Top 10 trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất TP.HCM | Kotexpro

Các trung tâm đào tạo Digital Marketing đã được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn để trao dồi kiến thức Marketing của mình. Từ lâu Marketing đã là ngành học rất được ưu chuộng và được đông đảo mọi người quan tâm. Tuy nhiên, không phải trung tâm đào tạo Digital Marketing nào cũng có thể hỗ trợ bạn đem đến cho bạn những chương trình học có chiều sâu. Hôm nay List xin gửi đến các bạn Danh sách 10 trung tâm đào tạo digital marketing tốt nhất tại TP.HCM!

1. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online IMTA

IMTA là trung tâm đào tạo marketing online và kinh doanh online được nhiều học viên lựa chọn tại TPHCM và Hà Nội.

Đây là trung tâm đào tạo rất uy tín lâu năm, đặc biệt là các lĩnh vực: Facebook, Google, Youtube và SEO. Chương trình giảng dạy tại IMTA hoàn toàn 100% kiến thực thực hành thực tế trên chính sản phẩm của học viên đang học.

Vì thế sau khi hoàn tất, học viên đã được đầy đủ các kiến thức và có thể làm được ngay với sản phẩm của mình.

Truyen Full Min 1

Chương trình giảng dạy theo chuẩn của giáo trình Mỹ, luôn luôn cập nhật các kiến thức mới liên tục. Giảng viên tại IMTA đều trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online. Học viên được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng: Zalo, điện thoại, email.

Và đặc biệt tại IMTA bạn hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp với giảng viên thông qua Zalo của thầy giáo, do đó bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhanh nhất. Với chương trình đào tạo Facebook Marketing học viên được hiểu hoàn toàn tất cả chiến dịch, cài đặt đối tượng, tối ưu quảng cáo, và hơn 30 kỹ thuật tối ưu khác nhau… Đây có thể nói là thế mạnh của họ và được nhiều học viên đánh giá rất cao.

Với chương trình Google Ads bạn sẽ được hướng dẫn nghiên cứu thị trường, cách tìm từ khóa mua hàng, cách cài đặt 3 chiến dịch tốt nhất trên Google và kết hợp với Youtube. Cách thức đưa 1 từ lên top công cụ tìm kiếm. Những khóa đào tào về Google Ads tại IMTA được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá hiệu quả sau khi các chiến dịch được triển khai.

Ngoài ra, IMTA là trung tâm duy nhất hướng dẫn học viên kết hợp Google với Facebook 1 cách hiệu quả, giúp học viên chạy được các chiến dịch đa kênh kết hợp. Chất lượng đào tạo đồng bộ và ổn định nhiều năm cùng với cơ sở vật chất khang trang là điểm cộng đối với trung tâm này.

Chương trình học tại IMTA: https://imta.edu.vn/khoa-hoc-digital-marketing-online/

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Charmington La Pointe, Số 181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, TPHCM.

Điện thoai: (08)9 66 77 499

Email: [email protected]

Website: www.imta.edu.vn

2. Khóa học SEO tại ATP Academy

ATP Academy hiện đang tuyển sinh các khóa học SEO Online và cả Offline cho người học. Các khóa học online được lên nội dung bài học rất khoa học, giúp bạn có thể nắm được các nghiệp vụ của công việc Seo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các khóa học SEO Offline thường được học xuyên suốt với cường độ cao, giúp bạn vừa học nắm kiến thức căn bản, vừa có thể thực hành tất cả các hoạt dộng từ tìm kiếm từ khóa, viết content, đi backlink và xây dựng kế hoạch phát triển cho website.

Giảng viên chính của khóa SEO là anh Leo Minh – Admin Cộng đồng Digital Marketing 205.000 thành viên.