Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn | Kotexpro

Không chỉ là hội nhập kinh tế mà ngành thời trang Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển. Để những người yêu thể thao tự tin rong ruổi trên các sàn diễn trong và ngoài nước, các công ty quản lý và đào tạo người mẫu đã ra đời. Dưới đây là 5 mô hình agency hàng đầu tại Sài Gòn.

1. Các mô hình BEU

BeU Models là công ty được thành lập năm 2011 với chức năng chính là công ty quản lý, đào tạo và có hệ thống điều hành chính thức, độc lập cho chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Người mẫu của BeU luôn tạo điều kiện cho người mẫu và luôn duy trì đạo đức làm việc, nghệ thuật và lối sống tốt, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm những người mẫu phù hợp với các tiêu chuẩn cộng tác đã thiết lập.

Mâu Thủy là một điển hình của BeU

Trong chương trình Vietnam’s Next Top Model, BeU Models là Quán quân giành giải Quán quân mùa 2 (Quán quân Hoàng Thùy). Trong quá trình làm việc với BeU Models, công ty có trách nhiệm hỗ trợ và giúp đỡ các mô hình hoàn hảo, phát triển và có được các cơ hội việc làm trong bối cảnh trong nước và quốc tế.

Và thực tế cho thấy, sau 5 năm hoạt động, những người mẫu trưởng thành đến từ Mô hình đỉnh cao Việt Nam dưới sự bảo trợ của BeU Models đã gặt hái được nhiều thành công trong nước và trên thế giới.

 • Các người mẫu BeU đã hai lần đưa Quán quân Hoàng Thùy đến New York và Paris
  Thể hiện trong Tuần lễ thời trang New York
  Cô đã tham gia cuộc thi Người mẫu hàng đầu thế giới và giành giải “Người đi catwalk đẹp nhất”,
 • Các người mẫu BeU đã đưa Quán quân Mâu Thủy sang trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York năm 2015 và cô làm việc tại Singapore.
 • Ký hợp đồng với công ty quản lý và đào tạo hàng đầu New York, Wilhelmina Models, tháng 6 năm 2016;
 • Quán quân Nguyễn Oanh và Hương Ly cũng được giới thiệu sang Singapore vào tháng 7/2016 …

Vì vậy, BeU Models là đơn vị đầu tiên đưa người mẫu Việt Nam đến các trường học ở nước ngoài. Nhờ sự hướng dẫn và giúp đỡ của BeU Models, người mẫu Việt Nam đã có cơ hội phát triển phong cách thời trang hàng đầu thế giới và tự hào là người mẫu Việt Nam. Đây là điều mà không phải cơ quan bảo vệ pháp luật nào ở Việt Nam cũng làm được.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM.
 • SĐT: 093 807 21 15
 • Facebook: https://www.facebook.com/beumodels/

2. Ví dụ về sao Kim

VENUS MODEL là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về đào tạo và cung cấp người mẫu trình diễn thời trang, chụp ảnh, MV, nhạc sĩ, người dẫn chương trình và PG / PB. Công nghệ-Thích thú và luôn tận tâm với công việc là phong cách làm việc của Sao Kim. Người mẫu Venus đã từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế và tự hào khi đạt được nhiều thành tích cao.

 • Người mẫu ảnh lớn nhất châu Á là Nguyễn Trần Huyền Wam
 • Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Võ Cảnh
 • Siêu mẫu triển vọng 2013 Trần Mỹ Huyền
 • Siêu mẫu tài năng 2013 Bùi Thanh Trung
 • Top 7 Hoa hậu Đại dương 2014 Thanh Huyền

Hiện tại, nhánh dưới của Venus Model do Mr. Khắc Tiệp còn ở miền Bắc do bà Vy Hạnh làm quản lý.

Trung tâm đào tạo công nghệ người mẫu Việt Nam với 10 năm hoạt động do siêu mẫu Hạ Vy-Trụ sở chính Hiệp hội người mẫu làm giám đốc Miền Bắc Việt Nam tạo điều kiện giảng dạy trực tiếp. Với hơn 20 năm trong ngành công nghệ, “bà bầu” Hạ Vy đã đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu trẻ chuyên nghiệp, đam mê công việc và thành công trong nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế (Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu). Nhan sắc, Hoa hậu Người đẹp Thái Lan, Hoa hậu Áo dài Cộng hòa Séc, …)

Người mẫu Venus có sức hút hiện đại phần lớn dựa vào mối tình thứ hai của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và siêu mẫu. Ngọc Trinh.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
 • SĐT: 098 906 01 99
 • Facebook: https://www.facebook.com/havyacademy123/

3. Tinh hoa

Kể từ năm 2013, Elite Việt Nam đã có những thay đổi lớn về cơ cấu lực lượng lao động và hệ thống quản lý kinh doanh. Ngoài Elite Model Management, còn có Elite Media, công ty có quyền cử thí sinh Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới và Người mẫu, chịu trách nhiệm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. , Mô hình nhà và các chương trình vui nhộn khác.

Elite có lẽ là một công ty đào tạo người mẫu cao nhất ở Việt Nam bây giờ. Đây cũng là công ty có bản quyền cuộc thi hoa hậu và người mẫu nhiều thế giới. Elite nổi tiếng là nơi đào tạo và cử nhiều hoàng hậu Việt Nam “đem chuông đi đánh xứ người”. Bà Thúy Nga – Tổng Giám đốc Elite Việt Nam là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam. Hiện tại, Giám đốc điều hành của công ty là bà Lan Khuê.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Đường Đức Kế, Quận 1, TP.HCM.
 • Trang web: https://www.facebook.com/Elite-Model-Vietnam-1365976950142471

4. PL

Người mẫu PL nổi bật Anh Thư

Được thành lập vào năm 2001, PL là công ty đã chắp cánh cho nhân viên siêu mẫu Anh Thư. PL cũng là nơi đào tạo tài năng của nhiều thế hệ siêu mẫu như Ngọc Quyên, Bằng Lăng, Trang Nhung. Hiện tại, PL đang mở một số lớp đào tạo người mẫu nhí từ 4 đến 11 tuổi, nhằm giúp các em bước đầu trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

PL là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói như: Cung cấp người mẫu trình diễn thời trang, chụp ảnh quảng cáo, lễ tân và đội ngũ PG giới thiệu sản phẩm trong quá trình trưng bày và quảng bá sản phẩm, hội nghị người tiêu dùng, phối hợp văn nghệ. – Sự kiện nghệ thuật, Marketing – PR – Media, đặc biệt đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và các chương trình thời trang quốc tế trong và ngoài nước.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2 Nhà hát Bến Thành, 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
 • SĐT: 090 381 64 81
 • Facebook: https://www.facebook.com/plmodelagency/

5. Tài năng mới

New Talent là công ty đào tạo và huấn luyện cơ bản về kỹ năng trình diễn, chụp ảnh, trang trí cho tất cả những người yêu thích thời trang, hướng đến vẻ đẹp trọn vẹn nhất.

Tài năng mới là một công ty quản lý dựa trên nó 2005 của cựu người mẫu Quang Tú. New Talent sớm gia nhập Hiệp hội Người mẫu Việt Nam, tham gia tổ chức một số chương trình thời trang. Công ty trực tiếp đào tạo và quản lý nhiều gương mặt tài năng trong làng thời trang Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam:
1. Hoa hậu Việt Nam 2014: Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
2. Hoa hậu Việt Nam 2010: Đặng Thị Ngọc Hân.
3. Hoa hậu Việt Nam 2006: Mai Phương Thúy.

MẪU MẪU THẾ GIỚI CAO HƠN
1. Top 03 Góc nhìn Người mẫu Việt Nam 2014: Nguyễn Ngọc Anh.
2. Top 15 Italy Model See 2010: Nguyễn Hà Đăng.
3. Người mẫu châu Á xuất sắc nhất: Khổng Lan Phương

Ít ai biết rằng, Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phuong Thuy và Công chúa Việt Nam 2010- Ngọc Hân trước đây đã từng làm người mẫu dưới sự quản lý của New Talent. Công ty New Talent rất “mát tay” trong việc tạo ra những nữ hoàng sắc đẹp tương lai.

Chi tiết liên hệ:

 • Điện thoại: 093.463.4735 – 086.968.0442
 • Facebook: https://www.facebook.com/NewTalentVn/

READ  Người mẫu Tiêu Ngọc Linh | Kotexpro