Top 8 cuốn sách hay nhất về gia đình nên đọc một lần trong đời | Kotexpro

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất của cá nhân, là nơi mọi người yêu thương nhau vô điều kiện. Tình cảm gia đình là điều quan trọng nhất của cuộc đời, nhưng không phải ai cũng biết trân trọng và dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình. Nhưng tình cảm gia đình nên là thứ chúng ta nuôi dưỡng mỗi ngày. Cùng với nhau Sinh viên vượt qua địa điểm “Những cuốn sách gia đình hay nhất mà bạn có thể đọc trong suốt quãng đời còn lại của mình” Xem bài viết dưới đây!

1. Cha và con

“Khi nào một người trưởng thành?

Thế nào là một người phụ nữ trưởng thành?

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

“Cha và con trai” Nó kể về một cuộc ly hôn khiến một người cha Harry Silver chị rơi vào cảnh “gà trống nuôi con”, phải đối mặt với những vất vả, mất mát trong cuộc sống khiến chị phải lo toan mọi thứ cho con từ những việc nhỏ nhặt mà trước đây chị chưa từng làm. Câu chuyện “Cha và con trai” Đó là một câu chuyện về sự trưởng thành và tình bạn. Yêu thương, chăm sóc con cái không phải là điều dễ dàng nhưng hơn hết đó là công việc của một người cha, Harry Silver Không còn cách nào khác ngoài việc yêu thương con và học cách chăm sóc con.

2. Tìm sự bình yên trong gia đình

Quyển sách “Tìm bình yên trong gia đình” được viết bởi Thiền sư Thích Nhất Hạnh và chư tôn đức Tăng Ni Làng Mai. Cuốn sách này bao gồm những câu hỏi của Phật tử và mọi người gửi đến Thiền sư để giải đáp và tháo gỡ những vướng mắc. Những lời khuyên thực sự hữu ích và hữu ích cho Thiền sư Thích Nhất Hạnh về những vấn đề trong gia đình.

Tìm sự bình yên trong gia đình

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Cuốn sách này có 6 chương:

Chương 1) Khó khăn trong gia đình.

Chương 2) Bảo mật của cha mẹ với con cái.

Chương 3) Bảo mật của trẻ em.

Chương 4) Thiết lập niềm tin trong cuộc sống.

Chương 5) Liên lạc với những người thân yêu đã mất.

Chương 6) Thực hành ý thức chung trong gia đình.

3. Súp gà đồi – tình yêu thương gia đình

Chúng ta có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi duy nhất có thể quay về, đó là gia đình.

Súp gà cho tâm hồn- tình yêu thương gia đình

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

“Tình yêu gia đình” Cuốn sách này là tuyển tập những câu chuyện tình cảm gia đình ý nghĩa. Cuốn sách này hướng người đọc đến những khoảnh khắc quý giá, những cảm xúc vững chãi về nơi duy nhất mà chúng ta có thể trở về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Cuốn sách này dạy cho người đọc về tình yêu thương gia đình để mỗi chúng ta biết trân trọng và trưởng thành hơn tình yêu của mình đối với những người mình yêu thương.

4. Tôi bị bố bỏ rơiếch nhái

Cuốn sách kể về cậu bé 11 tuổi Haru, sau khi gia đình tan vỡ, cậu quyết định về ở với mẹ nhưng trong thâm tâm cậu vẫn luôn dành một tình yêu thương đặc biệt cho người cha của mình. Vì tôi sống với mẹ tôi Haru Cùng với cha mình, họ ngày càng thân thiết hơn nhưng không còn thân thiết như xưa. Vào ban ngày khi bạn mua kem ở cửa hàng Haru anh ấy gặp cha mình một cách bất ngờ. Sau đó hai cha con đã có một chuyến đi đầy những điều thú vị mà người cha muốn mang đến cho con gái của mình. Những chuyến đi không chỉ hữu ích Haru anh khám phá ra những điều thú vị xung quanh cuộc sống của mình mà trong chuyến đi này đã giúp cô gái gần gũi với bố hơn.

Bố tôi cắt tóc cho tôi

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Với chủ đề mới, giọng nói nhẹ nhàng đầy yêu thương Mitsuyo Kakuto đã thuyết phục được nhiều sinh viên. Cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc nhiều trải nghiệm về một trang tình cảm gia đình đầy cảm động.

5. Một ngày nào đó cha mẹ sẽ già đi

Không ai trong chúng ta có thể thoát khỏi quy luật của thời gian, vì vậy một ngày nào đó cha mẹ chúng ta sẽ già đi… chúng ta hãy dành cho họ những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta hãy tĩnh tâm, sống chậm lại và suy ngẫm về tình yêu thương không nguôi mà cha mẹ đã dành cho chúng ta qua cuốn sách này. “Một ngày nào đó bố mẹ tôi sẽ già đi.”

Cuốn sách Một ngày cha mẹ sẽ già đi

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Mỗi câu chuyện trong một cuốn sách “Một ngày nào đó cha mẹ sẽ già đi” nhắc nhở các em học tập lẽ sống, tình yêu thương lớn lao của cha mẹ mà các em phải trân quý …

6. Chăm sóc mẹ của bạn

Trong vòng 10 tháng kể từ khi phát hành, “Chăm sóc mẹ của bạn” 1 triệu bản đã được bán Hàn Quốc. Cuốn sách đưa tác giả Shin Kyung-sook là một nhà văn Châu Á nhất vào năm 2009.

Sách Chăm sóc mẹ

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

“Chăm sóc mẹ của bạn” kể lại hành trình đi tìm mẹ thất lạc eSeoul của gia đình con người Hàn Quốc. Cả gia đình cố gắng đi tìm mẹ và cùng họ những hình ảnh quá khứ cứ thế dần đi vào tâm trí của từng thành viên trong gia đình. Những kỷ niệm về mẹ và hình ảnh của anh ấy có thể sẽ không còn nữa cho đến khi anh ấy mất đi, họ mới hiểu được sự hờ hững và chiều cao của họ. Cuốn tiểu thuyết như một lời nhắc nhở người đọc về giá trị quý giá của tình mẫu tử, hãy trân trọng tình cảm đó để yêu thương mẹ nhiều hơn.

“Có những lúc nghĩ sau khi chuyện xảy ra là chuyện bình thường, nhất là sau những điều xui xẻo. Khoảnh khắc ai đó nghĩ về điều đó, lẽ ra tôi không nên làm điều đó ”.

7. Đưa mẹ về nhà

“Tại sao phải lấy chồng, sinh con? Mẹ ơi, mưa là gia đình của con. Anh ấy không phải là bạn. Trong bảy năm qua, chúng tôi đã sống như một gia đình. Một gia đình là gì? Đó chẳng phải là chỗ dựa tinh thần, người bạn đồng hành thường xuyên ở bên cạnh tôi sao? Tại sao một người được xem như một thành viên trong gia đình, trong khi người kia thì không?

Cuốn sách Về nhà với mẹ

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Do hạn chế về tài chính và không có khả năng trả tiền thuê ở nước ngoài, Màu xanh da trời anh phải về sống với mẹ anh. Anh đưa người con gái khác về sống cùng, anh là người yêu của cô ấy Màu xanh da trời trong suốt 7 năm. Sự khác biệt về quan điểm sống đã khiến cuộc sống của cả ba càng thêm rối ren. Mẹ của Màu xanh da trời Tôi không thể chấp nhận sự thật rằng con gái tôi cũng đang hẹn hò với một người đồng tính nam cơn mưa – người yêu của Màu xanh da trời anh ấy đã rất đau khổ khi sống với cô ấy. Các sự việc trong truyện, từng câu văn hay tình cảm của các nhân vật trong truyện gợi lên hình ảnh tiêu cực về xã hội, gia đình nhưng ẩn chứa bên trong là tình cảm của một người mẹ dành cho con, là trách nhiệm trong viện dưỡng lão. làm việc hoặc bền bỉ của cơn mưa… Liệu họ có thể dần dần chấp nhận một cái nhìn thực tế và dần dần về cuộc sống sau thời gian ở bên nhau để sống một cuộc sống hạnh phúc bên nhau không? Mời các bạn theo dõi cuốn sách “Tôi về nhà với mẹ”

8. Không có gia đình

“Vô gia cư” là tác phẩm nổi tiếng nhất của Hector Malot. Tác phẩm hiện đã được chuyển thể thành phim.

Novel No Family

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

“Vô gia cư” kể về cuộc đời của Remimột cuộc đời rất buồn, anh mồ côi cha mẹ nên anh đi theo gánh xiếc thú ngày xưa. Vitalis. Cuộc hành trình cùng một nhóm động vật được đi khắp nơi, trải qua những điều rất khó khăn mà tôi nghĩ rằng mình không thể vượt qua được. Dù ở vùng khó, phải mưu sinh hàng ngày, bôn ba khắp nơi để kiếm miếng cơm manh áo nhưng Remi bạn vẫn có một nhân cách tốt, ngay thẳng. Có lẽ đó cũng là những thông điệp ý nghĩa nhất về tình yêu thương gia đình và những đức tính đáng quý nhất… tác giả muốn gửi gắm đến độc giả, liệu cuộc đời Rémi sẽ kết thúc ở đâu sau bao thăng trầm?

Mọi mối quan hệ muốn duy trì đều cần có sự quan tâm chăm sóc đặc biệt, không nên xem nhẹ các thành viên trong gia đình. Việc cho ăn và bảo quản nên được thực hiện hàng ngày. Hãy vun đắp tình yêu thương cho những người thân trong gia đình để tổ ấm là nơi bạn luôn muốn trở về mỗi khi mệt mỏi, nơi chỉ có tình yêu thương.

Đây là một số mẹo cho Những cuốn sách hay về tình cảm gia đình nên đọc một lần trong đờiTôi hy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Cảm ơn vì đã đọc bài viết của tôi Sinh viênchúng tôi mong rằng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn được sự quan tâm và theo dõi của các bạn.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud