Tổng hợp cách tính sinh con trai gái theo tuổi bố mẹ | Kotexpro

Tuổi tác 01 lượt xem

Thêm thống kê sinh con trai, con gái theo tuổi của bố mẹ chính xác nhất

I. Cách tính năm sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ.

Đầu tiên bạn sẽ tính năm sinh là con trai hay con gái.

Trong phương pháp này, bạn đang sử dụng các năm kết hợp của tháng thứ hai. Nếu số lớn hơn 40 thì thực hiện phép trừ số 40 cho đến khi giá trị thu được nhỏ hơn 40 thì dừng (nếu tuổi vợ chồng nhỏ hơn 40 thì không cần trừ 40). .

Tiếp tục trừ 9, rồi 8, rồi 9, … lặp lại cho đến khi kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9.

Với kết quả thu được, bạn sẽ tính được mình sinh con trai hay gái trong một năm:

+ Kết quả là như nhau: Nếu bạn mang thai một năm và sinh vào một năm, bạn sẽ sinh ra một bé trai. Ngược lại, nếu bạn mang thai năm ngoái và sinh cùng năm, bạn sẽ sinh con gái.

+ Kết quả là số lẻ: Nếu bạn mang thai một năm và sinh một năm thì bạn sẽ sinh ra một bé gái. Ngược lại, nếu bạn mang thai một năm trước và bạn sinh một năm trước, bạn sẽ sinh con trai.

* Ví dụ:

Tuổi chồng là 35, tuổi vợ tháng 29: Tổng tuổi vợ chồng là: 35 + 29 = 64. 64 lớn hơn 40 nên ta lấy 64 trừ đi 40: 64 – 40 = 24. Tiếp tục trừ 9: 24 – 9 = 15
Trừ 8:15 – 8 = 7

Ta lấy số lẻ nên nếu mang thai và sinh con năm nào thì sinh con gái. Và nếu bạn có thai từ năm ngoái bạn sinh năm nay bạn sẽ sinh theo số lẻ nên nếu bạn sinh năm nay sẽ là con gái. Nếu bạn sinh con trong vòng một năm, bạn sẽ sinh con trai.

READ  Ngày giờ tốt mở hàng khai xuân, khai trương đầu năm Nhâm Dần 2022 cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 | Kotexpro

Khi bạn đã quyết định sinh nhật của con trai và con gái mình vào năm nào, bạn sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Tính sinh con trai hay con gái theo tuổi, tháng sinh của mẹ.

AN. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ, tháng sinh con.

Cách tính này dựa trên một bài hát truyền thống như sau:

49 từ định trước Thêm tháng sinh để chơi Trừ tuổi mẹ Cộng 19 chia nửa Tính chính xác các năm trăng tròn
Và mười chàng trai và cô gái xa lạ cùng một lúc.

Bài ca dao trên là cách tính tháng sinh để xác định giới tính cho bé.

Theo cách này, nếu chúng ta gọi tháng sinh là “X” và tháng tuổi của mẹ là Y, chúng ta có công thức sau:
(49 + X – Y + 19) / 2. Công thức đơn giản nhất mà ta tìm được: (68 + X – Y) / 2

Thay dấu ‘X’ bằng tháng và tuổi của mẹ theo âm lịch vào ‘Y’ để tính kết quả.

Nếu kết quả bằng nhau thì bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu lá số bất thường sẽ sinh con gái.

* Ví dụ:

Giả sử mẹ 27 tuổi sinh con vào tháng 8 âm lịch.
Sử dụng công thức trên, ta được: (68 + 8 – 27) / 2 = 23,5 Ta có 23,5 là số lẻ nên bạn sẽ có một bé gái.

Sau khi tìm được tháng sinh con, chúng ta sẽ kết hợp với bảng lịch vô tận dưới đây để hoàn thành tháng mang thai để tính sinh con trai hay con gái theo ý muốn.

III. Cách tính sinh con trai, con gái theo tuổi, tháng thai.

Dưới đây là dòng thời gian trong lịch của thái giám Trung Quốc cổ đại, sử dụng chu kỳ trăng non của người mẹ để xác định xem con trai hay con gái sẽ được sinh ra.

READ  Cô bé 12 tuổi thản nhiên thay đồ trước mặt các bạn nam, | Kotexpro

khai sinh tự nguyện, khai sinh con trai, con gái, đếm lần sinh, tỷ lệ sinh con trai, con gái theo tuổi của cha mẹ

Các cột từ 18 đến 40 tương ứng với tháng tuổi của mẹ, cột bên trái là tháng mang thai. Tính theo chiều dọc và chiều ngang, nếu ô nào có dấu “+” sẽ sinh con trai, ô có dấu “+” sẽ sinh con gái.

Ví dụ:

Tuổi 26 tháng của mẹ, tháng mang thai Tháng 3 Theo dõi bảng, chúng ta sẽ tìm thấy một ô dấu “+”, vậy bạn sẽ sinh một bé trai.

Trong kết quả của phương pháp 2, bạn lấy tháng sinh chính xác trừ đi 9 tháng và so sánh với bảng 3 ở trên để hoàn thành tháng phù hợp của thai kỳ. Tôi sẽ tóm tắt chi tiết và đưa ra ví dụ trong phần bên dưới.

Tổng hợp cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ.

Kết hợp cả ba phương pháp, chúng tôi sẽ tính toán như sau:

1. Đặt năm sinh để chọn thời điểm mang thai phù hợp. 2. Đặt tháng sinh của em bé
3. Đặt tháng của thai kỳ

Để dễ hiểu hơn, mình sẽ làm ví dụ sau:

Giả sử tuổi nam và nữ hàng tháng lần lượt là 27, 29 và năm hiện tại là 2017, cặp vợ chồng này muốn sinh con trai.

– Đầu tiên ta tính đúng năm sinh bằng cách 1: + Lấy tổng số tuổi của nam và nữ là: 27 + 29 = 56 + Trừ 40: 56 – 40 = 16
+ Trừ 9:16 – 9 = 7

Số không bình thường nên nếu phụ nữ mang thai và sinh con năm nào thì sẽ là con gái. Nếu muốn sinh con trai, vợ bạn nên có thai trong năm nay và sinh con vào năm sau (2018).
Thử nhìn lại: 2018 thứ 28 và 30 tuổi -> 28 + 30 = 58 -> 58 – 40 = 18 -> 18 – 9 = 9 -> 9 – 8 = 1 số lẻ => Thai -2017 và sinh năm 2018 sẽ sinh con trai theo phương pháp 1.

READ  Nàng "Tây Thi" Tưởng Cần Cần đẹp ngỡ ngàng ở tuổi 42 | Kotexpro

– Sau khi đặt năm thai nghén 2017. Sau đó, chúng tôi sử dụng số lần sinh của một bé trai và một bé gái 2 để tính tháng sinh của một đứa trẻ:

+ Nhập công thức (68 + X – Y) / 2 và X là tháng sinh của bé và Y là tháng của mẹ. Trên đây chúng tôi đã quyết định mẹ sinh con năm 2018 sinh con trai tức là mẹ 28 tuổi.

Đổi tuổi mẹ trong công thức trên, ta được: (68 + X – 28) / 2 = (40 + X) / 2

+ Sinh con trai thì kết quả trên phải là số trùng, tương ứng với X cũng phải là số: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Vậy ta có thể kết luận tháng sinh sẽ là cùng tháng trong năm .. 2018.

+ Lấy các tháng trên và ít nhất liên tục, lấy 9 tháng để tính tháng mang thai phù hợp, nhưng phải xác nhận các điều khoản của phương pháp 1: Mang thai năm 2017 và sinh con năm 2018. Chúng tôi nhận được những tháng tiếp theo của thai kỳ. như sau: 5, 7, 9, 11. Nếu cẩn thận hơn, bạn nên ghi ngày mang thai vào danh sách trước ngày 20 hoặc ngày 20, vì sau 20, sau 9 tháng 10 ngày nữa là sẽ qua tháng thứ 10. . của ngày sinh. Cách tốt nhất là đặt cả ngày bạn muốn sinh và nghỉ 20 tuần kể từ ngày đó.

Sau đó, sử dụng phương pháp 3, nhìn vào bảng 27 tuổi của mẹ và các tháng thai kỳ thứ 5, 7, 9, 11 để chọn tháng sẽ cho kết quả là bé trai.

Thêm nữa là cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ chính xác mà bạn có thể tham khảo. Chắc hẳn mọi phương pháp đều là kinh nghiệm của con người do các dân tộc cổ đại đúc kết nên độ chính xác có thể không hoàn hảo nhưng rất đáng thử phải không các bạn. Tất cả trẻ em đều là quà tặng của tạo hóa ban tặng, tất cả trẻ em trai và gái đều được hưởng quyền lợi bình đẳng, vì vậy bạn không nên quá chú trọng vào giới tính của con mình, hãy suy nghĩ tích cực. Dành thời gian yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ con cái khôn lớn là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống của cha mẹ. Chúc các bạn sống vui vẻ và thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud