Top 700 hình nền iphone X, Xs Max đẹp tuyệt đỉnh, mãn nhãn, tải ngay | Kotexpro

700 hình nền Iphone X, Xs Max đẹp, vui nhộn, Tải ngay

Theo thống kê, hình nền iphone X, hình nền iphone Xs Max luôn có lượng xuất hàng tháng cao nhất. Tuy nhiên, việc tìm và tải những hình nền đẹp, sắc nét, chính xác cho iPhone Xs Max không hề đơn giản, bạn phải mất nhiều thời gian lựa chọn. Hiểu được cân nặng của bạn khi nhận ảnh nền iPhone X, Xs Max. Bài viết dưới đây đã giúp bạn tìm kiếm và kết nối với nhiều nguồn khác nhau để cho ra những bộ hình nền iphone x, iphone Xs Max đẹp, chuẩn theo nhiều chủ đề khác nhau. Hãy dành thời gian để khen ngợi. Tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với bộ ảnh

Tìm hiểu về iphone X và iphone xs Max

IPhone X được phát hành vào năm 2017 và iPhone Xs Max được công bố vào đầu tháng 9 năm 2018 như một bản nâng cấp cho dòng điện thoại X.

IPhone X được thiết kế màn hình tai thỏ 5,8 inch, sử dụng màn hình OLED dẻo, độ phân giải 2.436 x 1.125 pixel, mật độ điểm ảnh 458 ppi, tỷ lệ 19,5: 9. Màn hình của iPhone Màn hình X rất sắc nét, màu sắc tươi tắn, độ chính xác cao, chân thực. Mặt kính sau iPhone X giúp bảo vệ máy và tăng độ bền cho máy.

Iphone Xs Max có kích thước màn hình 6,5 inch, độ phân giải màn hình 2688 x 1242 pixel, mật độ điểm ảnh 458ppi.

Màn hình iPhone xs Max được trang bị tấm nền OLED giúp hỗ trợ hiển thị 120Hz nên độ sáng toàn màn hình đã đạt mức 660nits gam với hai màu là DCI-P3 và sRGB.

READ  [Tải Miễn Phí] 101+ Hình nền iPhone dễ thương cute | Kotexpro

Do đó, hình ảnh hiển thị rõ ràng, chân thực, sắc nét và giá thành cao hơn so với giá bán của điện thoại iPhone X, XS.

Đối với iphone x, xs max đều được hãng apple thiết kế hình nền đẹp, hấp dẫn và mềm mại. Người dùng vào kho ảnh tải về làm ảnh nền trên điện thoại.

Một điều nữa là khi bạn sử dụng hình nền iphone x, xs max lâu sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không đưa ra được chính kiến ​​của mình. Bạn muốn sử dụng những hình nền iphone có nhiều màu sắc, hấp dẫn và phù hợp với cá tính của bạn.

Nhận 700 hình nền iPhone X, Xs Max cực đẹp.

Nhìn hình nền iphone x, xs max đẹp khiến bạn không muốn rời mắt. Để xem hàng ngày, hãy tải ngay những ảnh nền đẹp về máy.