Top 10 ứng dụng chat trực tuyến với phổ biến nhất 2022 | Kotexpro

Ứng dụng trò chuyện Internet là những ứng dụng được phát triển để kết nối thế giới với nhau. Sử dụng phần mềm trò chuyện trực tuyến, bạn sẽ có thể kết nối với những người lạ ở bất cứ đâu trên thế giới. Trong bài viết này, List.vn sẽ mang đến Top 10 ứng dụng trò chuyện trực tuyến nổi tiếng nhất vào năm 2022

1, YmeetMe

YmeetMe là ứng dụng chat làm quen trò chuyện khá phổ biến tại Việt Nam thời gian gần đây với khoảng 1.000.000 thành viên, thường xuyên sử dụng internet mỗi ngày lên đến 100.000 thành viên. Cả hai ứng dụng đều cho phép bạn trò chuyện theo yêu cầu của bạn bè bằng cách gửi “Thích” cho nhau, đồng thời cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với người lạ mà không cần kết bạn với bài viết. “Biết” hoặc “Thường xuyên nói” khi tôi truy cập hồ sơ nội dung.

chat-voi-people-la-ymeetme

Không giống như các phần mềm mạng xã hội khác, khi người dùng có thể ẩn danh hoặc không hoạt động, YmeetMe yêu cầu các thành viên tham gia xác minh tài khoản của họ bằng CMT hoặc các tài liệu thích hợp như hồ sơ nhân viên, chứng nhận để xây dựng cộng đồng người dùng chất lượng và an toàn cao nhất. Điều thú vị là ứng dụng gần như miễn phí.

Bài kiểm tra:

Chấm điểm: 7/10
Dễ sử dụng: 8/10
Sấm sét: 7/10
Mức độ hồ sơ: 8/10
Kỹ năng hội thoại: 8/10

Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho cả bản dịch trang web và phiên bản ứng dụng Android và iOS

2. Sinh

Zalo App là ứng dụng chat với người lạ trên điện thoại của Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Zalo là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với hơn chục triệu người dùng. Đặc biệt là tạo ra các phòng chat để giao lưu kết bạn với nhau. Và hơn thế nữa, bạn có thể trò chuyện với những người xung quanh nếu họ đang online và sử dụng Zalo với tốc độ nhắn tin nhanh hơn. Ứng dụng Zalo đối thoại với người lạ kèm theo nhiều biểu tượng cảm xúc và truyện tranh, hình ảnh động và âm thanh đầy cảm xúc.

Cách truy cập, đăng xuất, sử dụng chat.zalo.me trên điện thoại, máy tính - META.vn

Bạn có thể sử dụng Zalo trên cả phiên bản web và ứng dụng di động iOS, Android.

Bài kiểm tra:

Điểm: 8/10
Dễ sử dụng: 8.5 / 10
Sấm sét: 9/10
Mức độ hồ sơ: 5/10
Khả năng đàm thoại: 6/10

3. Trò chuyện trên Facebook Messenger

Chatible Messenger là một tính năng mới được cập nhật gần đây trên Facebook, cho phép người dùng trò chuyện với người lạ trên Messenger. Facebook Chatible được hiểu đơn giản là một tài khoản Facebook Messenger đặc biệt giúp chúng ta tìm kiếm ngẫu nhiên một người bạn sử dụng Chatible và trò chuyện, trò chuyện, nhắn tin với nhau.

Facebook Messenger gặp lỗi không gửi được tin nhắn

đàm-thoại-người-la-cung-tinh-và-trò chuyện

Bài hội thoại sẽ giúp người dùng mở rộng mối quan hệ với những người mà mình quen biết một cách vô tư hoặc chỉ muốn một người lạ nói chuyện, tâm sự với người ấy về những vấn đề trong cuộc sống.

Bài kiểm tra:

Chấm điểm: 7/10
Dễ sử dụng: 8.5 / 10
Sấm sét: 8/10
Mức độ hồ sơ: 9/10
Công suất trò chuyện: 8.5 / 10

4, Ola

Ola - Tải xuống logo

Ola từ lâu đã được biết đến là một trong những ứng dụng mạng xã hội, kết bạn đầu tiên tại Việt Nam. Một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ đầy đủ các tính năng của Ola trên di động. Có thể hiển thị một vài tính năng chính giúp người dùng có thể kết nối và giao tiếp với người lạ như bài viết ME hiện tại và tiện lợi, trò chuyện công khai và 200 phòng trò chuyện đông đúc, trò chuyện tức thì, trò chuyện vui vẻ, quản lý lưu trữ phương tiện, tải lên nhiều ảnh tại Một lần. Và rất nhiều niềm vui…

Bài kiểm tra:

Điểm: 8/10
Dễ sử dụng: 8/10
Sấm sét: 7/10
Mức độ hồ sơ: 8/10
Khả năng đàm thoại: 7/10

5, Badoo

Gặp gỡ những người mới trên Badoo, Kết bạn, Trò chuyện, Tán tỉnh

Badoo là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất với người lạ. Phần mềm này có một tính năng đặc biệt là cho phép bạn lưu lại lịch sử trò chuyện với những người bạn cũ và gặp mặt ngoại tuyến. Bạn có thể tìm bạn bè theo tiêu chí bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm phần mềm. Ứng dụng có các phiên bản dành cho Android và iOS

Bài kiểm tra:

Điểm: 8/10
Dễ sử dụng: 8.5 / 10
Sấm sét: 9/10
Mức độ hồ sơ: 7/10
Kỹ năng hội thoại: 8/10

6, hai

Twoo - Gặp gỡ những người mới - Ứng dụng trong Google Play

Twoo là một trong những cuộc trò chuyện phát triển nhanh nhất giữa các ứng dụng được đề cập trong bài viết này. Twoo hiện có khoảng 150 triệu người dùng. Đặc biệt, ứng dụng này bao gồm một vài bài báo thú vị. Nó tương tự như một yêu cầu trò chuyện có gắn mạng xã hội. Bạn có thể trò chuyện, kết bạn theo địa lý và chia sẻ ảnh với bạn bè như trên Facebook.

Bài kiểm tra:

Chấm điểm: 7/10
Dễ sử dụng: 8/10
Sấm sét: 7/10
Mức độ hồ sơ: 7/10
Khả năng trò chuyện: 7,5 / 10

7. Chat.goctamhon

Nói chuyện với người lạ

Đây là ứng dụng được xây dựng trên website Góc Tâm Hồn – một trong những website hoạt động lâu nhất tại Việt Nam. Trò chuyện với người lạ là nơi bạn có thể kết bạn mới, chia sẻ câu chuyện, chia sẻ bí mật, ý tưởng hay hoặc chỉ để giải trí. Phần mềm trò chuyện này khởi đầu là một trang web trò chuyện công khai và sau đó được phát triển bởi nhóm phát triển nền tảng ứng dụng dành cho Android và iOS. Hiện nay, phòng chat tâm hồn là một trong những ứng dụng trò chuyện với người lạ được người dùng tin tưởng từ lâu.

Bài kiểm tra:

Chấm điểm: 8.5 / 10
Dễ sử dụng: 7,5 / 10
Sấm sét: 9/10
Mức độ hồ sơ: 8.5 / 10
Kỹ năng hội thoại: 8/10

8. Azariah

Azar |  Cách tải xuống và sử dụng ứng dụng Azar để kết nối với những người bạn quan tâm

Azar mở ra cơ hội kết nối và giảm khoảng cách giữa mọi người với một slide màn hình mềm. Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè ở mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể kết nối với bạn bè trên toàn thế giới thông qua các cuộc gọi video trực tiếp (sử dụng 3G, 4G, Wifi). Chọn khu vực và giới tính ưa thích để bắt đầu kết nối. Azar cho phép sử dụng khung trang trí và nhãn dán để làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Và trên hết, rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề khi có một công cụ dịch thuật được tích hợp sẵn trong Azar.

Bài kiểm tra:

Điểm: 8/10
Dễ sử dụng: 9/10
Sấm sét: 9/10
Mức độ hồ sơ: 8/10
Khả năng đàm thoại: 6/10

9, Omegle

Ứng dụng Omegle là một dịch vụ thú vị cho phép các nhà tiếp thị giao tiếp với những người lạ từ khắp nơi trên thế giới thông qua cửa sổ trò chuyện trực tuyến hoạt động trên trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng, từ cá nhân hóa đến tùy chỉnh, bạn có thể thiết lập giới tính, công việc hiện tại, nơi đến và sau đó hệ thống sẽ tự động chọn một người.

Cách thiết lập phần mềm Omegle cho Android và iOS: Nói chuyện với người lạ

Cái gì cũng có ưu nhược điểm của nó, nếu bạn sử dụng ứng dụng này đúng cách thì sẽ rất tốt, bạn có thể giao lưu và kết nối với bạn bè trên thế giới, học hỏi được nhiều điều. Nhưng nếu bạn sử dụng vào mục đích xấu thì không nên như vậy. Trong ứng dụng, đã có nhiều người dùng bị đe dọa, hoặc hẹn gặp trực tiếp để cướp, bắt cóc, tố cáo …

Chấm điểm: 6/10
Dễ sử dụng: 8/10
Sấm sét: 7/10
Mức độ hồ sơ: 7/10
Kỹ năng hội thoại: 8/10

10, Giải thích

Chaatz là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người tìm kiếm bạn bè trực tuyến. Ứng dụng này cho phép bạn thảo luận ẩn danh. Cung cấp mã cho người dùng khi trò chuyện trực tuyến. Tin nhắn sẽ tự động bị xóa sau khi người nhận xem.

Chấm điểm: 7/10
Dễ sử dụng: 8.5 / 10
Sấm sét: 8/10
Mức độ hồ sơ: 7/10
Khả năng đàm thoại: 7/10

Kết luận: Trên đây là top 10 ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp một số thông tin hữu ích. Cảm ơn vì đã đọc!

READ  Mua sắm thoải mái còn được hoàn tiền với ứng dụng Cashbag | Kotexpro