Top 5 cách mở bài Thông điệp nhân ngày thế giới phòng chống AIDS hay nhất

Bạn đang xem: Top 5 cách mở bài Thông điệp nhân ngày thế giới phòng chống AIDS hay nhất tại Kotex Pro Đề bài: Phân tích tác phẩm “Thông điệp nhân ngày Thế giới phòng …

Bạn đang xem: Top 5 cách mở bài Thông điệp nhân ngày thế giới phòng chống AIDS hay nhất tại Kotex Pro

Đề bài: Phân tích tác phẩm “Thông điệp nhân ngày Thế giới phòng chống AIDS 1-12-2013” ​​của Cố Phi An-nan.

Cách mở thư nhân ngày Thế giới phòng chống AIDS 1

Thông điệp nhân Ngày Thế giới phòng chống AIDS là thông điệp của Tổng thư ký Liên hợp quốc Kophi-Annan gửi nhân dân thế giới nhân Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12/2003.

Cách mở thư nhân ngày thế giới phòng chống AIDS lần thứ 2

Nhiều năm nay, nhắc đến AIDS, người ta nghĩ ngay đến căn bệnh thế kỷ, một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm mà khi mắc phải chỉ có con đường chết. Xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của con người cũng được nâng cao, vì vậy trách nhiệm của mỗi người cũng như quan tâm, giúp đỡ đến đại dịch HIV/AIDS và những người không may mắn mắc phải nó. là một sự cần thiết tuyệt đối. Vì vậy, nhân ngày Thế giới phòng chống AIDS 1-12-2003, Cophi-Annan, người da đen đầu tiên làm Tổng thư ký Liên hợp quốc hai nhiệm kỳ và được giải Nobel Hòa bình, đã ra thông điệp gửi nhân dân các nước trên thế giới. thế giới.

Cách mở đầu Thông điệp nhân ngày Thế giới phòng chống AIDS lần thứ 3

Cophi Annan sinh ngày 8 tháng 4 năm 1938 tại Ghana (một nước Cộng hòa châu Phi). Ông viết “Thông điệp nhân ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS 1-12-2003” với mục đích kêu gọi các cá nhân, mọi người chung tay ngăn chặn hiểm họa, nhận thức rõ sự nguy hiểm của đại dịch này.

Cách mở đầu Thông điệp về Ngày Thế giới phòng chống AIDS lần thứ 4

Đại dịch AIDS hay căn bệnh thế kỷ luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng và hiểm họa cận kề đối với xã hội loài người. Trên thế giới mọi quốc gia, vùng lãnh thổ và tất cả mọi người đang cố gắng và làm hết sức mình để ngăn chặn căn bệnh cực kỳ nguy hiểm này. Nhân ngày Thế giới phòng chống AIDS 1-12-2003, Tổng thư ký Liên hợp quốc Kofi An-Nan đã viết “Thông điệp nhân ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS 1-12-2003” với mục đích kêu gọi các cá nhân và mọi người chung tay ngăn chặn hiểm họa và nhận thức được sự nguy hiểm của đại dịch này.

Cách mở đầu thông điệp nhân Ngày thế giới phòng chống AIDS lần thứ 5

Cophi Annan sinh ngày 8 tháng 4 năm 1938 tại Ghana. Ông là Tổng thư ký Liên hợp quốc hai nhiệm kỳ (từ 1997 đến 2007). Ông đã đưa ra lời kêu gọi hành động gồm 5 điểm đối với đại dịch HIV/AIDS, kêu gọi thành lập Quỹ Y tế và AIDS Toàn cầu, đồng thời kêu gọi một cuộc chiến chống khủng bố trên toàn thế giới. Được trao giải Nobel Hòa bình. Tài liệu do Tổng thư ký Liên hợp quốc Cophi Annan viết và gửi nhân Ngày thế giới phòng chống AIDS 1/12/2003.

Các bộ đề lớp 12 khác

Bạn thấy bài viết Top 5 cách mở bài Thông điệp nhân ngày thế giới phòng chống AIDS hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 cách mở bài Thông điệp nhân ngày thế giới phòng chống AIDS hay nhất bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 cách mở bài Thông điệp nhân ngày thế giới phòng chống AIDS hay nhất của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Văn Học

Xem thêm bài viết hay:  Tả một người thân trong gia đình em hay nhất (dàn ý + 9 mẫu)

Viết một bình luận