Subscribe trên Youtube là gì và nó hoạt động như thế nào? | Kotexpro

Với nội dung mới được tải lên YouTube mỗi ngày, bạn rất dễ bỏ lỡ những video mới nhất của các kênh YouTube yêu thích của mình. Đăng ký Đăng ký Youtube sẽ là cách dễ dàng nhất để bạn giải quyết vấn đề này. Đăng ký kênh trên Youtube bằng thao tác đăng ký nội dung tạp chí mới, điều này sẽ giúp nội dung video Youtube yêu thích của bạn được hiển thị trên trang chủ Youtube của bạn, giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm và mất công tìm kiếm. nó.

Người đăng ký YouTube là gì?

Đăng ký Youtube Với Khách truy cập Facebook cũng vậy. Ví dụ, nếu bạn thích đọc tiểu thuyết nước ngoài như Harry Potter, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy fan page của Harry Potter trên Facebook và nhấn nút Thích. Và sau đó bạn sẽ có thể xem một số bài đăng trên trang đó trong Nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn. Bạn cũng có thể lên YouTube, tìm kiếm kênh Harry Potter và nhấp vào nút Đăng ký, hoặc trên Pinterest, hãy nhấp vào nút theo dõi.

Đăng ký Youtube miễn phí. Sau khi đăng ký kênh của họ, bạn không chỉ có thể xem những gì có trên kênh của họ mà còn có thể xem các video sắp tới trên kênh. Bạn có thể xem tất cả nội dung video mới trong đăng ký của mình trên một kênh.

Bạn có thể tiến thêm một bước và mở THÔNG BÁO bằng cách nhấp vào chuông đăng ký bên cạnh nút Đăng ký. Bằng cách này, YouTube sẽ gửi email cho bạn mỗi khi bạn đăng video mới.

Hướng dẫn đăng ký Đăng ký Youtube

Sau khi đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình, bạn sẽ thấy nút “Đăng ký” trên bất kỳ trang YouTube nào. Nếu bạn muốn đăng ký kênh, thì hãy nhấp vào nút đó. Sau khi bạn hoàn tất, nút sẽ được bật và nói “Đăng ký”. Một số người dùng có thể thêm liên kết đăng ký mà bạn có thể nhấp vào làm mô tả trong một số video của họ.

Cách đăng ký kênh YouTube 1 hình ảnh

Cách xem nội dung video trên kênh YouTube đã đăng ký

Danh sách đầy đủ các kênh bạn đã đăng ký sẽ được hiển thị trên trang chủ Youtube của bạn. Nhấp vào “Đăng ký của tôi” để hiển thị tổng hợp danh sách các video và hoạt động đã thêm gần đây cho tất cả các kênh YouTube mà bạn đã đăng ký. Một cách đơn giản khác là bạn có thể bấm vào tên kênh Youtube để xem danh sách các tính năng mới nhất và các chức năng khác của kênh mà thôi.

Cách đăng ký thư viện hình ảnh YouTube 2

Quản lý các kênh Youtube đã đăng ký của bạn

Từ trang chủ Youtube, nhấp vào “Đăng ký” ở menu bên trái để xem danh sách tất cả các kênh bạn đã đăng ký. Từ đây, bạn có thể chọn chỉ xem các video đã tải lên của các kênh mà bạn đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu của mình hoặc hiển thị công khai tất cả các hoạt động của bạn, chẳng hạn như thêm video yêu thích hoặc tạo danh sách phát. Bạn có thể thiết lập YouTube để gửi email cho bạn mỗi khi kênh bạn đăng ký tải video mới lên.

Cách đăng ký kênh YouTube hình ảnh 3

Cách đăng ký Youtube

Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ bản cập nhật nào trên một kênh Youtube cụ thể nữa, bạn có thể tải chúng xuống trực tiếp từ chính kênh đó hoặc từ trang video cụ thể của kênh đó. Di chuột qua nút “Đăng ký” nó sẽ tự động chuyển thành nút “Hủy đăng ký” màu đỏ và bạn bấm vào đó và chọn “Phê duyệt”. Nút tương tự sẽ xuất hiện khi bạn chọn một kênh cụ thể từ danh sách đăng ký kênh từ trang chủ Youtube và trang kiểm soát đăng ký.

READ  Youtuber Đức Nhân (Vợ Chồng Nhà Nhân) | Kotexpro