Sự thật chưa biết về cuộc hôn nhân của Lại Bắc Hải Đăng | Kotexpro

Lại Bắc Hải Đăng là con trai duy nhất của Lại Văn Sâm là một trong những người khiêm tốn được nhiều người khen ngợi về tài năng. Với kỹ năng của mình, anh ấy đã tạo dựng được một sự nghiệp thành công. Lại Bắc Hải Đăng đã kết hôn và có 2 con. Anh ấy cũng là một người kín đáo khi nói đến gia đình của mình.

jpg-1441.jpg

Lại Bắc Hải Đăng và bố Lại Văn Sâm.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, ngoài những chia sẻ về công việc, anh gây chú ý khi tiết lộ những thông tin hiếm hoi về đời tư. Đặc biệt, anh thừa nhận bí mật sợ vợ:

“Tôi sợ vợ, sợ con, sợ cả bố và mẹ. Nói chung, tôi là người sợ nhiều người (cười). Không hiểu sao tôi không thích từ “sếp”. Cũng may là VTV3 và những nơi tôi làm việc, mọi người cùng nhau làm việc mà không sợ sếp. Đúng, tôi phải tôn trọng quy tắc ứng xử, nhưng tôi không nghĩ về nhân viên hay người quản lý. “- Tôi đã nói.

Được biết, vợ Lại Bắc Hải Đăng cũng từng học báo chí và làm việc tại VTV cùng chồng. Khi được hỏi về chuyện căng thẳng nam nữ làm chung cơ quan, Lại Bắc Hải Đăng thẳng thắn trả lời:

Mỗi cặp đôi làm việc cùng nhau đều có những thuận lợi và khó khăn. Nhưng đến nay tôi có thể khẳng định chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung về cách hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc. Tôi không thấy đó là vấn đề lớn khi chúng tôi làm việc cùng nhau. “

Hiện tại, Lại Bắc Hải Đăng đã lập gia đình và có 2 con. Anh rất kín tiếng trong việc chia sẻ về gia đình nên những thông tin về đời tư cũng rất hiếm hoi. Trước đó, chỉ có một lần anh chia sẻ về gia đình của mình: “Tôi thích con gái, nhưng không phải là tôi không thích con trai. Nhưng hai đứa tôi, con gái dễ tính hơn con trai nên tôi thấy con gái cũng thoải mái hơn, mặc dù thương con lắm. “

20170817092154-1-1446.jpg

Chiều ngày 15/8/2017, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng xác nhận việc ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng ban VTV3, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà đài. Trước đó, anh là Phó Giám đốc kênh VTV9.

lai-bac-hai-dang-3-1502849289029-1446.jpg

Lại Bắc Hải Đăng sinh năm 1979, anh là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Anh bắt đầu làm việc tại VTV từ rất sớm. Năm 2010, con trai nhà báo Lại Văn Sâm xin nghỉ việc để sang Úc du học. Sau khi về nước, anh đảm nhận vai trò đạo diễn trong hàng loạt chương trình như Đồ Rê Mí, Rung Chuông Vàng, Ai Muốn Làm Triệu Phú …

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud