Tình duyên tuổi Sửu năm 2022 theo năm sinh | Kotexpro

Tuổi tác 01 lượt xem

Tổng kết năm Kỷ Sửu 2022

Người tuổi Bò sinh năm nào, mệnh gì?

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 theo Tích Lịch Hỏa.
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Hải Trung Kim.
  • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh Bích Thượng Thổ.
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy.
  • Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Tang Đố Mộc.
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh Hỏa Tích Lịch.

Tương lai của người tuổi Sửu năm 2022 như thế nào?

Khởi hành năm năm phải gặp hạn Thái Tuế, Tam Tai, 2022 tuổi Quý Sửu theo năm sinh rõ ràng thành công tốt đẹp. Nhân duyên ngũ hành một mặt, mặt khác lại có Chính Quan, Thái Dương hỗ trợ đắc lực.

Tinh-duyen-tuoi-Suu-nam-2022-theo-nam-sinh-3

Vì vậy, năm Nhâm Dần 2022 đến các tuổi Nhâm Dần trong công việc làm ăn sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn trước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển, thăng quan tiến chức. Đó không chỉ là một công việc mà còn là một công việc nhân lên gấp bội, nhiều tiền, kinh doanh đầu tư sinh lời theo nhiều cách khác nhau, chứ không chỉ là một nguồn thu nhập vĩnh viễn. Tuy nhiên, trong năm Kỷ Sửu, sức khỏe của người tuổi Sửu năm 2022 rất xấu, hãy tiêu tiền vào lĩnh vực này.

Tình yêu tuổi Sửu năm sinh 2022

Nhờ thoát khỏi vòng vây của Thái Tuế nên người tuổi Sửu không còn cảm thấy bị áp bức về mặt tâm lý. Vì vậy, chuyện tình cảm gia đình của tuổi Nhâm Dần 2022 càng thêm tương sinh và tốt đẹp.

Năm 2022, tuổi Sửu vừa có Hồng Loan chủ đào hoa, lại có Quẻ Tốn đào hoa sát, cho thấy chuyện tình cảm của người độc thân, nhất là nữ giới có sự chuyển biến mạnh mẽ. Phụ nữ tuổi Sửu năm nay sẽ gia tăng các mối quan hệ xã giao, có nhiều cuộc gặp gỡ chất lượng và có thể nảy sinh tình cảm tích cực trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, trong năm Dần, Sửu cũng có quả mạnh tượng trưng cho sự căng thẳng trong cuộc sống hoặc những xáo trộn nội tâm nên năm nay người tuổi Sửu có xu hướng khép mình và tập trung vào tương lai. Vì vậy, mâu thuẫn cá nhân nảy sinh, có thể gây khó chịu trong việc tiếp cận.

Tinh-duyen-tuoi-Suu-nam-2022-theo-nam-sinh-1

Đối với những cặp đôi đang yêu nếu có ý định kết hôn thì nên tận dụng cơ hội sớm, tránh để tình cảm kéo dài. Các cặp vợ chồng tuổi Nhâm Dần 2022 nên quan tâm đến nửa kia, cân bằng tình cảm, chia sẻ gánh nặng kinh tế trong gia đình. Chỉ như vậy mới nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ, tạo cơ hội cho bên thứ ba xen vào, phá hoại hạnh phúc.

Con bò sinh năm 1949 vào năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu Nhìn chung, những người tuổi Sửu sẽ đón một năm bình yên, không có nhiều biến động. Gia đạo thường thuận, gia đạo.

Tuy nhiên, sức khỏe giảm sút do ảnh hưởng của tuổi tác. Chỉ cần bạn giữ một suy nghĩ lạc quan và thư giãn điều độ thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sửu sinh năm 1961 năm 2022

Tuổi Sửu mới bước vào giai đoạn hưu trí nên tình cảm dễ xáo trộn, tinh thần bất ổn, cần được người bạn đời quan tâm, hỏi han. Nhưng nhìn chung trong năm công việc làm ăn thuận lợi, việc kinh doanh hay đầu tư sẽ tiếp tục sinh lời, giúp cho đương số củng cố tài chính, chắc chắn một phần nào đó khi về hưu.

Sức khỏe giảm sút rất nhiều, khó tránh khỏi các dấu hiệu lão hóa như cao huyết áp, thân nhiệt, các bệnh về máu huyết, ăn ngủ kém, thiếu ngủ, ăn uống thiếu chất…

Người tuổi Sửu sinh năm 2022 sinh năm 1973

Nam mạng: Tình cảm, gia đạo năm 2022 không có gì đáng lo ngại. Mọi thứ trong nhà ngoại trừ ngõ hẻm đều tốt, có một vài điều phiền nhiễu. Trong năm có nhiều tin vui, có quý nhân phù trợ, tình duyên năm nay của bản mệnh có nhiều tiến triển, hai người này đã yêu nhau sâu đậm, hết mực yêu thương.

Nữ mạng: tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022 cho thấy gia đạo ngày càng hòa thuận, tuổi Dần có thể nhận được chuyện tốt từ con cháu trong nhà. Tình cảm giữa nam và nữ ngày càng gắn bó với nhau, hai bên chia sẻ cuộc sống, cùng nhau giải quyết những vấn đề trong gia đình, điều đó làm nên chuyện êm đềm từ trong ra ngoài, không vướng bận.

Người tuổi Sửu sinh năm 2022 sinh năm 1985

Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng, phương diện tình duyên ngày càng hanh thông. Nếu còn độc thân thì đào hoa vượng, năm 2022 là thời điểm thích hợp để nghĩ đến chuyện kết hôn. Đối với những người đã có gia đình thì gia đình hòa thuận, vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm, bạn có thể nhận được tin vui về thêm người trong nhà.

Nam mạng: Đối với những người còn độc thân, 2022 là năm vượng phát, thời điểm hoàn hảo để tính đến chuyện kết hôn. Đối với những người đã có gia đình thì gia đình hòa thuận, vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, năm bạn có thể nhận được tin vui về con cái.

Người tuổi Sửu sinh năm 2022 sinh năm 1997

Nữ mạng: Có tin vui cho nam nữ tuổi Đinh Sửu độc thân, đào hoa mang lại nhiều may mắn, tình duyên phát triển bền lâu, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà có phúc khí, hiển quý nhân tăng thêm phú quý.

Nam mạng: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2022 nam mạng cho thấy năm nay gặp nhiều may mắn, tình duyên của người độc thân cũng hạnh phúc đến không ngờ. Vận khí cát tinh tới lui, không phải lo lắng cảm thấy cô đơn buồn phiền, thậm chí có thể nhận lấy phúc khí dồi dào, cơ hội kết hôn rất tốt. Tuy nhiên, trong năm gia đình có chuyện buồn phiền, khóc lóc nên sẵn sàng đón nhận.

Sửu sinh năm 2009 năm 2022

Gặp phải ngũ hành xung khắc, tuổi Sửu dễ bị ảnh hưởng về tình cảm, tâm lý bất ổn, cần cha mẹ, thầy cô chia sẻ.

Khi học và thi gặp rất nhiều bất lợi. Trẻ có xu hướng mải chơi, không tập trung vào việc học. Nếu không được cha mẹ dạy dỗ, thành công trong học tập của chúng sẽ giảm sút rất nhiều.

Trong năm cần đề phòng thương tật ở chân do té ngã, tai nạn xe cộ. Hạn chế đưa trẻ ra sông, đề phòng đuối nước trong những tháng cuối năm Bính Dần.

Xem thêm: Ngày bốc mộ tháng 1 năm 2022 được không?

READ  Tuổi Sửu Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không? Hợp Làm ăn Không? | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud