Tiểu ni cô Lê Thanh Huyền Trân Á quân The Voice Kids giờ ra sao? | Kotexpro

Cách đây vài năm, Lê Thanh Huyền Trân từng là cái tên gây xôn xao cộng đồng mạng khi dự thi The Voice Kids 2014. Cô bé tự giới thiệu mình là trẻ mồ côi tại Tin That That La Lai, vừa đi hát vừa hát. “Còn tuổi nào cho em” là của cố ca sĩ Trịnh Công Sơn. Hình ảnh mộc mạc, khác lạ với trang phục của các nhà sư nhưng có giọng hát ngọt ngào ngay lập tức khiến khán giả xúc động.

tieu-ni-co-le-thanh-huyen-tran-a-quan-the-voice-kids-gio-ra-ao

“Ni cô” Lê Thanh Huyền Trân làm tổng biên tập The Voice Kids 2014

Kết thúc chương trình Giọng hát Việt năm đó, Huyền Trân đã giành được giải chạy. Biết được hoàn cảnh của cô bé 12 tuổi lúc đó, Quang Lê đã đón Huyền Trân, giúp cô học hỏi và tìm show hát. Kể từ đó, cô gái được bố nuôi dạy rất hữu ích trong cuộc sống và âm nhạc, kiếm phần thưởng và được nhiều người quan tâm, chú ý. Trả lời phỏng vấn về việc Huyền Trân nhập học, Quang Lê cho biết anh từng đến thẳng “chùa” nơi cô gái ở. Chuyến thăm đã khiến anh quyết định ủng hộ Voice Kids ở vị trí thứ hai.

tieu-ni-co-le-thanh-huyen-tran-a-quan-the-voice-kids-gio-ra-ao

Quang Lê đón Huyền Trân, đồng thời giúp cô học hỏi và tìm show hát

Cũng trong thời gian này, Quang Lê đã ký hợp đồng quản lý với Huyền Trân trong 5 năm và bắt đầu tham gia triển lãm do mình tổ chức, trong khi đang quảng bá, nam nghệ sĩ được các cơ quan chức năng quan tâm. bạn có một nữ tu trên sân khấu để biểu diễn. Vì vậy, Quang Lê phải để anh đội tóc giả và diễn khác. Tuy nhiên, sự việc này đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

1 năm sau, Lê Thanh Huyền Trân chia sẻ ngay thông tin mối quan hệ của cô và bố nuôi Quang Lê rơi vào khủng hoảng. Từ đây, anh ít xuất hiện cùng cha nuôi Quang Lê mà tiếp tục sống trong “ngôi chùa” đã nuôi nấng anh từ thuở lọt lòng.

tieu-ni-co-le-thanh-huyen-tran-a-quan-the-voice-kids-gio-ra-ao

Quang Lê phải để anh đội tóc giả và diễn khác hẳn. Tuy nhiên, sự việc này đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Cô gái cho biết: “Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài ngồi nhặt tóc thật. Em không đồng ý với điều đó, cả hai chúng ta cũng hơi cãi nhau vì không muốn đội tóc giả, mối quan hệ gặp rắc rối.

Do có nhiều bất đồng trong việc xây dựng kế hoạch, cuối cùng Quang Lê đã chấm dứt hợp đồng với Huyền Trân. Trao đổi với Thanh Niên, đại diện của Quang Lê cho biết: “Công ty cũng lên kế hoạch và hướng đến việc xây dựng hình ảnh của bé là một nhạc sĩ tài năng, đồng thời đầu tư tóc giả, chuẩn bị cho bé áo dài nhà sư mặc trên sân khấu .. .

tieu-ni-co-le-thanh-huyen-tran-a-quan-the-voice-kids-gio-ra-ao

Việc Quang Lê yêu cầu Huyền Trân đội tóc giả khiến mối quan hệ của họ gây tranh cãi

… Từ xưa đến nay, chưa có nhạc sĩ nào bước lên sân khấu trong trang phục nhà sư và hát nhạc điệu, làm như vậy chắc chắn sẽ gặp phải nhiều tiêu cực và không được hoan nghênh của công chúng. Khi cô ấy không đi xem chương trình, đứa trẻ có thể ăn mặc theo ý thích của cô ấy, công ty không làm gián đoạn. Chúng tôi cũng đã giải thích rất nhiều nhưng trường hợp của Huyền Trân và người thân đều từ chối. Hai bên bất đồng, bất đồng nên phía công ty Quang Lê đã phải chấm dứt thỏa thuận. “

Được biết, Huyền Trân và Phương Mỹ Chi có mối quan hệ thân thiết, cùng làm việc dưới trướng Quang Lê nhưng chưa xảy ra mâu thuẫn hay ghen tuông. Huyền Trân cho biết trước đây học cùng trường với Phương Mỹ Chi, cả hai thường xuyên chụp ảnh thân thiết khi tham gia các chương trình hay sự kiện giải trí.

tieu-ni-co-le-thanh-huyen-tran-a-quan-the-voice-kids-gio-ra-ao

tieu-ni-co-le-thanh-huyen-tran-a-quan-the-voice-kids-gio-ra-ao

3 người Phương Mỹ Chi-Quang Lê Lê Lê Thanh Huyền Trân từng rất thân thiết

Sau khi kết thúc thương vụ, Huyền Trân gần như biến mất hoàn toàn khỏi show diễn Việt Nam. Anh trở lại ngôi chùa nơi anh đã sống từ khi còn nhỏ, và không bao giờ xuất hiện trên sân khấu ca nhạc như trước nữa. Tuy nhiên, trong một show diễn của Thiên Âm vào dịp Tết 2021, Huyền Trân bất ngờ xuất hiện khiến nhiều khán giả sửng sốt.

tieu-ni-co-le-thanh-huyen-tran-a-quan-the-voice-kids-gio-ra-ao

Huyền Trân tại live show Thiên Âm đón Tết 2021

Trong chương trình, The Voice Kids ngày nào xuất hiện với trang phục áo dài, đội mũ ni cô và hát ca khúc Đón Xuân, Em Nhớ Xuân Xưa. Người xem bày tỏ cảm xúc và nhận thấy vẫn nhớ đến giọng hát ngọt ngào của “cô tiểu thư” Chiều Xuân. Về phần Quang Lê, dù Huyền Trân không còn “dưới trướng” nhưng trên kênh YouTube của anh vẫn đăng tải những video về anh. Đầu năm 2020, kênh YouTube của Quang Lê chia sẻ tác phẩm Trở Về Cát Bụi trong live show Hát Trên Quê Hương 3 và gây được sự chú ý của người dùng mạng.

Xem thêm: Bể bơi và những sự thật khiến dư luận “bàng hoàng”

READ  Châu Tấn chứng tỏ đẳng cấp "thiên tài diễn xuất" | Kotexpro