Tam Coc Garden – Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh | Kotexpro

Tam Coc Garden Boutique được xếp hạng thứ 11 trong số 25 khách sạn đẹp trên thế giới, theo Giải thưởng Lựa chọn của Khách du lịch năm 2021 từ TripAdvisor.

Trang thông tin du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor mới đây đã công bố danh sách 25 khách sạn được khách du lịch bình chọn là “Khách sạn có hình ảnh hàng đầu thế giới” trong một loạt giải thưởng Travellers ‘Choice. Ở đó, Tam Coc Garden Boutique Resort (Tam Cốc Garden) đứng thứ 11 trong danh sách.

Nguồn: Internet

Rời xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, hòa mình vào khung cảnh nông thôn yên bình, Tam Coc Garden là nơi hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực địa phương. Người dân miền bắc.

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 100km, Tam Cốc Garden thuộc thôn Hải Nham, Ninh Bình, rất gần với khu du lịch Tam Cốc.

tam coc garden, triadvisor, tam coc-garden khach sạn đẹp lịch sự của tam coc - triadvisor

Nguồn: Internet

Nằm giữa cánh đồng lúa thơ mộng, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để du khách trải nghiệm và hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương.

Ngoài ra, khách sạn có một khu vườn khá rộng, nơi trồng hoa, trồng rau… được nhân viên Tam Cốc Garden chăm sóc để cung cấp cho bếp ăn.

tam coc garden, triadvisor, tam coc-garden khach sạn đẹp lịch sự của tam coc - triadvisor

Nguồn: Internet

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 8 ngôi nhà khác nhau, mỗi ngôi nhà có 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 50m2 và có tầm nhìn đẹp, giúp du khách cảm nhận được khung cảnh thiên nhiên nên thơ. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều tiện ích cho khách gia đình, nhóm bạn…

READ  Top 10 Khách sạn 4 sao Vũng Tàu view biển đẹp cho bạn nghỉ dưỡng | Kotexpro

Một điểm thuận lợi nữa là Tam Cocon Garden là có vị trí rất thuận lợi, rất gần với hàng loạt địa điểm đẹp của Ninh Bình như: hang Bút, Tràng An, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư … “

Với những lợi ích tự nhiên và hướng dẫn hoạt động phù hợp với các điểm du lịch nổi tiếng, Tam Coc Garden được kỳ vọng sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Địa chỉ: Thôn Hải Nham, cách bến Linh Cốc 800 m và chùa Bích Động 2,5 km