Super Saiyan Blue – Super Saiyan Xanh – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh – Hồ Sơ Nhân Vật | Kotexpro

Super Saiyan Blue (Sa サ イ ヤ 人 ブ ル ー, Sūpā Saiya-jin Burū(サ サ イ ヤ 人 ゴ ッ ド 超 超 サ イ ヤ 人Sūpā Saiya-jin Goddo Sūpā Saiya-jin) là một bước đạt được sau khi lấy sức mạnh của Super Saiyan God và biến chúng thành dạng Super Saiyan. Sức mạnh này có thể đạt được bằng cách có được sức mạnh của “Chúa”, sau đó hấp thụ chúng và làm việc để chúng trở thành Super Saiyan Blue, hoặc luyện tập chăm chỉ với các vị thần để có được chúng. Chúa ki cho tôi (Giống như Vegeta kwianime). Mức này hoàn toàn cao hơn trước.

Đặc biệt với Black Goku, màn này được gọi là Super Saiyan Rose, tóc và hào quang cũng có màu hồng thay vì màu xanh, lý do là bản chất bạn là God và God Ki tồn tại chứ không phải bằng Rail như Goku hay Vegeta.

BẢN TÓM TẮT

Ý tưởng và bản chất

Akira Toriyama tiếp tục mở rộng khái niệm về Super Saiyan God được miêu tả trong “trận chiến của các vị thần” bằng cách truyền sức mạnh của nó lên cấp độ Super Saiyan. Mô tả của tác giả tương tự như Goku được đề cập trong anime: “Saiyan với quyền năng của Super Saiyan God dưới dạng Super Saiyan”. (Super Saiyan Blue)

Đối với mái tóc xanh lá cây của Goku, tác giả nói rằng nó có nghĩa là “bằng cách chinh phục một giới hạn nhất định, bạn đã có được sức mạnh và sự thanh thản, những người có thể giữ bình tĩnh trong trận chiến.” Về bộ giáp đen của Vegeta, tác giả cho rằng đây sẽ là vũ khí mang đến sự cải tiến mà Bulma đã thực hiện. Trong một cuộc phỏng vấn với Toyota, Akira Toriyama tiết lộ rằng có những ý tưởng về mức độ màu trắng, nhưng nó sẽ được để cho kẻ thù tiếp theo.

hiện

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

Trạng thái này tương tự như cấp độ của Super Saiyan, điểm khác biệt mà người xem có thể nhận thấy nằm ở hình dạng của mái tóc. Super Saiyan Blue có hào quang lửa xanh, mềm mại và huyền ảo, đôi khi có những tia sáng lấp lánh nhỏ; nó hoàn toàn trái ngược với hào quang rực cháy. Về cấp độ của Rương (chúng tôi gọi là Âm thanh Saiyan tuyệt vời, Âm thanh Saiyan tuyệt vời… vân vân. vân vân.

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

SỬ DỤNG VÀ QUYỀN LỰC

Theo cách nói của Goku, cấp độ này được hiểu đơn giản là “Saiyan với sức mạnh của Thần Siêu Saiyan dưới dạng Super Saiyan”. Có nghĩa là, nếu Saiyan đạt đến cấp độ Super Saiyan God và giữ God ki trong cơ thể và cố gắng biến anh ta thành Super Saiyan, anh ta sẽ có được sức mạnh này (Màu xanh hoặc Hoa hồng tùy thuộc vào vị trí của người dùng).

Goku và Vegeta đạt đến giai đoạn này khi họ tập luyện với Whis trên hành tinh Brus. Tất nhiên, người dùng cấp độ này cũng sẽ có God Ki.

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

(Super Saiyan Blue) Giai đoạn này sẽ vượt qua giai đoạn trước – God of Super Saiyan và tất cả các cấp độ Saiyan khác. Thêm sức mạnh, tốc độ, mọi thứ cho người dùng ngoài các cấp độ Super Saiyan trước đó. Việc điều khiển ki ở giai đoạn này cũng trở nên dễ dàng hơn vì Goku và Vegeta có thể hạ hoặc tăng ki theo ý muốn, giúp họ tử tế hơn và đối thủ yếu hơn mà không bị giảm sức mạnh. Do sự hoàn hảo tự nhiên của việc kiểm soát Ki và nhu cầu bình tĩnh nội tâm, giai đoạn này có thể được kết hợp với Kaioken để tạo nên Super Saiyan God Super Saiyan: Kaioken trong anime. (Super Saiyan Blue)

Mặc dù có lợi nhưng cấp độ này vẫn đòi hỏi sức bền của người dùng, không bằng cấp độ của Super Saiyan 3, nhưng vẫn cần được quản lý với hiệu suất phù hợp với một người có kinh nghiệm như Goku hoặc Vegeta. Được đề cập trong manga Dragon Ball Super, cấp độ này đã được ghi nhận là có một lỗ hổng lớn trong khả năng chịu đựng của nó. Nếu cấp độ này được sử dụng nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn, người dùng sẽ không thể phát triển hơn 10% lượng manna của họ, đó là lý do tại sao Vegeta không thể chiến đấu với Hit như Goku mặc dù cả hai đều sử dụng cùng một cấp độ, vì Vegeta đã sử dụng cấp độ này trong cuộc chiến của anh ấy với Cabba.(Super Saiyan Blue) Khi được Hit hỏi tại sao anh không sử dụng bước này ngay từ đầu, Goku nói rằng làm như vậy cần rất nhiều năng lượng và giữ nó đúng chỗ. Tuy nhiên, anh ta đã bị đánh bại khi Vegeta tạo ra sự chuyển đổi giữa Thần và Xanh trong trận chiến, và anh ta là người đã tự đào tạo mình đến mức thành công trong phong cách chiến tranh này. Mặc dù lỗ hổng này không được đề cập trong anime, nhưng rõ ràng là cả Goku và Vegeta đều quá sợ hãi để thay đổi kịp thời trong giải đấu giữa các vì sao, Whis cũng nhận ra rằng mức độ này là động và cần được giải quyết.

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

PERFECT PIT

Trong manga, toàn bộ sức mạnh của Super Saiyan Blue chỉ bộc lộ trong thời gian ngắn (Thời điểm giữ thăng bằng trước khi bước vào cuộc chiến) và ngay lập tức trở lại mức sức mạnh bình thường do khả năng chiến đấu. độ bền vật lý. Tất nhiên có thể tận dụng tối đa sức mạnh của cấp độ này vẫn hoàn toàn khác nên cả Goku và Vegeta đều đã cố gắng sử dụng.

Vegeta là người đầu tiên có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của Blue trong một khoảng thời gian dài. Bằng cách liên tục chuyển đổi giữa Chúa và Blue trong trận chiến, Vegeta đã có thể loại bỏ khiếm khuyết trên cơ thể của Blue và hoàn toàn vượt qua Goku đen ở cấp độ Super Saiyan Rose.

SỨC MẠNH MỞ RỘNG

Super Saiyan Blue full power (Hay có thể gọi là Perfect Super Saiyan Blue) là cấp độ mà người dùng sử dụng 100% sức mạnh của Blue và trở thành Super Saiyan God Super Saiyan (còn có tên ban đầu là Blue).

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

Goku là người đầu tiên sử dụng hết khả năng của mình trong trận chiến với Zamas, loại bỏ toàn bộ năng lượng khỏi cơ thể. Sau đó, Vegeta cũng đã làm điều này để chống lại Beerus.

POWER POWER

Trong anime, cả Goku và Vegeta đều đã có thể điều khiển năng lượng Blue với sự tức giận khi đối mặt với tình cảm gia đình. Cảm giác đó cho phép cả hai phát triển một năng lực tự chủ và tự chủ phi thường cho đến khi cơn giận nguôi ngoai.

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

Đây cũng là kết quả của một lời nói dối, trong đó Vegeta nhìn thấy Trunks và Mai nằm trên mặt đất như thể đã chết, hồi sinh và làm nổ tung các phiên bản của Zamas bằng một kỹ thuật mới gọi là Gamma Burst Flash. Tuy nhiên, nỗ lực này không được đền đáp vì Zamas đã kịp bình phục.

LỊCH SỬ

Trong Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’, sau khi cả Goku và Vegeta đều có thể chuyển hóa sức mạnh của Chúa vào cơ thể của chính mình, việc huấn luyện với Whis đã dẫn họ đến sự biến đổi này. Goku đã sử dụng Super Saiyan Blue nhưng không thể đánh bại Golden Freeza cho đến khi anh ta bị mất sức mạnh, tuy nhiên anh ta đã bị Sorbet bắn bằng một chiếc nhẫn Laser Bad khi anh ta mất kiểm soát và bị thương nghiêm trọng.

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

Vegeta chiến đấu với Frieza sau đó, chứng tỏ bản thân

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

bạn có thể sử dụng cấp độ Super Saiyan Blue và đưa anh ta trở lại trạng thái bình thường.(Super Saiyan Blue) Tuy nhiên, Frieza đã phá hủy mặt đất trước khi đám rau phát ra bệnh dịch cuối cùng. Whi đã lùi lại trong 3 phút để giúp Goku tiêu diệt Frieza trước khi hắn phá hủy trái đất một lần nữa.

Xuất hiện trong trò chơi điện tử

Super Saiyan Blue-Super Saiyan Blue

TRONG TRANG WEB

  • Akira Toriyama đã đặt ra tiêu đề “Super Saiyan God Super Saiyan” trong một cốt truyện nhân vật về Goku và Vegeta
  • Đây là bước đầu tiên trong chuỗi 2 từ khác nhau. Trò chơi điện tử, đồ chơi và sách giáo khoa gọi nó là Super Saiyan God Super Saiyan. Trong khi Toyota đã giới thiệu một cái tên ngắn gọn trong đội hình của mình là Super Saiyan Blue, Goku và Vegeta giờ đây cũng gọi giai đoạn này là Super Saiyan Blue trong anime.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud