Tại sao biệt thự 80 tỷ của Thủy Tiên lại do bạn thân Lê Thiện Viễn đứng tên | Kotexpro

Có vẻ như những tranh cãi xung quanh việc Thủy Tiên – biệt thự của Công Vinh vẫn chưa có dấu hiệu ổn định ngoài việc nhiều lần lên tiếng đính chính để làm rõ.

Vì sao biệt thự 80 tỷ của Thủy Tiên đứng tên bạn thân Lê Thiện Viễn-thumbnail

Những ồn ào xung quanh biệt thự thứ hai Công Vinh – Thủy Tiên tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của người dùng mạng khi mới đây, người ta tiếp tục cho thấy những khuất tất trong dự án. Đặc biệt, ở tấm biển biệt thự đang xây dựng, dù khu đất nằm đúng vị trí nhà cũ của Thủy Tiên nhưng tên chủ đầu tư trong tấm biển phía trên công trình lại không phải là nữ nghệ sĩ. Cụ thể, người chụp bức ảnh này có dòng chữ là người đầu tư nhiều nhất vào bản in, Lê Thiện Viễn (nhiếp ảnh gia thân thiết của vợ chồng Thủy Tiên).

Tuy nhiên, trong danh sách cấp phép xây dựng trên trang thiết bị quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư cho công trình này lại có tên là Trần Thị Thủy Tiên (nghệ sĩ Shuy Tiên).

Kiến trúc Thủy Tiên - Biệt thự của gia đình Công Vinh tên Lê Thiện Viễn
Kiến trúc Thủy Tiên – Biệt thự của gia đình Công Vinh tên Lê Thiện Viễn
Website Dịch vụ công ích Quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư là Trần Thị Thủy Tiên
Website Dịch vụ công ích Quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư là Trần Thị Thủy Tiên

Thông tin lạ này nhanh chóng khiến dân mạng xôn xao, không hiểu vì sao căn biệt thự lại đổi tên khác thường như vậy. Mặc dù chính Thủy Tiên đã lên tiếng xác nhận đã xây lại nhà thay vì cải tạo như thông báo trước đó. Tuy nhiên, tại sao ngôi nhà của cô lại được đặt theo tên Lê Thiện Viễn, nữ nghệ sĩ không giải thích:

Trước đó, khi đưa ra giải trình về số tiền đầu tư xây dựng và lý do xây biệt thự mới, không cải tạo như thông báo trước đó, Thủy Tiên đã phải đưa ra hợp đồng xây dựng. Điều quan trọng nhất được nhắc đến, nữ ca sĩ đã che đậy mọi chi tiết của mình với nhà thầu. Vì vậy, lập danh sách chi tiết, dư luận không khỏi đặt nghi vấn về những điểm bất thường xung quanh việc xây nhà của Thủy Tiên.

Trước đó, khi công bố hợp đồng xây dựng, Thủy Tiên đã che kín thông tin về chủ đầu tư và nhà thầu
Trước đó, khi công bố hợp đồng xây dựng, Thủy Tiên đã che kín thông tin về chủ đầu tư và nhà thầu

Trước đó, Thủy Tiên luôn gặp rắc rối khi bị nhiều người rủ rê “cuỗm” 178 tỷ đồng tiền mặt. Ồn ào chưa hết, những hình ảnh xây biệt thự được cho là rộng 1000m2 trị giá 80 tỷ khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Điều đáng nói, trước đó, anh ta đã gửi hàng loạt lời khai và “xin phép” người dùng mạng để gia đình mình sửa chữa vì căn nhà hiện đã xuống cấp quá nhiều. Ngay sau khi những hình ảnh về ngôi nhà của nghệ sĩ bị “đập đi xây lại” được đăng tải trên mạng xã hội, Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Cho đến nay, người thứ hai Thủy Tiên - Công Vinh vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về thông tin trên
Cho đến nay, người thứ hai Thủy Tiên – Công Vinh vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về thông tin trên

Anh cho biết trong quá trình xây dựng, có một vụ sập tường khiến anh quyết định xây nhà mới để tránh tai nạn. Đặc biệt, anh phủ nhận thông tin xây biệt thự 80 tỷ đồng theo ước tính của người dùng mạng. Lý tưởng nhất, hợp đồng xây nhà mà nữ ca sĩ trúng thầu chỉ hơn 3,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, anh cũng không ngần ngại công khai thu nhập của hai vợ chồng để làm rõ nghi án “ăn cắp” tiền từ thiện.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud