Top 8 Hình xăm sử tử đẹp mang nhiều ý nghĩa dành cho phái mạnh lựa chọn | Kotexpro

Hang sư tử Thiết kế hình xăm rất phổ biến với những người đang tìm kiếm sức mạnh và năng lượng trong cuộc sống.

Có rất nhiều ý nghĩa và niềm tin khác nhau gắn liền với hình xăm sư tử, và do đó có nhiều điều cần cân nhắc khi lựa chọn. Dưới đây là một số ý nghĩa hình xăm phổ biến:

  • Sức mạnh: Nó được xem như một loài động vật mạnh mẽ, và được miêu tả là chúa tể của các loài động vật trên thế giới. Nó có thể đại diện cho quyền lực và khả năng lãnh đạo. Nhiều người chọn hình xăm sư tử vì lý do anh hùng, không ngại gian khổ.
  • Hy vọng: Nó có thể đại diện cho hy vọng. Ý nghĩa này được bắt nguồn từ sự liên kết của sư tử với Cơ đốc giáo. Nếu bạn có hình xăm sư tử nghĩa là bạn luôn lạc quan và nhắc nhở bản thân phải có ý chí vượt qua mọi khó khăn.
  • Kiến thức: Theo thần thoại Phật giáo, sư tử là biểu tượng của trí tuệ. Một con sư tử già, trưởng thành có thể được cho khác thấy để thể hiện sự khôn ngoan thông qua kiến ​​thức, kinh nghiệm của mình.
  • Lòng dũng cảm: Ý nghĩa này xuất phát từ bộ phim “Wizard of Oz”. Bộ phim kinh điển mô tả một con sư tử đáng sợ luôn tìm cách lấy lòng can đảm. Đối với mục đích hình xăm, nó có thể đại diện cho sự tốt lành của gan hoặc một lời nhắc nhở người đeo nó để luôn mạnh mẽ trong cuộc sống.

Nghệ thuật vẽ tranh với bất kỳ hình xăm nào nói chung và bậc thầy xăm rừng nói riêng không chỉ giới hạn cho nam hay nữ.

Nam giới thường lựa chọn hình xăm sư tử ở lưng, ngực và bắp tay với các hình điêu khắc lớn. Phụ nữ xăm hình sư tử ở đùi, cổ tay và thường có hình xăm nhỏ.

Dưới đây là một số hình xăm sư tử phổ biến và hấp dẫn nhất, được nhiều người yêu thích xăm hình lựa chọn.

READ  Cap là gì? Tổng hợp những caption hay và ý nghĩa trên Facebook | Kotexpro