong mình một mối hận. ..

READ  Vũ công Phạm Lịch | Kotexpro

Mối quan hệ vượt qua, yêu và hận kéo dài hơn 30 tập phim đến cuối cùng đều được làm sáng tỏ, tình yêu tốt đẹp giữa Thu Lan và Hoàng Quân đã vượt lên tất cả. Mr Khắc Sinh, Mr Hoàng Đại, Hoàng Long … những kẻ đã từng dính vào tội ác đều phải trả giá cho những việc mình làm. Phim kết thúc có hậu, nhắc nhở mọi người rằng “gieo nhân nào thì gặt quả ấy”!

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Minh Luân, Thúy Diễm, Trọng Nhân, Tấn Beo, Ngọc Lan, Khương Thịnh, Mai Huỳnh, Ngân Quỳnh, Hải Lý, Tấn Trường

IMG_7526YKD_3

Tác giả Nguyễn Thị Mộng Thu – Nhà viết kịch mới Việt Nam

Chưa đầy một tuổi, cơn sốt bại liệt khiến cơ thể Mộng Thu bị liệt. Để vượt qua sự kỳ thị về khuyết tật, Mộng Thu đã sáng tác trong những năm cấp 3, với sự cộng tác của Ban Thanh thiếu niên Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Đến nay, bạn đã có khoảng 50 truyện ngắn được đăng trên các báo, tạp chí và truyện ngắn Cô giáo của tôi, đạt giải Ba do Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang tổ chức. Nhiều công việc được đăng trực tuyến. Mộng Thu đã sáng tác hơn 50 bài thơ; một bài thơ Không có chủ đề đoạt giải nhất Khuyến khích thơ trẻ Tiền Giang. Mộng Thu viết rất hay và đã trở thành một nhà văn chuyên nghiệp với nhiều truyện và thơ.

READ  Vlogger Trần Lê Thu Giang | Kotexpro

Trong gần hai năm, anh ấy đã tham gia vào lĩnh vực viết kịch. Mộng Thu đã hoàn thành sáu phim (mỗi phim 30 tập) do Đỗ Thị Thanh Hương hợp tác sản xuất, trong đó hai phim đã được phát hành: Pha lê không dễ vỡGiải mã tình yêu của tôi. Trong khi đó, Mộng Thu đã tách ra để viết riêng và chính thức ký hợp đồng với Chi nhánh Hãng phim truyện TP.HCM 1 cho bộ phim dài 30 tập, dự kiến ​​hoàn thành kịch bản vào tháng 12 năm nay. Nhiều người trong nghề nhận xét: “Mộng Thu là một trong số ít nhà văn viết kịch bản phim nhanh nhất hiện nay. Nghiên cứu tác phẩm của Mộng Thu, ta thấy được tấm lòng nhân hậu, giàu cảm xúc, khác hẳn Mộng Thu đời thường với những bước đi yếu ớt, phong cách giản dị.

Hồng Liên