Thăm ngàn là gì? Nguồn gốc meme thăm ngàn trên Facebook | Kotexpro

Thủ Thuật 01 lượt xem

Không có trong từ điển tiếng Việt, nhưng ngàn lượt truy cập là một cụm từ phổ biến gần đây. Để biết thế nào là ngàn lượt truy cập, mời các bạn đón đọc và theo dõi bài viết của Giai Ngô nhé.

Với tần suất xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội, cụm từ “ngàn lượt truy cập” đang được giới trẻ quan tâm. Nghe thì có vẻ thú vị nhưng nếu bạn không phải là người thú vị thì bạn sẽ không hiểu đâu.

Đối với Một nghìn lượt truy cập là gì?, ý nghĩa của việc nó đã trở thành một chủ đề nóng như thế nào. Không để độc giả chờ lâu, sau đây là phần giải thích của Giai Ngô.

Được tài trợ bởi

Một nghìn lượt truy cập là gì?

Visit a Thousand là bản dịch tiếng Việt của từ này sang tiếng Thái. Một nghìn lượt truy cập chuyển thành hiệu suất. Đây là phiên âm của từ “கார்கு” – Thangān.

Một nghìn lượt truy cập là gì?

Được tài trợ bởi

Đến thăm một nghìn là một từ phổ biến trong tiếng Thái. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, cụm từ này đã trở thành thói quen vì sự hài hước trong cách phát âm. Nhiều người tạo ra những hình ảnh, video có nội dung hấp dẫn khi kết hợp với cụm từ để thu hút hàng nghìn lượt truy cập.

READ  Hướng dẫn tag tất cả các thành viên trong nhóm chat Facebook Messenger | Kotexpro

Nguồn gốc của từ thăm một ngàn

Nguồn gốc của cái tên waka bắt nguồn từ một video quảng cáo của Thái Lan. Video này đã được phát hành khoảng 13 năm trước. Dù quảng cáo đã được chiếu khá lâu ở Thái Lan nhưng đến năm 2020, nó sẽ gây sốt tại Việt Nam.

Trong clip quảng cáo, người nông dân vì nghèo mà chán nản dẫn đến nghiện rượu. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, anh chợt nhận ra rằng việc uống rượu là không phù hợp, khiến bản thân càng trở nên nghèo nàn hơn. Từ đó, người nông dân lao động, tiết kiệm, trả nợ và ổn định.

Một nghìn lượt truy cập là gì?

Đây là clip quảng cáo phân bón vui nhộn với chủ đề khuyến khích các bạn trẻ tham gia làm việc, học tập và kiếm tiền. Nhắc nhở nam giới không được uống rượu và không được uống rượu bia.

Đoạn video được lặp đi lặp lại hàng nghìn lần nhằm khuyên các bạn trẻ hãy tập tành kinh doanh và tiết kiệm để lo cho tương lai. Tuy đoạn clip có thời lượng ngắn chỉ hơn 30 giây nhưng lại truyền tải tính giáo dục rất cao.

Một nghìn cái kẹp là gì?

Ghé thăm hàng nghìn cái kẹp với hai cụm từ gây chú ý trên mạng xã hội vào năm 2020. Kẹp là dịch tiếng Việt của từ ក្រ្រ្រ្រ, có nghĩa là tiết kiệm tiền.

Ghé thăm hàng ngàn chiếc kẹp từ các thị trường Thái Lan. Đoạn clip chỉ dài hơn 30 giây nhưng đã truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa.

READ  Xôn xao 'clip TKL 2k7' bị phát tán, nhiều thành viên mạng Facebook lại bất chấp 'xin link' phản cảm | Kotexpro

Quảng cáo này có hai cụm từ để truy cập hàng ngàn từ về vấn đề thanh thiếu niên cần được giáo dục, làm việc và chăm sóc. Nam giới tuổi Tý không nên say sưa rượu chè, mai sau sống tốt hơn, giàu sang hơn.

Một nghìn lượt truy cập trên Facebook là gì?

Lượt truy cập nghìn lượt là cụm từ phổ biến trên các trang mạng, diễn đàn trên Facebook trong thời gian gần đây. Đặc biệt, nhiều người tạo ra những bức ảnh chế hài hước rồi đăng lên mạng xã hội. Những meme này được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích và nhận được nhiều lượt chia sẻ, bình luận, tương tác.

Một nghìn lượt truy cập là gì?

Người chơi yêu thích nó và sử dụng cụm từ “truy cập một nghìn” trong quá trình chơi. Hot trên Facebook, hàng nghìn lượt theo dõi được xem là làn sóng meme mạnh mẽ của giới trẻ.

Ý nghĩa của từ thăm một ngàn

Ý nghĩa của từ thăm một ngàn là lời kêu gọi người nông dân đừng uống rượu và làm việc chăm chỉ. Đồng thời nên tiết kiệm tiền để sớm có cuộc sống viên mãn.

Ở Thái Lan, những người đàn ông làm công sở hay văn phòng thường có phương châm sống: “Thăm ngàn, giữ gìn sức khỏe”. Điều này có nghĩa là: “Hãy làm việc, tiết kiệm và đưa tiền cho vợ”.

Một số hình ảnh của meme thăm

Dưới đây là tổng hợp những bức ảnh meme khác thu hút hàng nghìn lượt người truy cập do Giai Ngô sưu tầm:

READ  App chốt đơn Livestreampro Ứng dụng quét và chốt đơn tốt nhất 2022 | Kotexpro

Một nghìn lượt truy cập là gì?

Một nghìn lượt truy cập là gì?

Một nghìn lượt truy cập là gì?

Một nghìn lượt truy cập là gì?

Thật buồn cười, phải không? Bài viết trên của GiaiNgo cũng phần nào giải đáp được thắc mắc nghìn lượt truy cập của sinh viên là gì. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cụm từ hot trend nào bằng cách truy cập bài viết của Giai Ngô. Nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để bớt đen cổ nhé. Chúc các học viên của GiaiNgo “ngàn thăm quan” thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud