[TOP] những câu nói chán đời buồn thê thảm hợp với tâm trạng | Kotexpro

Thực sự cuộc sống không thể tránh được những câu chuyện buồn về công việc, về gia đình, về người yêu, những sự bất công. Tất cả sẽ khiến cho tâm trạng của chúng ta sầu não. Mỗi khi như vậy bạn hãy sưu tầm những câu nói chán đời buồn thê lương sau để tìm chút đồng cảm nhé !

1. Chia Sẻ những câu nói chán đời buồn thê lương

Cuộc sống mà cứ bằng phẳng quá thì cũng vô vị. Suốt ngày đọc truyện hài hay ngôn tình thì lại làm cho ta bị xa rời thực tế. Tại sao không cùng Thecoth đọc những câu nói chán đời để chiêm về cuộc sống và có thêm kinh nghiệm hơn.

Một trong những câu nói chán đời của giới trẻ

1: Say thêm 1 chút, Bay theo lời nhạc…Để ta có thể cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời..Bất chấp hết tất cả, để có thể phiêu theo cảm xúc.

2: Tôi trước sau vẫn không thể hiểu được cái gọi là lòng người???? càng không thể hiểu được vị trí của chính mình trong lòng người khác. Rốt cuộc vẫn chỉ lòng vòng trong mớ hỗn độn tự mình thêu dệt về 2 chữ đồng lòng. Trong khi thực chất con người ta chỉ có nhạt lòng và lạc lõng là giỏi nhất thôi.

3: Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

4: Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

5: Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

6: Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

➤➤ Bạn đã bao giờ rơi vào tâm trạng như vậy chưa. Cảm giác sáng thức giấc ở một nơi xa nhưng không phải là để ngắm bình minh trong khung cảnh thơ mộng mà rất là cô đơn. Cô đơn không có ai bên cạnh, không biết phải nói chuyện với ai cho cuộc sống đỡ buồn tẻ.

Đau xót hơn là dẫu biết như vậy mà cũng không muốn cố gắng và cũng chẳng biết cố gắng vì cái gì. Đó là lúc mà cuộc sống của bạn bế tắc vô cùng, khó có thể vẫy vùng trong mớ hổn độn ấy.

7: Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

Câu nói buồn về cuộc sống

8: Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

9: Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

10: Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

11: Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

12: Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

14: Chờ bình minh của ngày mai Rồi ngày mai… ta sẽ SỐNG tốt hơn hôm nay. BỚT đau buồn, bớt mệt mỏI… MONG ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp..

Chưa kể có những lúc con tim cơ thể không một vết thương vậy mà nó cứ như rỉ máu vậy. Trường hợp ấy có lẽ là do con tim thất tình không còn tìm thấy người đi chung một con đường. Do vậy, chúng ta hãy luôn dặn con tim hãy yêu thôi đừng yêu quá và đừng bao giờ cho tình yêu là mãi mãi. Bất cứ điều gì cũng phải từ từ và bình thường, yêu quá thì nhận lại nhiều vết thương khổ đau.

Điểm yếu của tuổi trẻ là yêu quá và cũng dễ mắc sai lầm quá. Tuy nhiên, điểm mạnh của tuổi trẻ là có sự mạnh mẽ. Vì vậy, chúng ra sẽ dễ dàng khắc phục và vượt qua được.

Stt tâm trạng buồn nhất về cuộc sống

15: Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc MUỐN khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất CÔ ĐƠN. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng .

16: Một mình tôi, CÔ ĐƠN trong căn phòng tối…không ai quan tâm. Gia đình người mà tôi, thương yêu nhất…ba mẹ tôi cũng không quan tâm tôi. 1 mình trog căn phòg tối, khóc cũng chả ai biết.

Và nếu như 1 ngày không xa tôi… tập tành ăn chơi liệu rằng ba mẹ, họ có để ý tới tôi hay không??? Tôi cười mà nước mắt vẫn cứ rơi… có ai thấu hiểu cho nỗi lòng của tôi không. Nói thì ai chả nói được, tôi chỉ biết trút hết nỗi buồn này vào trong stt này. 

17: Đời, thường có những thay đổi không ai ngờ….điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu giống như thay đổi của 1 người ta yêu , điều thay đổi đó. Gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng.

➤➤ Ai cũng sẽ phải trải qua những chuyện buồn. Những câu nói chán đời ra đời nhưng bạn phải hiểu đó là lúc để chúng ta xả stress cho đỡ buồn. Đừng có sống mãi trong u uất mà tâm hồn bị chai sạn đi. Hãy để Thecoth đồng hành cùng bạn cùng chiêm nghiệm qua những câu nói buồn đời thê thảm. Biết đâu cũng có câu hài hước cho các bạn cười để quên đi nỗi buồn.

2. Bộ sưu tập stt chán đời, tuyệt vọng không biết phải làm sao

Lòng muốn buông nhưng không thể buông được. Chờ đợi đã lâu nhưng nhận lại chỉ là sự tuyệt vọng mà thôi. Cảm giác ấy làm sao có thể thoát ra được chính là tâm trạng mà cuộc đời chán nản này mang lại cho chúng ta.

Chẳng ai có thể giải thoát được điều đó cả. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đương đầu để không bị nó làm cho gục gã. Và đừng quên lắng lòng cùng những câu nói chán đời, tuyệt vọng sau đây.

Đời không cho phép bạn gục ngã đâu

1. Tôi chán đời lắm, không biết đời có chán tôi không nữa.

2.Hạnh phúc rất giản dị nó nằm ngay trong suy nghĩ của chúng ta. Chỉ có suy nghĩ tích cực làm cuộc sống đơn giản hơn hạnh phúc hơn thay vì những suy nghĩ phức tạp sẽ làm ta già đi suy yếu đi. Hãy tận hưởng những ngày đang được sống.

3. Con người chạy theo hào quang toả sáng của tiền của và danh vọng mà quên đi những hạnh phúc đang ở cạnh bên, đến khi đi quá xa quay lại tìm thì đã trể, bản thân mình nhận ra điều này nên bây gời mình sống chậm và bằng lòng với khó khăn của cuộc sống, nụ cười và sự vị tha là vũ khí lợi hại nhất với cuộc sống hiện tại.

4. Mọi chuyện cứ dồn dập kéo tới. Chả biết phải diễn tả cảm giác bây giờ như thế nào nữa. Muốn một lần buông bỏ tất cả những suy nghỉ lại, liệu mình buông sẽ tốt hay lại làm mọi chuyện thêm tệ hơn. Muốn được một lần nhìn thấy họ vui vẻ hạnh phúc bên mình thật khó. Thôi thì cứ sống được ngày nào hay ngày đó.

5. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với aiChỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …

6. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ . Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0.

7. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại =((

8. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở về con số 0. Lại phải bắt đầu lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi may mắn được hồi sinh thì liệu con người ta có thể bắt đầu lại từ đầu không ? Có thể có một cuộc sống mới không ? Không nên trách ai chỉ có thể trách bản thân.

Cố gắng vươn lên trong cuộc sống

9. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng.Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

10. Lời biệt ly buồn đến mấy cũng không thể nào .. Làm cho gục ngả đến mức tuyệt vọng… Chỉ la vết thương sâu một chút thôi Anh à.

➤➤ Cuộc sống chẳng giống cuộc đời mà chúng ta vẫn tưởng tượng. Nó giống như một con thuyền ở biển khơi, bị hết lớp sóng này đến lớp sóng khác xô  đẩy. Nếu không có lập trường vững vàng, lòng kiên định thì rất dễ lầm đường lạc lối giữa lòng đại dương mênh mông vô tận. Sau mỗi lần vấp ngã chúng ta phải lấy đó làm kinh nghiệm để những lần sau không vấp phải nữa.

THE COTH – Top sản phẩm bán chạy

11. Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.

12. Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng . Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được . Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!

13. Tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.

14. Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự mạnh mẽ đó nó yếu đuối đến như thế nào ! Nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.

Khi chán nản chỉ muốn buông xuôi

15. Cuộc đời là chuỗi những cuốn phim dài. Có những trải lòng, những chia sẻ và cả những niềm đau đến tận giờ vẫn là ” vết thương” chưa thực sự lành.

16. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

17. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi .

➤➤ Mặc dù những câu nói trên khá là buồn nhưng không phải là không có ý nghĩa. Bạn hãy ngẫm mà xem, chiếc đồng hồ cát kia chạy rất nhanh, quay một cái là nó đã về số 0 rồi. Lúc ấy dù bao cố gắng của bạn cũng như đổ sông đổ bể và lại phải làm lại từ đầu. Còn gì chán hơn điều ấy nữa. Tình yêu là gì khi một người không còn trân trọng ta nữa. Mọi thứ sẽ thay đổi kể cả tình yêu.

Cảm giác bất lực, là người tàn phế trong mắt người khác, có cố gắng mà không được công nhận. Chắc chắn ai cũng ít nhiều trải qua tâm trạng như vậy. Rồi ta cứ phải gượng cười hàng ngày, hàng giờ mặc dù trong lòng chẳng vui vẻ gì. Bộ mặt ấy khiến ta như mạnh mẽ trong mắt người khác nhưng thực ra thì đang yếu đuối lắm rồi, cần lắm một sự quan tâm dù là nhỏ nhất.

3. Những câu nói buồn chán về cuộc sống muốn buông xuôi tất cả

Những câu nói chán đời, những câu nói buồn về cuộc sống Thecoth tổng hợp ở trên không khuyến khích các bạn đọc mà cảm thấy u sầu hơn. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì cũng phải nhớ cuộc sống chỉ đánh bại những ai không biết cố gắng, nỗ lực để vươn lên.

Còn những ai biết đứng dậy sau vấp ngã thì “không thành công cũng thành nhân”, để lại tiếng thơm cho muôn đời sau này.

Mệt mỏi, chán nản muốn từ bỏ tất cả

1. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

2. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

3. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

4. Hôm nay tôi nhận ra một điều có những người chỉ ở trong lòng chúng ta chứ không thể bước đi trên con đường cùng chúng ta.

5. Đừng lợi dụng nhau khi bạn cảm thấy cô đơn. Sau đó ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã thực sự ổn rồi.

6. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

7. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

8. Sợ nhất cái cảm giác ai đó nhận lời yêu mình nhưng trong trái tim họ không có hình bóng của chính mình.

➤➤ Cuộc sống đôi khi không thể tránh được những bế tắc. Nước mắt để khóc cho những nỗi buồn nhưng có lúc nỗi đau quá lớn mà nước mắt cũng không thể giải tỏa được. Đó chính là sự tột cùng của sự bi thương. Đó là lúc mà con người trở nên đáng thương bao giờ hết. Nếu có một người thấu hiểu cảm thông thì đó chính lối thoát giúp họ không rơi vào sự u uất nhất trên đời.

Câu nói buồn khi thất chán đời

9. Dấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. Cần chìm dần vào cơn say…Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốg chậm ngày ấy…Cố nhắm mắt, buông đôi tay, đôi môi thôi…chờ đợi.

10. Say thêm 1chút, Bay theo lời nhạc…Để ta cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời…..Bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm xúc.

11. Đời, thường có những thay đổi ko ai ngờ…điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu giống như thay đổi của 1 người ta yêu, điều thay đổi đó. gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng.

12. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả,…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đag có thì sẽ có được hạnh phúc.

13. Chỉ là không muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Ngoài kia, chênh vênh và mất phương hướng lắm.

14. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đang có thì sẽ có được hạnh phúc.

15. Chờ bình minh của ngày mai. Rồi ngày mai…ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. Bớt đau buồn, bớt mệt mỏi,…Mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp!

Tâm trạng buồn của nhiều người

16. Tôi…không muốn đăng stt trên Facebook…không phải là tôi, không có cảm xúc như các bạn. Vì tôi không muốn ai…trong số các bạn nói tôi dài dòng…đơn giản có nhữg người, có những cảm xúc, họ không mún tiết lộ ra là vì họ có bí mật riêng. Nhưng có thể trải lòng và nói cho 1 người nào đó biết, điều đó thật sự rất khó nói đối với họ. Nên họ cần 1 người nào đó, biết chia sẻ lắng nghe và thông cảm cho họ. Đó là điều bạn cần quan tâm.

17. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đag thiếu 1 thứ gì đó…quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên, cho thế giới biết…là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng…

18. Một mình tôi, cô đơn trong căn phòng tối…không ai quan tâm. Gia đình người mà tôi, thương yêu nhất…ba mẹ tôi cũng không quan tâm. 1 mình trong căn phòng tối, khóc cũng chả ai biết.

Và nếu như 1 ngày không xa tôi…tập tành ăn chơi liệu rằng ba mẹ, họ có để ý tới tôi không…tôi cười mà nước mắt cứ rơi…có ai thấu cho nỗi lòng tôi không. nói thì ai chả nói được, tôi chỉ biết trút hết nỗi buồn vào stt này.

19. Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh.
‘ Sự khác biệt luôn khiến người khác phải khó chịu”
” Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau ”. Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

Cuộc đời sẽ đi về đâu

Cuộc đời chán nản là do chúng ta có thể chưa có phương hướng sống đúng đắn, còn đang quá tự ti hoặc tự tin vào bản thân mình quá. Hãy nhớ rằng bên cạnh chúng ta vẫn còn bạn bè người thân, những người có thể giúp đỡ chúng ta vượt qua khỏi khó khăn.

Câu nói chán đời thì cũng chỉ là cách để chúng ta xả strees. Bạn đăng chúng lên stt của mình, từ đó mọi người sẽ nhanh chóng quan tâm đến bạn nhiều hơn.

THECOTH thường tổng hợp rất nhiều câu nói hay và ý nghĩa. Bạn hãy ghé thăm chúng tôi thường xuyên để đọc và cảm nhận nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

THE COTH – Top sản phẩm bán chạy

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud