TOP 5 phần mềm vẽ 3D đơn giản miễn phí tốt nhất hiện nay | Kotexpro

GonHub » Mẹo nhanh » TOP 5 phần mềm vẽ 3D đơn giản miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 Phần mềm đồ họa 3D Miễn phí đơn giản nhất hiện nay dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là những bạn chuyên thiết kế 3D hay đọc và quảng bá kiến ​​thức chuyên ngành 3D. Hiện tại, trên mạng có một số loại phần mềm 3D, có loại phải trả phí, tốc độ tải nhanh nhưng công phu, có phần mềm miễn phí nhưng hướng dẫn lại rất đơn giản. Đứng trước sự lựa chọn đó, chắc hẳn bạn sẽ rất phân vân không biết phần mềm nào là tiêu chuẩn mới để dễ dàng quản lý mọi công việc một cách trơn tru. Dưới đây sẽ là 5 phần mềm 3D hàng đầu với nhiều công cụ dành cho bạn.

Hãy cùng điểm qua 5 đồ họa 3D đơn giản và hoàn toàn miễn phí được cập nhật ngay sau đây!

TOP 5 phần mềm vẽ 3D đơn giản chất lượng nhất hiện nay

1. Phần mềm Autodesk 3Ds Max

3Ds Max là chương trình đồ họa 3D của Autodesk. Giống như phần mềm chị em của nó là Autodesk Maya, 3ds Max tự hào có một bộ công cụ mô hình 3D rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhờ có thư viện khổng lồ gồm nhiều trình dịch khác nhau, 3ds Max có thể giúp quá trình tạo mô hình dễ dàng hơn cho người mới làm quen hoặc nghệ sĩ 3D trung bình.

READ  Tổng hợp các sản phẩm phần mềm của Adobe giúp bạn thực hiện các dự án sáng tạo | Kotexpro

Nó đắt tiền, nhưng bạn có thể nhận phần mềm miễn phí và phiên bản dùng thử có sẵn trong tối đa 30 ngày.

TOP 5 phần mềm vẽ 3D đơn giản miễn phí tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm Autodesk 3Ds Max tại đây: https://www.autodesk.com/products/3ds-max/free-trial

2. Phần mềm SolidWorks

SolidWorks được phát triển và xuất bản bởi Dassault Systèmes. Theo nhà xuất bản, hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế tại hơn 165.000 công ty đã sử dụng SolidWorks vào năm 2013.

Không giống như các sản phẩm CATIA CATIA khác, Solidworks được thiết kế để tương thích với nhiều ngành công nghiệp khác nhau: Nó hoạt động trong các lĩnh vực như thiết kế công nghiệp và máy móc; đặc biệt là các ngành hàng không vũ trụ, vận tải, đóng tàu, thiết bị công nghiệp, xây dựng và y tế, năng lượng. Là đối thủ cạnh tranh của nó với Autodesk Inventor, phần mềm 3D CAD này có vị trí trong số phần mềm mô hình 3D tiên tiến nhất. Tuy nhiên, không chỉ đào tạo rộng rãi là cần thiết để tạo ra sức mạnh cao, mà còn là kỹ năng kỹ thuật cao.

TOP 5 phần mềm vẽ 3D đơn giản miễn phí tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm SolidWorks tại đây: https://www.solidworks.com/vi/support/downloads.htm?scid=hp_acrd_dl_products

3. Phần mềm SketchUp

SketchUp là một trong những phần mềm thiết kế 3D tốt nhất và tiên tiến nhất. Có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và trả phí, SketchUp có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng đồ họa như thiết kế phim, trò chơi điện tử, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, cộng đồng và kỹ thuật.

READ  Top 5 phần mềm kiểm tra ổ cứng tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2021) | Kotexpro

Phần mềm thiết kế 3D này hỗ trợ các trình cắm thêm của bên thứ ba, cho phép tạo mô hình bề mặt theo nhiều cách khác nhau và cung cấp các chức năng thiết kế đồ họa.

Ngoài ra còn có một thư viện mở được gọi là kho lưu trữ 3D, nơi người dùng có thể tương tác và đóng góp cho các mô hình.

Tải phần mềm SketchUp tại đây: https://www.sketchup.com/

4. Phần mềm DX Studio

DX Studio cung cấp một môi trường toàn diện để phát triển đồ họa 3D tương tác. Phần mềm bao gồm một bộ công cụ chỉnh sửa và một công cụ 3D thời gian thực. Sử dụng DX Studio, bạn có thể dễ dàng tạo các mô hình 3D trực quan, trò chơi 3D, hoạt ảnh 3D, v.v. Nó cũng cho phép bạn tạo hai hoặc nhiều mô hình cùng một lúc. Trong số nhiều công cụ tạo mô hình 3D có sẵn, bạn sẽ tìm thấy các công cụ hiệu ứng đặc biệt, hệ thống mặt đất để thêm thực vật và đá vào không gian của bạn cũng như trình chỉnh sửa hình ảnh 2D và 3D theo thời gian thực.

TOP 5 phần mềm vẽ 3D đơn giản miễn phí tốt nhất hiện nay

Tải xuống phần mềm DX Studio tại đây: http://www.dxstudio.com/download.aspx

5. Phần mềm máy xay sinh tố

Blender là một phần mềm thiết kế 3D miễn phí và là một trong những phần mềm đáng tin cậy và linh hoạt nhất. Một khi bạn đào sâu vào nó, bạn sẽ nhận ra rằng nó có thể làm được nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng, từ hoạt hình 3D đến thiết kế in 3D và hơn thế nữa. Cộng đồng lớn đằng sau thành công của Blender đảm bảo sự phát triển và cải tiến phần mềm liên tục. Cộng đồng có thể rất hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề và cung cấp các mẹo có giá trị về cách khai thác tối đa Máy xay sinh tố. Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng để mở khóa nhiều chức năng và tiện ích mở rộng hơn tùy thuộc vào dự án của mình.

READ  Cách mở lại tài khoản ID Apple bị khóa đơn giản nhất | Kotexpro

Tải phần mềm Blender tại đây: https://www.blender.org/

Mách bạn 5 phần mềm vẽ 3D chất lượng nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí này, nếu bạn đang tìm kiếm và muốn trải nghiệm thêm những phần mềm vẽ 3D đầy hữu ích và dễ sử dụng thì nhất định không nên bỏ qua những phần mềm vẽ 3D.Software như đã nói. Phần mềm đồ họa 3D bao gồm SketchUp, Autodesk 3Ds Max, Blender, SolidWorks, DX Studio với link tải rất nhanh, mong sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Thủ thuật – Tags: phần mềm vẽ 3D, thủ thuật, thủ thuật phần mềm