Top 9 phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất hiện nay 2022 | Kotexpro

Việc sử dụng máy tính thường xuyên có thể khiến pin laptop của bạn bị hết hơi hoặc cắm sạc liên tục trong quá trình sử dụng. Kiểm tra phần mềm quản lý pin laptop để kiểm tra thời lượng pin của laptop. Để hiểu được nhu cầu của người dùng, trong bài viết này, Canhrau.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 9 phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất hiện nay!

CPUID HWMonitor – Phần mềm kiểm tra pin miễn phí

Xuất bản: CPUID

Liên kết tải xuống: https://www.cpuid.com/softwares/hwmonitor.html

CPUID HWMonitor là phần mềm miễn phí để người dùng đảm bảo khi sử dụng, nó có chức năng liệt kê hoàn toàn nhiệt độ của mọi thứ trên máy tính của bạn như ổ cứng, cpu, card đồ họa, … Nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn có thể xem nhiệt độ của máy tính của họ là. Đặc biệt hơn, CPUID HWMonitor còn cung cấp chức năng quản lý thời lượng pin cho laptop của bạn.

Phần mềm nâng cao để xem hình ảnh pin máy tính xách tay 1

CPUID HWMonitor là công cụ được nhiều người dùng

Phần mềm theo dõi pin máy tính xách tay Phần mềm này có giao diện dễ sử dụng, đối với những ai không đủ tiền mua một chiếc máy tính mới tinh thì đây là một trong những phần mềm cần thiết khi mua máy tính cũ!

BatteryCare – Phần mềm quản lý pin đang hoạt động

Kỹ sư: Filipe Laurenso

Liên kết tải xuống: https://batterycare.net/vi/index.html

đây là một trong chúng Phần mềm kiểm tra pin laptop có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Bạn có thể thường xuyên theo dõi tình trạng hoạt động của pin và sức khỏe của máy tính xách tay một cách hiệu quả và hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm có chức năng cài đặt đơn giản, giúp bạn truy cập ngay vào khay hệ thống máy tính của mình.

Phần mềm nâng cao để xem hình ảnh pin máy tính xách tay 2

Phần mềm kiểm tra pin phổ biến nhất cho máy tính xách tay của bạn – BatteryBar

Trong quá trình sử dụng, khi nhấp chuột phải vào biểu tượng trên màn hình Desktop, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang nhiều tùy chọn sử dụng pin như Saver Power, Balanced, v.v.

Smart Battery – Phần mềm theo dõi pin máy tính xách tay với nhiều tính năng

Nhà xuất bản: Sun Microsystems

Liên kết tải xuống: https://www.microsys.ro/smarterbattery.htm

Pin thông minh là phần mềm hỗ trợ quá trình theo dõi và kiểm soát pin của máy tính xách tay của bạn. Nó nhằm cung cấp dữ liệu về pin, kéo dài thời lượng pin và tăng khả năng tiết kiệm năng lượng trên nhiều dòng máy tính xách tay: ASUS, Acer, Dell, Lenovo …

Người dùng sẽ được cung cấp một số thông tin về dung lượng pin và có thể theo dõi pin của máy tính xách tay. Đồng thời, cải thiện và tối ưu hiệu suất pin khi hoạt động lại là tính năng tiện ích mà phần mềm này mang lại. Bạn sẽ được cung cấp các chức năng tiết kiệm pin và cài đặt thông báo khi pin yếu hoặc ở chế độ ngủ khi nguồn pin có dấu hiệu chậm lại.

3 phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay hàng đầu

Pin thông minh là phần mềm phổ biến nhất cho mọi người dùng máy tính xách tay

Phần mềm theo dõi pin máy tính xách tay Đây là một ứng dụng rất hiệu quả cho người dùng. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin về việc sử dụng pin tùy thuộc vào ứng dụng bạn có. Từ đó, bạn có thể lưu trữ thông tin về pin, dung lượng hay dữ liệu một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn làm việc nhiều giờ hơn mà không phải vất vả khởi động lại phần mềm kiểm tra pin của máy tính.

BatteryInfoView-Phần mềm kiểm tra pin laptop được nhiều người sử dụng

Xuất bản: NirSoft

Liên kết tải xuống: https://www.nirsoft.net/utils/battery_information_view.html

đây là một trong chúng Phần mềm kiểm tra pin laptop Nó là miễn phí và rất phổ biến ngày nay. Ứng dụng này có hai phần chính được hiển thị. Phần còn lại là cung cấp thông tin đầy đủ về pin như dung lượng dự kiến, dung lượng đầy, mức xả pin, sức khỏe, v.v.

Phần mềm hàng đầu để xem 4. pin máy tính xách tay

BatteryInfoView là phần mềm kiểm tra pin phổ biến nhất hiện nay

BatteryInfoView có kích thước nhỏ nhưng cung cấp cho bạn những tính năng thú vị bằng cách hiển thị cho bạn tất cả thông tin chi tiết về pin và tình trạng sử dụng của nó. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng xem nhật ký để xem mọi thay đổi về dung lượng pin. Người dùng có thể xuất thông tin pin ra tệp TXT hoặc CSV để theo dõi thời lượng pin laptop dễ dàng hơn.

Với những tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng cho người dùng, dễ hiểu vì sao phần mềm quản lý pin laptop này lại được nhiều người tin tưởng sử dụng và phổ biến hiện nay.

BatteryMon – Phần mềm kiểm tra pin laptop

Nhà phát triển: PassMark Software

Liên kết tải xuống: https://www.passmark.com/products/batmon/

Nổi tiếng là Phần mềm kiểm tra pin laptop Đơn giản nhưng hiệu quả sẽ khiến người dùng kinh ngạc. BatteryMon sẽ giúp người dùng biết được chính xác hiệu suất và thời lượng pin của chiếc laptop còn lại mà họ đang sử dụng.

Top 5.  phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra mức pin bằng phần mềm BatteryMon

Sử dụng ứng dụng kiểm tra pin máy tính xách tay Nhờ đó, bạn sẽ luôn biết về sức khỏe của pin để có thể nhanh chóng đưa ra các giải pháp bảo trì hoặc thay thế để hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ hơn.

Ngoài ra, phần mềm BatteryMon gần đây đã thêm cho người dùng tính năng “gửi email kiểm tra” và cải thiện hiệu suất kiểm tra pin máy tính xách tay để phần mềm hoạt động hiệu quả hơn.

Trình tối ưu hóa pin – Phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay

Nhà xuất bản: ReviverSoft

Liên kết tải xuống: https://www.reviversoft.com/battery-optimizer/

Battery Optimizer là phần mềm theo dõi tuổi thọ pin của máy tính xách tay giúp bạn dễ dàng theo dõi thời lượng pin hiện tại của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này có khả năng tạo ra năng lượng pin bằng cách loại bỏ những thứ không cần thiết gây hao pin.

Đầu trang 6.  phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay

Tuổi thọ pin của máy tính xách tay sẽ được theo dõi bởi phần mềm Battery Optimizer

Phần mềm với những tính năng vượt trội sẽ hỗ trợ quá trình kiểm tra pin laptop của bạn đạt hiệu quả cao. Đồng thời không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ nên sẽ không làm chậm quá trình sử dụng của người dùng.

Báo cáo pin nguồn – Công cụ theo dõi pin máy tính xách tay dành cho Windows

Powercfg Battery Report là một công cụ tốt để kiểm tra pin laptop mà bạn nên tham khảo vì nó sẽ giúp người dùng hiểu rõ và chính xác hơn về lịch sử hoạt động của pin laptop. Đồng thời, các thông số hoạt động của pin và khả năng theo dõi thời gian ngừng hoạt động của pin trong quá trình sử dụng cũng được phần mềm cung cấp một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Phần mềm theo dõi pin máy tính xách tay nâng cao 7

Báo cáo pin tương thích với hầu hết các nền tảng trong hệ điều hành Windows

Ngoài ra, đây cũng là một phần mềm kiểm tra pin dễ sử dụng và tương thích với nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows.

BatteryBar – Phần mềm kiểm tra pin laptop

Nhà xuất bản: Chris Thompson

Liên kết tải xuống: https://batterybarpro.com/basic.php

Với thiết kế tích hợp và nhẹ, BatteryBar được đánh giá cao khi nói đến hiệu suất quan trọng. Phần mềm kiểm tra pin laptop Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất pin máy tính của bạn. Cũng có thể ước tính thời lượng pin còn lại mà bạn có thể sử dụng.

Phần mềm nâng cao để xem hình ảnh pin laptop 8

Phần mềm BatteryBar rất nhỏ gọn nhưng rất nhiều chức năng

Sử dụng thiết bị này, người dùng có thể đặt cấu hình pin cụ thể trong từng chế độ nguồn riêng biệt. Bạn có thể thay đổi phông chữ, sử dụng âm thanh cảnh báo của riêng bạn và tính năng hiệu quả nhất cho người dùng.

Tiết kiệm pin-Phần mềm để kiểm tra tuổi thọ pin máy tính xách tay một cách nhanh chóng

Nhà xuất bản: Microsoft

Liên kết tải xuống: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/save-battery/9nblggh5prjf

Đây là phần mềm tìm kiếm pin laptop với giao diện sử dụng rất đơn giản. Người dùng sẽ được thông báo về thời lượng pin hiện tại và thời lượng pin còn lại. Bạn sẽ có thể dừng pin khi hiệu suất của nó quá cao hoặc tự động cảnh báo cho người dùng khi pin đầy 100%.

Phần mềm theo dõi pin máy tính xách tay nâng cao 9

Tiết kiệm pin – Một công cụ đơn giản để kiểm tra pin trên máy tính xách tay

Giữ pin với một giao diện có thể sử dụng được. Nó sẽ gửi thông báo về tình trạng sử dụng và tình trạng sử dụng pin laptop hiện tại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm phần mềm bảo vệ pin laptop hiệu quả thì hãy tham khảo phần mềm này nhé! Bởi vì có thể phần mềm này là những gì bạn muốn.


Trên đây là 9 phần mềm kiểm tra pin laptop hiện nay mà bạn nên thử ngay hôm nay. Với phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được mức pin trên máy tính của mình. Canhrau.com mong rằng phần mềm này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy tải và kiểm tra pin thường xuyên trên máy tính để nhanh chóng đưa ra những cách tiết kiệm và sửa chữa pin laptop nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và có một ngày tuyệt vời.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

READ  Hướng dẫn 5 cách tải video trên Facebook không cần phần mềm | Kotexpro