Top 10 Shop quần áo nam đẹp ở Bình Dương được nhiều người lựa chọn | Kotexpro

Dấu hiệu Matana lần đầu tiên xuất hiện trong ngành thời trang Việt Nam vào năm 2009 với hệ thống cửa hàng vô cùng sang trọng với những dòng sản phẩm kiểu dáng đẹp và thời trang được thiết kế đặc biệt dành cho giới quý tộc. Thương hiệu Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè có bề dày hình thành và phát triển hơn 45 năm, được biết đến là công ty dệt may hàng đầu Việt Nam và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng.

Luôn bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại, Mattana là sự kết hợp giữa Châu Âu và Châu Á, với tính cách thoải mái và vẻ đẹp của một người đàn ông đoan trang. Không chỉ đầu tư về thiết kế, màu sắc, thương hiệu Mattana còn lựa chọn những chất liệu tốt nhất, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng với hàng trăm dòng sản phẩm khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Từ thời trang, quần áo, vest, phụ kiện và các sản phẩm gia dụng đến Trang chủ Mattana. .

Mattana đặt tại Bình Dương cung cấp cho người tiêu dùng nhiều mẫu mã đa dạng với giá cả cạnh tranh. Khi đến cửa hàng, bạn sẽ thấy một trung tâm mua sắm hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn quan tâm tư vấn giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm như ý.

READ  14 cách Mix Đồ Với Quần Giả Váy thịnh hành mới nhất | Kotexpro

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 612 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

SĐT: 090 334 94 88

Fan page: https://www.facebook.com/mattanavinhlong
nguồn: http://mattana.com.vn/