Top 10 Game bắn súng Online trên Web hay nhất hiện nay 2021 | Kotexpro

Game 0 lượt xem

Game bắn súng là một trong những thể loại game phổ biến nhất trên thế giới. Với những cái tên đã được nhiều người biết đến như Call of Duty, Overwatch hay PUBG, bạn có thể thấy chúng đều có một điểm chung là đều phải bỏ tiền ra mua tài khoản hoặc cấu hình quá khó và bạn không hề xứng đáng. . Chơi nó. Vì vậy, các chủ đề Trò chơi bắn súng trực tuyến trên web nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tuy không có chất lượng đồ họa như những tựa game nổi tiếng nhưng chúng sẽ mang đến cho bạn sự thú vị như bao game bắn súng FPS khác.

Krunker

Trò chơi bắn súng trực tuyến hàng đầu trên web hình ảnh 1

Nếu bạn muốn chơi thử một trò chơi bắn súng thú vị mà không phải trả phí hoặc bạn muốn có mức độ tùy biến rất cao thì game bắn súng trực tuyến này sẽ rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có đồ họa và cách chơi đơn giản nên bất kỳ máy tính nào cũng có thể chơi được.

Trò chơi này cũng có chế độ nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể chơi với những người khác trên nhiều bản đồ khác nhau. Có rất nhiều lớp nhân vật để bạn lựa chọn và tất cả đều có vũ khí và cách chơi khác nhau.

Sau khi chơi một thời gian, bạn có thể tăng cấp cho lớp nhân vật của mình để nhận được những trang bị tốt hơn.

Chơi ngay trên: https://krunker.io/

Nó rất nóng

Trò chơi bắn súng trực tuyến hàng đầu trên web 2

Bạn đọc nhầm rồi đấy, Superhot không chỉ là một game bắn súng trên máy tính mà giờ đây bạn có thể sử dụng nó ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên, Superhot trong trình duyệt là phiên bản thử nghiệm chỉ dựa trên phiên bản gốc.

Web trò chơi bắn súng trực tuyến Điều này mang đến cho người chơi một thế giới khoa học viễn tưởng và một cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ có quyền kiểm soát mọi lúc trong trò chơi. Nó có đồ họa độc đáo, lối chơi hấp dẫn. Superhot chắc chắn là một trong những web bắn súng hấp dẫn nhất mà bạn có thể thử ngay hôm nay.

Chơi ngay trên: https://superhotgame.com/superhot-prototype/

Wolfenstein 3D

Trò chơi bắn súng trực tuyến hàng đầu trên web 3

Một trong những trò chơi bắn súng phổ biến nhất trên Internet trong nhiều năm, giờ đây Wolfenstein 3D cung cấp một trò chơi bắn súng cổ điển. Được ca ngợi là tổ tiên của dòng game FPS hiện đại, Wolfenstein 3D sẽ cho bạn thấy lý do tại sao.

Bạn sẽ đóng vai một tù nhân trong chiến tranh thế giới 2, nơi Đức quốc xã chiến thắng và thống trị toàn thế giới, và bạn phải trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của chúng. Đồ họa giống hệt như khi trò chơi được phát hành, về mặt kỹ thuật là 2D nhưng giống 3D với hình ảnh và cách lập trình thông minh.

Nếu bạn muốn hồi tưởng lại quá khứ huy hoàng của dòng game FPS thì đây là một trong những Trò chơi bắn súng hay nhất cho web nếu bạn phải thử nó.

Chơi ngay trên: https://playclassic.games/games/first-woman-shooter-dos-games-online/play-wolfenstein-3d-online/play/

Little Royale 2

Các trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web 4

Bạn có thể có cảm giác quen thuộc với chủ đề Trò chơi bắn súng trực tuyến trên web đây là loại trận chiến. Nếu bạn thích thể loại bắn súng sinh tồn, Mini Royale 2 sẽ là Trò chơi bắn súng hay nhất trên internet cho bạn. Bạn sẽ chiến đấu với 10 người chơi khác, và mục tiêu là người đứng cuối cùng.

Kiểu dáng độc đáo và nhiều màu sắc, có thể nói nó giống như những miếng ghép lego. Game mang đến cho người chơi một lối chơi nhanh chóng mà vẫn có thể chơi được trên mọi máy tính.

Chơi ngay trên: https://miniroyale2.io/

Đình công toàn cầu

Các trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng trên PC như Counter-Strike, bạn đã tìm thấy nó. Global Strike là một web game bắn súng gần gũi với lịch sử FPS Counter-Strike mà bạn có thể chơi ở bất cứ đâu. Đồ họa không phải là điểm mạnh của trò chơi, nhưng số lượng người chơi mới là thứ giúp trò chơi tồn tại.

Có nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn như cờ loot, trận đấu tử thần và chế độ thây ma. Vì vậy, mọi trò chơi sẽ luôn khác biệt và bạn sẽ luôn tận hưởng thế giới của Global Strike nhiều nhất có thể. Mặc dù có một chút lag khi chơi, nhưng nếu bạn muốn chơi một trò chơi tương tự như Counter-Strike trên web thì đây là trò chơi tuyệt vời nhất.

Chơi ngay trên: https://strike.ngames.com/

Độ ấm: Đỏ vs Xanh dương

Các trò chơi bắn súng trực tuyến hàng đầu trên web hình ảnh 6

Một game bắn súng khoa học viễn tưởng là thứ bạn đang tìm kiếm, Warmerise là game bắn súng khoa học viễn tưởng hay nhất mà bạn có thể chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt. Có rất nhiều vũ khí tuyệt vời để lựa chọn và đưa người chơi từ đội Đỏ hoặc Xanh.

Bắt đầu trò chơi chúng ta sẽ chọn đội mình sẽ tham gia trước khi đấu với đội còn lại để giành lấy vị trí đầu bảng. Về đồ họa thì cũng tương tự như các game bắn súng trên trình duyệt khác, nhưng về tính năng và cách chơi thì không gì có thể đánh bại được Warmerise: Red vs Blue.

Chơi ngay trên: https://warmise.com/pages/RedvsBlue

Đấu trường mở

Trò chơi bắn súng trực tuyến hàng đầu trên web image 7

Một game bắn súng FPS cổ điển khác lấy cảm hứng từ loạt phim Quake. Quake III Arena là một game thuộc thể loại game FPS và đã làm nên tên tuổi của dòng game này trên toàn thế giới. Và bây giờ bạn có thể dễ dàng chơi nó trong trình duyệt máy tính của mình. Open Arena là bản sao cuối cùng của Quake III Arena cho phép bạn tạo một máy chủ và chơi với nhiều người khác.

Nếu bạn thích chơi các trò chơi cổ điển, bạn sẽ hoàn toàn thích tựa game Game bắn súng trực tuyến đây. Tuy nhiên, đây là một trò chơi cũ nên việc điều khiển sẽ khó khăn khi bắt đầu. Nhưng nó vẫn tốt cho những ai muốn hoài cổ.

Chơi ngay trên: https://openarena.live/

Đội vội vàng

Trò chơi bắn súng trực tuyến hàng đầu trên web hình ảnh 8

Đây sẽ là game bắn súng tổ đội hay nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web yêu thích của mình. Bạn sẽ chơi với nhóm của mình trên bản đồ thông qua cướp bóc, phá hủy, deathmatch và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, đồ họa của game cũng là điều cần phải quan tâm và thời điểm hiện tại không có nhiều người chơi nên bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm tổ đội. Nhưng nếu bạn muốn chơi một trò chơi như Call of Duty hoặc Counter-Strike thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chơi ngay trên: https://www.gaming-style.com/

Xem thêm: 25 game nhiều người chơi cùng bạn bè trên di động

Người môi giới chiến tranh

Các trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình ảnh 9

War Brokers cũng sử dụng đồ họa dạng khối như Krunker. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi ngoại hình và chọn trang bị. War Broker có nhiều loại vũ khí như súng, súng trường, súng phóng tên lửa, súng trường và nhiều loại khác. Sự đa dạng của lối chơi (bao gồm cả lái xe tăng) khiến War Brokers trở thành một trong những trò chơi hay nhất game bắn súng web hay nhất nếu bạn có thể chơi.

Hiện tại trong game có hai chế độ chơi chính là Classic và Battle Royale. Chế độ chơi Cổ điển bao gồm các chế độ nhỏ khác bao gồm Biệt đội tử thần và Hộ tống xe. Và Battle Royale cũng giống như các game PUBG, H1Z1, Fortnite.

Chơi ngay trên: https://warbrokers.io/

TDP5 Arena 3D

Các trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web 10

Sự kết hợp giữa thể loại game nhập vai và hành động bắn súng làm cho TDP5 Arena 3D trở thành một tựa game Trò chơi bắn súng trực tuyến trên trang web anh ấy có một trò chơi rất khác. Trong game bạn sẽ phải di chuyển và đánh bại những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn 200 anh tài và 50 loại trang bị sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Bên cạnh đó, có khoảng 400 người chiến thắng cần giành chiến thắng để đạt được các cấp độ cao nhất trên bảng xếp hạng.

Chiến đấu trong nhiều trận đấu tử thần phổ biến nhất, trận đấu đồng đội … hoặc tham gia cuộc thi để trở thành tay bắn tỉa giỏi nhất.

Chơi ngay trên: http://www.javelin.ee/tdp5-arena/


Trên đây là 10 game online bắn súng trên mạng hot nhất hiện nay. Môn thể thao yêu thích của bạn là gì? Hãy bình luận về Canhrau.

Những bài viết liên quan:

READ  Top 5 công ty hàng đầu về game lớn nhất Việt Nam | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud