Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube | Kotexpro

Nếu đã cảm thấy nhàm chán với sự tràn lan của các chương trình truyền hình, chương trình thực tế, khán giả có thể thay đổi gia vị bằng cách đến với talk show trên YouTube. Với format độc đáo và hấp dẫn, các chương trình này mang đến những cung bậc cảm xúc từ hài hước đến sâu sắc, triết lý, giúp người xem vừa trải nghiệm khoảng thời gian vui vẻ vừa có cái nhìn bao quát hơn về thế giới xung quanh.

Nó không có gia vị, nó không quay trở lại

Sau màn “nói người không”, VJ Thùy Minh tiếp tục để lại dư âm cho khán giả với tiết mục “Không cay không lùi”. Với lối dẫn tự nhiên, hấp dẫn, cách tiếp cận khách mời có góc nhìn đặc biệt, chương trình đã gây được sự chú ý và giành được nhiều lời giới thiệu từ cộng đồng.

Du khách đến đây dù mạnh bạo, gai góc hay cá tính đến đâu cũng phải “rưng rưng” vì dimsum nhúng trong nước sốt thơm xé lưỡi. Họ đều là những nghệ sĩ đầy khát vọng, hoạt động trong giới Mainstream hoặc trong giới Hip Hop, Underground như: Bích Phương, Vũ, Wowy, Suboi, JustaTee, Beatboxer Trung Bảo … Mỗi tập phim là một câu chuyện về công việc và những chia sẻ hài hước. , Trung thực.

Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-1 ảnh.Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-Ảnh 2.Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-Ảnh 3.

Câu chuyện quán bar

“Tin Tức Quán Bar” là talk show do VJ Dustin Phúc Nguyễn làm MC, trong đó câu chuyện của các khách mời nổi tiếng được kể một cách tự do và đầy cảm xúc. Trong khung cảnh tuyệt đẹp của những Quán bar, Lounge và Pubs tốt nhất Sài Gòn, cũng như màn trình diễn acoustic của các nhạc sĩ Việt Nam, buổi diễn thuyết của Dustin là một món quà tinh thần không thể bỏ qua khi đến với đông đảo khán giả. Làm thế nào để sống dưới một diện mạo mới. Không chỉ có những câu chuyện thú vị từ thế giới showbiz, những vấn đề xã hội nóng hổi mà còn là lối sống hiện đại, những điều tốt đẹp mà giới trẻ đang tìm kiếm.

Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-Ảnh 4.Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-Ảnh thứ 5.

Yêu thích bởi 0 chuông

Một biểu hiện dịu dàng, sâu sắc của tình yêu như tên gọi của nó. Mỗi tuần, host Liêu Hà Trinh sẽ chọn ra 1 lá thư của khán giả để giao lưu, chia sẻ. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn gặp khó khăn trong tình yêu hoặc có những bí mật cần được chia sẻ. “Tự ái lúc 0h” chắc chắn sẽ giải quyết được khúc mắc trong tình yêu của bạn.

Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-Ảnh 6.Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-Ảnh thứ 7.

Cuối tuần thiếu ngủ

Không chỉ trở lại với vai diễn mới với phim ngắn “Bàn chân không người” sau nhiều năm vắng bóng, JVevermind tiếp tục mang đến show diễn mới mang tên “Người mất ngủ cuối tuần”. Vở diễn được xây dựng dựa trên cách tiếp cận bi kịch của xã hội theo quan điểm hài hước và ranh mãnh. Tuy nhiên, cũng có nhiều giả thuyết kiểm tra quan điểm của JVevermind về một số vấn đề không gây tranh cãi và khó tin. Tuy nhiên, đây vẫn là một quá trình mà các bạn trẻ nên tham khảo và rút kinh nghiệm để có những ý tưởng sáng tạo bổ ích cho mình.

Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-Ảnh 8.Top 4 bài phát biểu của sao Việt không thể bỏ qua trên YouTube-Ảnh 9.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud