Trang Trần giật giải ‘nghệ sĩ quê nhất năm’ khi so độ giàu của bà Phương Hằng với Đoàn Di Băng | Kotexpro

Mới đây, nhóm Facebook BMSB với 642,9 nghìn thành viên đã chia sẻ về mức độ “tự đánh mình” Trang Tran khi “cà phê” một số nữ đại gia. Cụ thể, mô hình trước đó đã đăng: “Đại gia tổ chức sinh nhật cho phèn chua. Chỉ khi đám cưới trong nhà hàng nhân viên ngồi vào bàn. Cố giả bộ ngoan. Thằng hề đến rồi. Học viện Di Băng đến rồi, tiệc lớn rồi. Hoa và hoa phù dung dành cho phú ông. Ai sống bên phèn quá ”.

Ngay lập tức, Doo Di Bang Đã đăng trong trả lời: “Em bình yên hét tên em, sao cuộc đời cứ rối tung lên. Em chẳng là gì so với người khác, sự khác biệt vẫn còn xa vời vợi. Em cố gắng cả đời cũng không biết. Vẫn có thể. bạn để tôi một mình? “

umamtom-3 imamtom-2

Chẳng vì lý do gì như nữ tài phiệt nghìn tỷ, Đoàn Di Băng lại than thở khi ngồi xuống cũng phải hứng chịu những cơn “bão tố”. Người đẹp họ Đoàn chân thành thừa nhận mình không là gì so với một nữ đại gia khác, đánh đấm cả đời cũng không biết có bằng mình hay không. Cuối cùng, anh ấy chỉ muốn được bình yên và không bị lôi kéo vào bất kỳ “cuộc chiến” nào.

Trước phản ứng của Đoàn Di Băng, người dùng mạng rần rần khi Trang Trần một lần nữa tự nhận mình là “con nhà nòi” trên mạng xã hội. Người dùng mạng thường xuyên rao bán bún đậu mắm tôm của chân dài:

READ  Nghệ sĩ Quý Dương | Kotexpro
Người dùng mạng chỉ trích mạnh mẽ Trang Trần

-Tôi sẽ tin ai đó vì sợ bị mẹ đánh.

Luôn giận dữ và ghen tuông, nhưng đừng bao giờ so sánh bản thân. Như vậy đủ biết ai cao hơn ai thấp hơn. Làm sao có thể xóa đi nỗi xấu hổ này em gái yêu quý của tôi.

– Ghét người ta nhưng nhìn người ta liên tục tổ chức sinh nhật cho mình. Sống khổ như vậy. Lúc thì phân phối bán hàng nhái kiếm tiền Tết chị ạ.

-Vậy anh mau lôi nhân viên ra đi? Hành vi mang giày cho người ngủ.

-Cuối năm, anh ấy quyết định ẵm giải nghệ sĩ xuất sắc nhất năm của đất nước hay sao ấy.

-…

Trước đó, Trang Trần và vợ đại gia nghìn tỷ thường xuyên khẩu chiến trên mạng xã hội. Đỉnh điểm là khi người mẫu trước đó đăng tải clip lái xế hộp đến “thăm nhà” một phụ nữ giàu có, bị chủ “vùi dập” không thương tiếc, dân mạng đã mỉa mai “kém sang”, ném đá cô vì quá thô lỗ. duyên dáng. Chân dài họ Trần còn thách thức: “Cho anh ta 10 ngày để kiện tôi, trong 10 ngày nếu anh ta không kiện tôi được, nếu người ta không chấp nhận đơn kiện thì anh ta sẽ ngừng đe dọa tôi. Tôi đã chờ đợi 7 tháng nay. Nhưng vẫn tiếp tục đe dọa tôi bằng cách khởi kiện. Hiện mối quan hệ giữa hai bên vẫn rất khó khăn, chưa có ai “xuống tay” bên nào.