Tiết lộ những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo | Kotexpro

Bạch Dương bạo lực, Kim Ngưu kiểm soát, Xử Nữ kiểm soát… Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu những bí mật đen tối của 12 cung hoàng đạo là gì nhé.

Hầu hết những người hâm mộ ngôi sao chọn các dấu hiệu đẹp được liệt kê trong cung hoàng đạo của họ và giả vờ rằng không có gì gây sốc, kỳ lạ hoặc thô lỗ trong biểu đồ của họ. Nhưng sự thật là bất kỳ ai, cung hoàng đạo nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực. Mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tiêu cực riêng, những gì đen tối nhất, tuyệt vời nhất trong bản chất của bạn. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo có bối cảnh đen tối không nhé.

Bạch Dương: Bạo lực điên cuồng

Cung hoàng đạo Bạch Dương (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Ba biểu tượng Lửa của Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử rất bướng bỉnh và kiên quyết, nhưng không giống như hai dấu hiệu còn lại, sức mạnh và sự quan tâm của Bạch Dương có thể biến thành bạo lực. Bạn là một quả bom hẹn giờ của cơn giận dữ sôi sục, và bạn càng cố gắng che giấu nó, nó càng bộc lộ ra ngoài một trạng thái bất ngờ.

Hãy dành thời gian và đầu tư vào một quả bóng căng thẳng hoặc thành viên phòng tập thể dục trước khi bạn làm điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc.

Kim Ngưu: Bạn có rất nhiều

Cung hoàng đạo Kim ngưu (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Kim ngưu (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu luôn có nhu cầu giữ mọi thứ theo ý mình, và sự ép buộc như vậy thường rất hiếm. Đình công cho cả hai điều cùng nhau yêu và quý Những thứ bạn có có thể khiến bạn không bao giờ từ bỏ, và càng quan tâm, bạn càng quyết tâm bảo vệ quyền được sống mãi mãi của mình.

Xin lỗi Kim Ngưu, nhưng có những thứ khác, chẳng hạn như những kỷ niệm với những người thân yêu, bạn không thể ở đó và cố gắng đòi hỏi từ họ chỉ khiến bạn trông lạc lõng mà thôi. Có lẽ không đau lòng khi bạn ngừng làm người bảo vệ như vậy, vì tương lai nắm giữ một thứ gì đó vô cùng quý giá và quý giá.

Song Tử: Kẻ nói dối hai mặt

Cung hoàng đạo Gemini (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Gemini (Ảnh: Internet)

Song Tử không phải là người xấu, nhưng là người không giữ được sự chính trực, trung thực và những lời hứa mà mình đã hứa. Bạn bè của Song Tử biết không nên chia sẻ bí mật của mình với Song Tử, vì chẳng mấy chốc sẽ có tin cả công ty và mọi người hàng xóm biết.

Dù có cố gắng đến đâu, Song Tử cũng không thể ép buộc bản thân phải thật thà hay chân thành như họ muốn. Nhưng ít nhất Song Tử có khả năng và sự quyến rũ để tiếp tục kết bạn mới và thay thế họ cảm thấy quá tồi tệ hoặc bị phản bội để tin tưởng bạn một lần nữa.

Ung thư: Đóng vai nạn nhân

Cung hoàng đạo Cự Giải (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Cự Giải (Ảnh: Internet)

Ung thư là những người luôn yêu thương, tốt bụng và biết quan tâm, yêu thương mọi người xung quanh. Nhưng vì tính cách nhạy cảm nên Cự Giải luôn cảm thấy xứng đáng với những gì người khác dành cho mình. Bạn cho họ một cái, bạn muốn nhận lại gấp 5, 10 lần mới cảm thấy xứng đáng.

Đôi khi Cự Giải cảm thấy mệt mỏi, cô ấy quan tâm đến người ấy vì muốn được quan tâm đáp lại chứ không phải vì lòng thương hại. Nhưng điều mà Cự Giải muốn lại rất khó đạt được nên Cự Giải luôn cảm thấy mất mát, tức tối vì nghĩ rằng mình là nạn nhân, bị bỏ rơi và không ai tốt với mình.

Leo: Ích kỷ và lừa dối bản thân

Zodiac Leo (Ảnh: Internet)
Zodiac Leo (Ảnh: Internet)

Bạn là người giỏi nhất – phải không, Leo? Bất cứ nơi nào bạn đi, ánh sáng sẽ tìm thấy bạn và nếu bạn không phải là trung tâm của sự chú ý, bạn sẽ gầm lên cho đến khi bạn được nhìn thấy.

Sư Tử luôn thích nghĩ về anh ấy như một người hào phóng, đam mê và vui vẻ, luôn được mọi người yêu quý, luôn hiển hiện. Bạn thậm chí nghĩ về đám tang của mình và tất cả bạn bè của bạn sẽ tiếp tục nói về việc nó tuyệt vời, quyến rũ và hào phóng như thế nào. Yeah Al điều đó nghe có vẻ khá tào lao đối với tôi, Có vẻ như BT cũng thích hợp với tôi.

Xử Nữ: Bạn thật điên rồ

Cung hoàng đạo Xử Nữ (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Xử Nữ luôn muốn mọi thứ xung quanh mình phải thật hoàn hảo. Họ được xây dựng hoàn hảo đến mức thay vì bày tỏ sự quan tâm của bạn đối với mọi người xung quanh, bạn có xu hướng lập kế hoạch, kiểm soát và lừa dối mọi người theo cách bạn muốn. Bạn thể hiện sự cam kết và chú ý đến mọi thứ giống như cách bạn làm với một cây bonsai: chăm sóc cẩn thận, kiểm soát, lập kế hoạch và tầm nhìn xa.

Anh ấy gọi đây là “sự cống hiến”, nhưng nó không – trong sự kiểm soát cá nhân để bị nhầm lẫn với sự kết nối, quan tâm thực sự – đó không thực sự là một phẩm chất tuyệt vời đối với một người bạn. .

Libra: Trở nên tồi tệ hơn

Dấu hiệu Zodiac Libra (Ảnh: Internet)
Dấu hiệu Zodiac Libra (Ảnh: Internet)

Mọi người đều biết rằng Thiên Bình là người từ bi và công bằng. Điều này đã khiến bạn nổi tiếng là người thông minh, đáng yêu, tốt bụng và ngay thẳng. Thiên Bình rất tự hào khi những quyết định bạn đưa ra luôn đúng đắn, luôn dựa trên sự đồng cảm và phán đoán nhiều.

Tuy nhiên, với tính cách này, Thiên Bình rất dễ đứng ở chỗ của những kẻ vô đạo đức, những người xấu, những người xấu cần được thông cảm. Tất cả lòng tốt, sự công bằng và hòa bình được xây dựng dựa trên khả năng đồng cảm với những điều tồi tệ nhất có thể dễ dàng khiến Thiên Bình đi lệch hướng trong sự hiểu biết, không rõ ràng về giới hạn của cuộc sống của họ và có thể nó sẽ hủy hoại bạn.

Hổ Cáp: Bạn thích những điều tồi tệ

Dấu hiệu hoàng đạo của Scorpio (Ảnh: Internet)
Dấu hiệu hoàng đạo của Scorpio (Ảnh: Internet)

Hổ Cáp được biết đến là cung đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ý thích của bạn không giống với ý thích của người khác – bạn càng khó chịu, bạn càng bị thu hút. Tội ác, bi kịch và điều cấm kỵ sẽ thu hút sự chú ý của bạn hơn bất cứ điều gì, có lẽ là động lực thúc đẩy bạn muốn tìm ra nó và tự mình làm điều đó. Không ai nhìn xuống vực thẳm nếu bạn không có một lỗ nhỏ bên trong bạn ngay từ đầu.

Nhân Mã: Một sự lừa dối đáng sợ

Cung hoàng đạo Nhân mã (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Nhân mã (Ảnh: Internet)

Bạn, Nhân Mã, là một người bạn và một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng. Bạn lạc quan, nhiệt tình và thông minh, tính cách lang thang và khát khao những ý tưởng mới đã giúp bạn phát triển một mạng lưới bạn bè và người quen rộng lớn, những người sẽ theo bạn đến tận cùng trái đất. .

Nhưng Nhân Mã cũng có một bí mật đen tối đó chính là cách làm việc của cậu ấy. Họ muốn những người khác đồng ý với họ, tham gia cùng họ trong cuộc hành trình và những phát hiện. Họ rao giảng những ý tưởng như là “tôn giáo”. Họ có thể thuyết phục người khác từ bỏ trách nhiệm và công việc của mình bằng cách chọn những điều sai lầm mà họ cho là “thú vị”.

Ma Kết: Bạn tự hào là người vô cảm

Cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Internet)

Những người khác yêu thích Ma Kết vì những tham vọng và quyết tâm của bạn. Vì tính cách thấp kém này mà Ma Kết có xu hướng lạnh lùng và thiếu thiện cảm với những người xung quanh.

Bạn tập trung vào công việc và mục tiêu của mình, và với những người khác, không có công việc kinh doanh nào khác dành cho bạn. Tại sao bạn cần quan tâm? Rốt cuộc, họ phải chịu trách nhiệm về hoàn cảnh của chính họ, và bạn cũng vậy; bạn làm hết sức mình, giống như bất kỳ ai khác. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc nhân viên, đồng nghiệp của bạn có theo kịp tiến độ công việc của bạn hay không, họ có gặp khó khăn hay không, vì đó không phải là chủ ý của bạn.

Bảo Bình: Sở thích sửa chữa cả thế giới

Cung hoàng đạo Bảo bình (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Bảo bình (Ảnh: Internet)

Bảo Bình được mệnh danh là “nhà khoa học điên rồ” trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình đam mê điên cuồng và có mục tiêu sửa chữa cả thế giới. Bạn biết cách làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn và bạn không cần phải thất vọng với những điều như vậy để cảm thấy hài lòng về bản thân. Bạn không phải nghĩ về mọi người và cảm xúc của họ – bạn có việc phải làm! Bạn biết rằng thế giới cần bạn và tài năng sáng tạo của bạn, và bạn không có thời gian để quan tâm đến cảm xúc hoặc định kiến ​​của người khác hoặc cuộc sống phi lý trí.

Song Ngư: Cơn ác mộng tình cảm

Các dấu hiệu của cung hoàng đạo Song Ngư (Ảnh: Internet)
Các dấu hiệu của cung hoàng đạo Song Ngư (Ảnh: Internet)

Song Ngư sống và khơi gợi cảm xúc, và đôi khi điều đó không mơ mộng hay lãng mạn như người ta vẫn nghĩ. Đúng là cảm xúc của bạn luôn thôi thúc bạn hàn gắn và sáng tạo, và miễn là những cảm xúc đó không bỏ rơi bạn, bạn có thể thấy được thành công thực sự trong công việc của mình. lòng trắc ẩn và tình yêu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cảm xúc cũng mềm mại và dễ chịu. Khi những cảm xúc tiêu cực, tức giận đến với Song Ngư, nó có thể đẩy bạn vào bóng tối, phơi bày phần nào bản chất đáng sợ nhất của bạn, khiến bạn nổi điên lên với những hành động trả thù, tàn nhẫn, máu lạnh và tức giận.

Một số tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo có thể bạn chưa biết:

xem thêm

Ascendant là gì và làm thế nào để bạn tìm thấy Ascendant của mình?

Thăng thiên là một lý thuyết chiêm tinh phổ biến, cùng với các dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng tạo nên BIG3 trên một biểu đồ riêng lẻ. Muốn biết Ascendant là gì, ý nghĩa và cách thiết lập Ascendant, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

READ  Sự thật ít người biết về bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất - top 5 lộ diện | Kotexpro