Top 10 cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời bạn | Kotexpro

Từ xưa đến nay, một cuốn sách hay luôn được biết đến như một nguồn tri thức công cộng có giá trị. Mỗi cuốn sách mang đến một số nguyên tắc về tư duy trong công việc, về thái độ sống, …. Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời mình thì đừng bỏ qua nhé. Bài viết dưới đây của chúng tôi!

Đây là 10 cuốn sách hàng đầu nên đọcchúng chắc chắn sẽ giúp bạn điều chỉnh suy nghĩ và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Ngày thứ nhất. Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Dale Carnegie là Dale Carnegie Được đặt tên là một trong những cuốn sách hay nhất, người bán hàng giỏi nhấtt và hiệu ứng mạnh nhất mọi thời đại. Đây thực sự là một cuốn sách hay, mang lại nhiều giá trị cho người đọc về khả năng thu phục lòng người và khiến những người xung quanh yêu quý và trân trọng mình.

Nội dung trong cuốn sách này là những bài học thực tế về đạo đức, thái độ và kỹ năng giao tiếp để các bạn có thể phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Cuốn sách này dành cho mọi lứa tuổi, đừng bỏ lỡ Đắc Nhân Tâm Biết sống tử tế hơn để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm tại Sphopee

2. Điều ý nghĩa nhất trong mỗi khoảnh khắc của cuộc đời – Gary Keller và Jay Papasan

Nếu One Thing không nằm trong danh sách những cuốn sách thay đổi cuộc đời lớn của bạn thì đó là một thiếu sót nghiêm trọng. Đây là một cuốn sách mạnh mẽ đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người.

Qua sự phân tích chuyên sâu của Gary Keller và Jay Papasan, cuốn sách này chỉ ra những điều quan trọng nhất mà chúng ta cần làm trong cuộc sống, để chúng ta có thể vạch ra những kế hoạch hoàn hảo cho công việc, công việc, gia đình và bản thân. Đây là cuốn sách rất quan trọng dành cho những ai mới bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp với thông điệp muốn thành công thì phải tập trung vào điều quan trọng nhất.

READ  8 cuốn sách hay về thuyết trình giúp bạn tự tin nói trước đám đông | Kotexpro

Ý nghĩa nhất cho mọi khoảnh khắc của cuộc sống - Gary Keller và Jay Papasan

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

3. Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi bởi Andrew Matthews Một một cuốn sách hay mà ai cũng nên học một lần trong đời để thay đổi cuộc đời, nhất là những người sống sai lầm.

Với giọng kể hài hước và những hình ảnh minh họa sinh động, thông minh của những câu chuyện có thật về những khó khăn và thất bại trong cuộc sống, giúp các em học sinh rút ra được nhiều bài học quan trọng và biết cách nhìn lại bản thân. Sống cuộc sống của bạn một cách tích cực, trong đó bạn có thể biến cuộc sống của mình thành một người hạnh phúc và thành công hơn.

Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi bởi Andrew Matthews

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

4. Có can đảm để suy nghĩ chín chắn – David J. Schwartz

Có can đảm để suy nghĩ chín chắn Điều kỳ diệu của Tư duy Vĩ đại là một cuốn sách tuyệt vời đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều người theo nhiều cách tuyệt vời. Cuốn sách được viết bởi tác giả David Joseph Schwartz cũng là giáo sư tại Đại học Georgia-Hoa Kỳ.

Với nhiều kinh nghiệm sống quý giá, David Joseph Schwartz đã sáng tạo ra nghệ thuật về tầm quan trọng của tư duy lớn, khi bạn nghĩ lớn và đặt mục tiêu lớn, nó sẽ gây áp lực cho bạn nhưng đồng thời cũng khuyến khích bạn làm việc chăm chỉ để đạt được thành công. dễ dàng hơn.

Bài học mà tác giả muốn gửi gắm trong tác phẩm này là: chỉ cần mạnh mẽ và có niềm tin, bạn sẽ vượt qua được tất cả.

Bạn có đủ can đảm để suy nghĩ quá nhiều - David J. Schwartz

5. Nhà giả kim – Paul Coelho

Một trong những cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời mà bạn không thể không nhắc đến Nhà giả kim của Paulo Coelho. Work kể về hành trình của một chàng trai trẻ ở Santiago đi tìm tương lai và chinh phục ước mơ của mình. Với những câu chuyện sâu sắc được lồng ghép trong tác phẩm, học sinh có thể hiểu rõ hơn về tình yêu, tính cách, lý do sống, ước mơ, …

READ  Review sách Thất Lạc Cõi Người: Nỗi đau của một kẻ xa lạ | Kotexpro

Thông điệp mà Paulo Coelho muốn gửi đến các học trò là chỉ cần chúng ta nỗ lực và yêu nghề thì mọi thứ xung quanh sẽ tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ thành công hơn. Ngoài ra, khi bạn đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang đi đúng hướng và bạn có thể hiểu rõ ràng những mục tiêu trong tương lai mà bạn cần tập trung vào.

Nhà giả kim - Paulo Coelho

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

6. Sự hồi sinh trong Mục đích của Cuộc sống-Eckhart Tolle

Đánh thức mục đích sống Tác giả Eckhart Tolle nổi tiếng với những tác phẩm của ông. Cuốn sách này cho chúng ta một góc nhìn bao quát hơn về con người.

Trong khi đó, xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng coi trọng khoa học, kiêu ngạo nên tự cho mình cái quyền giết hại, tàn phá, tái tạo thiên nhiên… mà họ không biết rằng chúng ta ngày càng trở nên . Chúng ta càng cố gắng phát triển, trái đất càng khó tồn tại. Nội dung cuốn sách không chỉ giúp học sinh thay đổi cách nhìn về bản thân mà còn giúp thức tỉnh học sinh rằng chúng ta muốn tồn tại và phát triển theo thời gian thì cần phải nhìn lại cuộc sống và mục đích sống cao đẹp của bản chất con người.

7. 7 Xu hướng Thành công – Stephen R. Covey

7 Thói quen để Thành công Nó là một trong những cuốn sách phổ biến nhất trên thế giới. Cuốn sách được viết bởi Stephen R. Covey – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển lãnh đạo và sáng tạo văn hóa và là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất ở Mỹ. Được xuất bản từ năm 1989, nhưng cho đến nay, những giá trị và bài học kinh nghiệm từ cuốn sách này vẫn còn mãi trong lòng người đọc.

Với lối viết tỉ mỉ đến từng chi tiết, “7 thói quen thành công” đã giúp học viên hiểu được bản chất thực của sự việc và nguyên nhân sâu xa hơn của vấn đề, từ đó, thầy hướng dẫn học viên thay đổi môi trường sâu sắc đó cho tốt đẹp hơn.

Bảy đặc điểm của thành công - Stephen R. Covey

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

READ  HLV Park Hang Seo gạch tên Hùng Dũng | Kotexpro

8. Bài học cuộc sống – Hal Urban

Những bài học cuộc sống là cuốn sách hay với nội dung gồm 20 bài học quý giá đúc kết từ kinh nghiệm sống của người thầy thông thái – nhà tâm lý học Hal Urban. Cuốn sách này luôn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất và được yêu thích nhất trên thế giới.

Đây là một cuốn sách rất quan trọng đối với các bạn trẻ, bởi ngoài những bài học ý nghĩa trong cuộc sống, cuốn sách này còn dạy những kỹ năng giúp bạn có cái nhìn tích cực về công việc và cuộc sống, từ đó đưa ra những quyết định và lựa chọn đúng đắn hơn, sáng suốt hơn.

Bài học cuộc sống-Hal Urban

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

9. Đọc bất cứ ai – David J. Lieberman

Đọc bất cứ ai Đó là một cuốn sách hay về tâm lý học rất hữu ích, giúp bạn biết được nội tâm của người khác và quan trọng nhất là giúp bạn sắp đặt trò chơi để không bao giờ có thể là người như vậy.

Cuốn sách được viết bởi David J. Lieberman – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu hành vi con người và các mối quan hệ. Với ngôn từ logic, sắc sảo trong từng suy nghĩ và hành động cùng những ví dụ minh họa chân thực rất thú vị khiến học sinh hứng thú hơn trong từng trang viết.

    Đọc bất cứ ai - Một cuốn sách tâm linh hay của tác giả David J. Lieberman

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

10. Điều kỳ diệu của thái độ – Mac Anderson

Cuốn sách “Điều kỳ diệu của thái độ” của tác giả Mac Anderson là một trong những cuốn sách dạy kỹ năng sống hay nhất mà bạn không nên bỏ qua, cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách hình thành thái độ sống.

Với những câu chuyện đầy tình tiết và những phân tích tâm lý sâu sắc, dễ hiểu, tác giả đã truyền tải đến người đọc những thông điệp về cách sống tốt đẹp, ý nghĩa. Nhờ đó, bạn sẽ học được cách duy trì thái độ tích cực, giảm bớt căng thẳng trong công việc và trong cuộc sống, hiểu được sự tự tin của bản thân và trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với nghịch cảnh. Thái độ sống tích cực cũng giúp tâm hồn bạn luôn tươi trẻ, giúp bạn thể hiện lòng tốt và được người khác yêu mến.

The Wonder of Life Attitude là một cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai muốn thay đổi, thay đổi cách suy nghĩ theo hướng đúng đắn để tạo ra những thay đổi lớn ở hiện tại và tương lai.

Điều kỳ diệu của thái độ - Mac Anderson

Mua sắm tại Fahasa Shop tại Shopee

Trên cùng là 10 cuốn sách hay để thay đổi cuộc sống của bạn mà bạn không nên bỏ qua. Những cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn hình thành những thói quen tốt và trở thành một người tử tế, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.