Top 10 phần mềm tạo intro youtube miễn phí 2020 (Online và Offline) | Kotexpro

Intro là đoạn video đầu tiên được tạo ra để giới thiệu ngắn gọn toàn bộ nội dung của clip. Nó có tác dụng tạo ấn tượng lớn cho kênh Youtube của bạn và thu hút người xem ở lại kênh lâu hơn. Để tạo phần mở đầu chuyên nghiệp trong video, bạn nên nhờ sự trợ giúp của chuyên gia Phần mềm tạo YouTube miễn phí tốt nhất cho năm 2020 mà chúng ta sẽ thảo luận trước đó trong bài viết này.

Giới thiệu Youtube là gì?

Giới thiệu Youtube (Video Giới thiệu YouTube) là một bản tóm tắt giới thiệu ngắn về blogger và chủ đề mà anh ta định đề cập trong video.

Phần giới thiệu video bao gồm các mục liên quan đến tên kênh, biểu trưng (nếu có hoặc bắt buộc), màu thương hiệu, nhạc chuông hoặc âm thanh đồ họa, tất cả được kết hợp để làm nổi bật video của bạn. Đây là cơ hội để những người đang xem kênh của bạn xuất hiện trước tiên để họ có thể nhanh chóng biết được nội dung bạn đang nói.

Để giới thiệu tốt như những gì bạn đã thấy trong các video Youtuber nổi tiếng thế giới, bạn có thể sử dụng phần mềm tạo video Intro, nhiều phần mềm miễn phí và dành cho thiết bị di động. Phần mềm này đi kèm với nhiều mẫu video và công cụ chỉnh sửa.

Trước khi chúng tôi xem xét các lựa chọn hàng đầu của mình Công nghệ tạo phần mềm YoutubeHãy nhớ rằng bạn phải giữ cho video của mình ngắn gọn và hấp dẫn vì nếu không bạn sẽ khiến người xem bị rối hoặc cảm thấy nhàm chán và họ sẽ chuyển sang kênh Youtube khác.

Video giới thiệu của bạn nên có nội dung rõ ràng và đi kèm với tên kênh YouTube của bạn để người xem dễ xem và ghi nhớ. Không cần nói chi tiết, tại đây 10 phần mềm YouTube hàng đầu để tạo intro2020 Cho phép sử dụng Internet và ngoại tuyến.

Render Forest

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 1

Renderforest là một nền tảng thiết kế linh hoạt cho phép bạn thực hiện nhiều công việc bao gồm tạo video trực tuyến, thiết kế logo và thiết kế trang web. Bạn có thể tạo video giới thiệu chuyên nghiệp trong vài phút bằng cách tạo một trong các mẫu video có sẵn. Hơn 50.000 mẫu video được cá nhân hóa với một thư viện lớn về phông chữ, nhạc nền, ảnh và đồ họa.

Bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng lưu trữ miễn phí, nơi bạn có thể tạo tối đa 3 phút video 360p không giới hạn. Tuy nhiên, tất cả các video này sẽ đi kèm với hình mờ hình ảnh, bạn có thể xóa hình mờ này bằng cách chuyển sang gói trả phí 9,99 USD / tháng. Đây là một trong những nhà sản xuất video Youtube tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện có, và được G2 vinh danh là một trong 100 công ty phần mềm hàng đầu năm 2019.

Xem thêm: Top 5 phần mềm thiết kế logo cho năm 2020 (Miễn phí và có phí)

Phim 9

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 2

Filmora9 by Wondersharer là một phần mềm chỉnh sửa video mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên máy tính của mình. Nó không có bất kỳ phiên bản trực tuyến nào và đây có thể được coi là một cách tối thiểu. Phần mềm có giao diện người dùng rõ ràng và rành mạch, phù hợp với mục đích chỉnh sửa video. Bạn có thể tạo video giới thiệu trên YouTube trong vài phút với Fimora9.

Bạn có thể tải phần mềm và sử dụng ngay lập tức. Tất cả các video được tạo ở dạng miễn phí đều có hình mờ và có thể được xóa bằng cách nâng cấp tài khoản người dùng của bạn. Cần lưu ý rằng phần mềm này không dễ sử dụng, vì nó nhằm phục vụ nhu cầu chỉnh sửa video, vì vậy bạn nên xem qua các video hướng dẫn để hiểu rõ về giao diện và chức năng của nó.

Nó cắn

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 3

Bitable là phần mềm có khả năng tạo ra video studio chất lượng. Nó có giao diện dành cho người mới bắt đầu và cho phép bạn tạo video giới thiệu chất lượng cao từ đầu. Phần mềm giới thiệu Điều này đi kèm với một loạt các mẫu giới thiệu và kết thúc video cho bạn thoải mái lựa chọn. Chọn mẫu video bạn thích, chỉnh sửa và lưu lại và hoàn thành – Cách dễ nhất để bạn tạo video giới thiệu tuyệt vời với Bitable.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Bitable hoặc sử dụng ứng dụng này trực tuyến để tạo và chỉnh sửa các video giới thiệu thú vị của mình. Phần mềm này cho phép sử dụng miễn phí và tạo tối đa 10 video và hình ảnh động watermark (bạn có thể gỡ bỏ khi chuyển sang sử dụng phiên bản trả phí). Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 800.000 clip cao cấp và tải xuống miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ chỉnh sửa tuyệt vời và tạo đoạn giới thiệu clip của riêng bạn.

Flixpress

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 4

Flixpress là một phần mềm đặc biệt dùng để tạo video giới thiệu trực tuyến. Nó là một công cụ trực tuyến với các mẫu video demo cho phép chỉnh sửa hoàn chỉnh và thiết kế tùy chỉnh. Nó cũng là một trình tạo video mã nguồn mở phong phú hỗ trợ các đối tượng 3D và đi kèm với một bộ sưu tập nội dung bao gồm video hoạt hình, ảnh, văn bản và màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể truy cập kho video lớn với hình ảnh đẹp miễn phí. Chưa kể đến thư viện VideoFX khó tìm thấy ở bất kỳ phần mềm sản xuất video nào khác.

Tạo video giới thiệu YouTube với Flixpress chỉ mất vài phút. Nếu bạn đã có video của mình, bạn có thể tải xuống hoặc chọn bất kỳ mẫu giới thiệu video nào và tùy chỉnh nó. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo video giới thiệu dài tối đa 2 phút với độ phân giải 360p và logo Flixpress. Hoặc bạn có thể chọn sử dụng phiên bản trả phí thấp nhất là $ 1.

Ivipid

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 5

Ivipid yi Phần mềm giới thiệu trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp địa phương và blog. Bạn có thể làm video giới thiệu nhanh bằng công cụ này, tùy theo chất lượng hình ảnh không sắc nét lắm nhưng vẫn chấp nhận được. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn bất kỳ mẫu giới thiệu video nào và bắt đầu tùy chỉnh nó, vậy thôi.

Mặc dù đây không phải là phần mềm miễn phí nhưng lại có chi phí sử dụng khá thấp, chỉ 1,99 USD. Nếu bạn có thể tạo một video giới thiệu chất lượng cho kênh YouTube của mình với giá dưới 2 đô la, thì điều gì có thể tốt hơn? Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển sang gói 6,99 đô la cao hơn để có thể sản xuất video chất lượng ở độ phân giải 1080p. Không có phí định kỳ và bạn chỉ phải trả cho những gì bạn đã sử dụng, có nghĩa là bạn sẽ chỉ bị tính phí cho thu nhập, không phải cả tháng.

Phần mềm tạo doanh thu Điều này cho phép bạn tạo video giới thiệu mà không có hoạt ảnh hình mờ.

Crelo

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 6

Crello là một công cụ thiết kế video cho phép bạn làm nhiều việc khác nhau. Bạn có thể tạo hoạt ảnh, video hoạt hình, biểu trưng, ​​nội dung mạng xã hội và video YouTube. Nó có chức năng trực quan và thân thiện với người dùng, thích hợp cho người mới bắt đầu. Bạn bắt đầu bằng cách chọn bất kỳ mẫu nào trong số 25.000 mẫu video, sau đó thêm các hoạt ảnh và chỉnh sửa nền, phù hợp với khán giả của bạn.

Công nghệ sản xuất video phần mềm Điều này có hơn 30.000 video và 140 triệu hình ảnh để làm cho video của bạn nổi bật. Ngoài ra, bạn có thể tải lên phông chữ và hình ảnh của riêng mình. Công cụ này cho phép bạn tạo video giới thiệu tuyệt vời với gói miễn phí của nó. Nếu bạn muốn dùng bản trả phí thì chỉ $ 7,99 / tháng

Bạn có thể sử dụng Crello để tạo đồ họa và hoạt ảnh của riêng mình trong phần giới thiệu mở đầu video của bạn. Điều này giúp video của bạn thu hút nhiều người xem hơn.

Panzoid

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 7

Panzoid bao gồm các công cụ miễn phí để tạo nội dung tùy chỉnh. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí và có một cộng đồng lớn các nhà thiết kế kết hợp các mẫu video giới thiệu thông thường. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu video Youtube miễn phí và đang diễn ra tại đây. Tất cả những gì bạn phải làm là mở bất kỳ phần giới thiệu mẫu video nào cho Clipmaker để chỉnh sửa và bạn có thể thêm hình ảnh và nhạc của riêng mình để cá nhân hóa video của mình.

Bạn có thể tải lên nội dung và nội dung của mình và bắt đầu chỉnh sửa nó. Giao diện của nó hơi khó sử dụng đối với người mới bắt đầu, nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nào, bạn sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể học cách sử dụng phần mềm này bằng các video hướng dẫn trên Youtube.

IntroCave

Cách tạo hình ảnh giới thiệu trực tuyến miễn phí 8

IntroCave mới là Phần mềm giới thiệu cho công nghệ trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể làm video giới thiệu Youtube chuyên nghiệp trong 5 phút. Đi kèm với nhiều mẫu video giới thiệu cho các vùng khác nhau. Chọn bất kỳ mẫu nào, chỉnh sửa mẫu đó và bạn có thể tải video giới thiệu của mình xuống chất lượng HD.

Bạn có thể tạo video giới thiệu ngắn bằng IntroCave. Công cụ này cho phép bạn tải lên nội dung của mình như hình ảnh, biểu trưng, ​​âm thanh, nhưng bạn không thể thay đổi bố cục video. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các blogger, người dùng YouTube và các doanh nghiệp gia đình.

VideoCreek

Cách tạo 9 hình ảnh miễn phí trực tuyến

VideoCreek là Phần mềm giới thiệu phần mềm một hỗ trợ tạo video YouTube miễn phí khác cho người mới bắt đầu. Nó có nhiều mẫu có sẵn để lựa chọn và cho phép bạn chỉnh sửa theo ba bước đơn giản: Thay đổi hình ảnh, thay đổi âm thanh và tùy chỉnh nhiều hơn. Hạn chế là định dạng video sẽ được giữ nguyên và bạn không thể chỉnh sửa nó.

VideoCreek cung cấp khả năng tùy chỉnh hạn chế vì nó không có giao diện chỉnh sửa video. Tất cả những gì bạn có thể làm là điều chỉnh các vấn đề về hình ảnh, âm thanh và phông chữ. Chất lượng video cũng tương đối tốt để tạo vẻ độc đáo cho kênh YouTube của bạn.

Đúng

Cách tạo ảnh trực tuyến miễn phí 10

Offeo là một phần mềm sản xuất video trực tuyến với giao diện rõ ràng và nguyên bản. Bạn có thể chọn một mẫu cho Intros, outros và các loại biểu trưng để bắt đầu tạo nội dung. Chỉnh sửa các mẫu có nội dung phù hợp với hơn 100K hình ảnh và hơn 1000 bản nhạc được cấp phép thương mại. Bạn sẽ tìm thấy video YouTube chuyên nghiệp và chất lượng cao ngay lập tức.

Thiết lập miễn phí của công cụ này cho phép bạn tạo video giới thiệu trong 30 giây. Và nó không có bất kỳ hạn chế nào đối với người dùng miễn phí liên quan đến quyền truy cập vào các mẫu video được thiết kế sẵn. Điều tuyệt vời về trình tạo video giới thiệu này là nó không bao gồm hình ảnh watermark ngay cả khi bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, nó làm cho nó trở thành trình tạo video YouTube miễn phí.


Bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để tạo video giới thiệu cho kênh YouTube của mình? Các công cụ miễn phí bị giới hạn về tính năng và chúng luôn đi kèm với hình mờ hoặc logo phần mềm. Điều này sẽ làm cho video của bạn trông vô dụng. Cách tốt nhất để loại bỏ hình ảnh watermark là chuyển sang phiên bản trả phí và nhận hỗ trợ các tính năng thiết kế video được cải thiện để chúng không ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Có lẽ bạn quan tâm đến:

READ  7 app tốt nhất không nên bỏ lỡ | Kotexpro