Tác giả tiết lộ bộ truyện sắp kết thúc, bản live-action sẽ sớm ra mắt | Kotexpro

One Piece là bộ tiểu thuyết Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 7 năm 1997, trên tạp chí nổi tiếng Nhật Bản Shonen Jump. One Piece kể lại hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của anh. Trong nỗ lực trở thành Vua Hải Tặc Mới, Luffy khám phá một đại dương bí ẩn, nơi tài sản lớn nhất thế giới chỉ là một mảnh. Những câu chuyện mà Luffy và đồng nghiệp gặp phải trong chuyến đi đã được các học sinh theo dõi suốt 24 năm.

Một mảnh: Tác giả đã cho biết rằng bộ truyện này sắp kết thúc, một phiên bản live-action sẽ sớm được phát hành - Ảnh 1

Mới đây, cha đẻ của One Piece – tác giả Oda Eiichiro đã gửi thư tri ân độc giả thế giới 100 tập với chủ đề:

One Piece: Tác giả tiết lộ rằng bộ truyện này sắp kết thúc, một phiên bản live-action sẽ sớm ra mắt - Ảnh 4

“Mọi người ơi, 100 tập cuối cùng cũng đã hết, có nghĩa là bạn có 100 cuốn trong One Piece trên kệ của mình. Xin lỗi vì đã thay thế vị trí của bạn, tôi hiểu rằng bạn có một số cuốn sách cần đặt. Nhưng đối với tôi, 100 tập truyện này như cả cuộc đời của tôi. Thay vào đó, câu trả lời của tôi là “Chỉ có thế thôi sao?”. Trong 24 năm, tôi đã vẽ câu chuyện này trên giấy và giấy.

Công việc này đã diễn ra khá lâu nhờ sự ủng hộ của các bạn sinh viên. Bạn có cảm thấy rằng nó quá dài hay quá ngắn?

Câu chuyện cũng đến hồi kết của cuộc hành trình. Với tất cả những suy đoán của mình, tôi sẽ đưa bạn tham quan một vòng về One Piece cho đến khi kết thúc bộ truyện. 100 tập truyện đã đưa mọi người đến với thế giới Cướp biển và tôi sẽ tiếp tục giữ các bạn ở lại thế giới đó. Sự xuất hiện của băng Mũ Rơm sẽ còn thú vị hơn nữa và chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi để kỷ niệm sự kiện quan trọng gồm 100 tập, hãy chú ý theo dõi!

Việc tác giả Oda xác nhận rằng One Piece sẽ sớm kết thúc là điều không có gì mới mẻ đối với các fan của bộ truyện. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả cho biết bộ truyện sẽ kết thúc sau 5 năm. Người hâm mộ rất tò mò muốn biết Oda sẽ làm thế nào để chuyến du hành của băng Mũ Rơm đi đến hồi kết.

One piece: Tác giả tiết lộ rằng bộ truyện này sắp kết thúc, bản live sẽ sớm ra mắt - Ảnh 2

One Piece đã đạt đến tập thứ 100 vào ngày 3 tháng 9. Để chào mừng dịp đặc biệt này, nhiều dự án mới đã được công bố. Trong số đó phải kể đến việc Netflix đã tiết lộ thêm thông tin về phiên bản live-action của One Piece. Logo phiên bản live-action được công bố cùng với hình ảnh kịch bản.

One piece: Tác giả tiết lộ rằng bộ truyện này sắp kết thúc, một phiên bản live-action sẽ sớm ra mắt - Ảnh 3

Loạt phim sẽ có tập đầu tiên, “Romance Dawn”, do Matt Owens và Steven Maeda làm đạo diễn. Một số chi tiết vẫn chưa được tiết lộ mặc dù dự án đã được công bố từ năm 2017. Nhiều người chờ đợi lâu năm đã nói đùa rằng nó sẽ không kết thúc cho đến khi kết thúc bộ truyện One Piece, nơi hành động sẽ được trình chiếu. Tuy nhiên, những hình ảnh teaser này của một trong những nhà phân phối phim lớn nhất thế giới như Netflix cũng đủ để các fan của dòng phim này mong ngóng từng ngày dù bao lâu đi chăng nữa.

Một mảnh: Tác giả tiết lộ rằng bộ truyện này sắp kết thúc, một phiên bản live-action sẽ sớm ra mắt - Ảnh 5

READ  Top 10 truyện đồng nhân hay và xuất sắc không kém bản gốc | Kotexpro