Super idol là gì? Vì sao meme này lại được các tiktoker dùng | Kotexpro

Tiktoker 0 lượt xem

Đâu là thần tượng lớn nhất khiến nhiều người dùng mạng xã hội bỏ chạy khi sử dụng nó trong video của họ? Được biết, meme này xuất phát từ từ tiếng Trung Quốc.

Super Idol là gì? Truyền bá tốc độ “ánh sáng” của meme Super Idol

Thật là một siêu thần tượng

Super Idol 的 笑容 là gì? Đã xem là ca khúc thuộc bài hát Hoa ngữ mang tên Trái tim anh ở 105 ° C – do ca sĩ A Tử thể hiện.

Cách sử dụng meme Super Idol

Sau khi Zmcmtianyiming, một người dùng trên nền tảng Douyin sử dụng trong video của mình, bài hát này đã trở thành Các meme của Super Idol. Từ đó nổi tiếng ở Tiktok Trung Quốc và đã lan truyền đến tất cả các phương tiện truyền thông xã hội.

Đỉnh điểm là vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, một người dùng pinballmanfan đã đăng lên Youtube một đoạn video ghép với tên lớn của mê cung vị thần 的 笑容 都没 你 的 甜. Ngay lập tức, đoạn video đã thu hút hơn 250.000 lượt xem và hàng loạt video khác cũng xuất hiện.

một Tiktokers nick @ doroi14_meme cũng đăng tải một video liên quan đến meme Rick Roll và nhận được lượt xem khủng (hơn 540.000) chỉ sau một tuần. Do đó, lời của bài hát “Super Idol Copypasta” được lấy từ video của Zmcmtianyiming.

@ doroi14_meme

Đi đâu cũng thấy thần tượng #meme #rickroll #superidol #viral #fyp #xuhuong

♬ nhạc nền – Doroi14_Meme – Doroi14_Meme

Hi vọng bài viết trên có thể giúp các bạn hiểu được thần tượng quyền năng là gì? Với âm thanh hay như thế này TinhayVIP dự đoán rằng sẽ có rất nhiều ticker được sử dụng trong video của bạn, bạn đã thử chưa?

Có lẽ bạn quan tâm đến:

READ  Tik Toker Thông Soái Ca | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud